🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE | Khái quát những thông tin liên quan người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam chính xác

🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE | Khái quát những thông tin liên quan người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam chính xác

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam thì vui lòng xem ngay những thông tin bên dưới bài viết này nhé.

🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE | Tổng hợp nội dung về tóc nữ cho phụ nữ Việt

Ngoài việc xem những thông tin về người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam mới cập nhật ngày hôm nay thì bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Một số chia sẻ liên quan đến danh mục người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam

Về đến huyện Giồng Trôm – Bến Tre, hầu như từ người già đến trẻ nhỏ, ai ai cũng biết “Bà NĂM” – người có mái tóc dài 3 mét được bao bọc, cột chặt trong một túi may bằng vải dài 3 mét.
Bà NĂM ” có tên thật TRẦN THỊ DIỄN, đã 75 tuổi, hiện đang tu hành và sống tại gia, toạ lạc tại ấp Bình An, xã Bình Thành (Giồng Trôm, Bến Tre)
Bà Năm kể bà để tóc khoảng hơn 30 năm Sau đó, mái tóc bà cứ dài, dài, dài mãi. Những sợi tóc tự kết chùm, quấn thành lọn đan lẫn lại với nhau, cách khoảng một mét thì lòi ra một chóp đuôi tóc, một năm dài khoảng một tấc.
Tóc bà được bó lọn trông như đòn bánh tét và xếp lại cột sao đầu.Bà Năm ăn chay trường, và cũng ngần ấy thời gian cụ bà Năm chưa một lần gội đầu nhưng không có mùi hôi trên những sợi tóc.
Phần chân tóc bạc trắng, phần giữa tóc thì có màu nâu đen óng ả, phần đuôi tóc tự bo tròn và dẹp trông như hình đầu của con trăn.
Do đã quen với việc có mái tóc trên người đã nhiều năm nên bà chẳng lấy làm bất tiện vì nó, mà đêm đêm còn có thể dùng làm gối kê đầu ngủ.
Điều đặc biệt là từ sau khi tóc bị bết lại đến nay bà không hề gội đầu vì tóc ướt sẽ làm bà bị nhức đầu (khi tắm bà treo tóc lên). hơn 30 năm nay bà chưa từng gội đầu.
Không chỉ vậy, khi có ai tò mò, nhắc đến việc cắt tóc để tiện việc sinh hoạt của bà thì bà lại phát bệnh. nằm một chỗ luôn.
“Không động đậy gì đến nó nữa thì tôi thấy trong người rất khỏe, rất thoải mái tinh thần, nên tôi để yên không đụng đến nó nữa”
Đời người rất ngắn vì vậy tại kênh Hữu Thiện vlog này, mình muốn quay clip lại để chia sẻ cho các bạn nghe những câu chuyện và những gì mình bắt gặp được. Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ 1 like cho kênh Hữu Thiện vlog của mình tại đây:
Link đăng ký kênh free tại:
Facebook:
Liên hệ: Số điện thoại, Zalo, Viber 0906.377.999 (Hữu Thiện)
👉Liên hệ để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn
👉Chủ TK: Trần Hữu Thiện
👉STK: 070104748145
👉SACOMBANK :CHI NHÁNH BẾN TRE
👉Nội dung : tên người gửi + hoàn cảnh nhận:………………….
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn CẢ NHÀ!
—————–
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi video mới nhất từ Hữu Thiện vlog nhé / Please SUBSCRIBE my channel.

#HUUTHIENVLOG

#MaiThịMịnh

Các hình ảnh liên quan đến nội dung 🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE

🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE | Khái quát những thông tin liên quan người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam chính xác
🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE

Ngoài bài viết về 🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm và xem thêm nhiều bài viết khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ về người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi kiến thức về người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam của chúng tôi.

Một số Tag có liên quan đến chủ đề 🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE

#Bà #Năm #Diễn #có #mái #tóc #dài #mét #tại #Bến #Tre #ĐỘC #LẠ #BẾN #TRE.

[vid_tags].

🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE.

người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

48 thoughts on “🔴Bà Năm Diễn có mái tóc dài 3 mét tại Bến Tre, ĐỘC LẠ BẾN TRE | Khái quát những thông tin liên quan người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam chính xác

 1. Trên đời này có những điều quá kì diệu mình cũng ở bến tre nè nghe nói lâu mà nay mới thấy

 2. Chắc bà lên kỷ lục Guinness được,xung quanh ta luôn có nhiều đều thú vị, cảm ơn bạn đã chia sẽ,rah ghé ủng hộ mih nha

 3. Trời… để mái tóc dài quá ,như vậy chắc cực lắm,video bạn chia sẻ hay quá! Ủng hộ bạn luôn nè😄👌📡

 4. Bà vát luôn mái tóc trên người. Chắc cũng mệt lắm. Thương bà quá.like Cho bạn.rảnh sang mình chơi nhé bạn

 5. Mái tóc của bà thật đặc biệt. Chắc là nặng lắm. Chia sẻ của bạn rất hay.

 6. Bà năm diễn có một mái tóc dài quá! Chúc bà mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu với con cháu nhé.. Cảm ơn con đã chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 7. Oa kì lạ quá bà nuôi tóc dài rất khổ đó chúc bà mạnh khỏe ạ

 8. Tóc bà năm dài quá bạn ơi chúc bà năm thật nhiều sức khỏe wow đi mưa không ướt🙏

 9. dài quá chắc cũng mệt với mái tóc lắm bác nhỉ sang e chơi nhé

 10. bà lão có mái tóc dài chứng tỏ sức khỏe bà vẫn còn tốt lắm

 11. Mái tóc dài và dậy quá cảm on bạn hiện đã chia sẻ cho mọi người biết bạn ge nhà mình uống nước nhé

 12. 251 ❤❤❤ video hay lắm ủng hộ kênh bạn chúc bạn thành công ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published.