05 đặc điểm quan trọng của hệ thống trang bị ở One Punch Man: The Strongest | Alpham

05 đặc điểm quan trọng của hệ thống trang bị ở One Punch Man: The Strongest | Alpham

Đa dạng, đặc sắc, nhiều bất ngờ thú vị, … là những đặc điểm vốn có của hệ thống trang bị của game anime bản quyền One Punch Man đầu tiên tại Việt Nam.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

01. Tổng quan

Khi nhân vật đạt cấp 31, hệ thống sẽ tự động mở tính năng trang bị. Từ đây, người chơi bắt đầu tìm hiểu và sử dụng những trang bị hiệu quả nhất cho nhân vật của mình.

Giao diện người dùng đồ họa, Mô tả trang web được tạo tự động

02. Nguồn đầu ra

Điều thú vị của trò chơi này là người chơi có thể tìm thấy trang bị hoặc mảnh trang bị trong mọi hoạt động trong game. Tuy nhiên, việc chọn hàng chính hãng, số lượng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào độ “chịu chơi” của mỗi người chơi. Hãy chăm chỉ “cày” Thách đấu Bang hội, Thách đấu Chủ hoặc Anh hùng & Quái vật, biết đâu vận may sẽ sớm đến với bạn!

SEE ALSO  Weekly & Monthly Membership Full Detail After Ob30 Update#membership//Super VIP Free Fire Membership | Tất tần tật những kiến thức về free fire membership chi tiết nhất

ApplicationDescription được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

03. Thuộc tính & Phẩm chất

One Punch Man: The Strongest có 13 bộ trang bị với những điểm đáng chú ý sau:

  • Mỗi bộ trang bị sẽ tăng một thuộc tính riêng cho nhân vật khi mặc chúng.
  • Mỗi nhân vật chỉ được trang bị tối đa 01 bộ (04 món).
  • Mỗi món trang bị sẽ có tối thiểu 02 và tối đa là 05 thuộc tính.
  • Mỗi bộ trang bị sẽ có các thuộc tính ẩn riêng như Móng vuốt, Xạ thủ, Tia chớp, Tia chớp, Hộ vệ, Trang phục, Phong nhã, Chiến đấu, Kiếm sĩ, Hiệp sĩ, v.v.

Giao diện người dùng đồ họa, Mô tả trang web được tạo tự động

Có tổng cộng 04 phẩm chất vật phẩm bao gồm Green> Blue> Purple> Orange. Trang bị phẩm chất càng cao thì thuộc tính cơ bản của trang bị càng cao. Người chơi cần tìm hiểu kỹ về chất lượng của từng trang bị để phát huy tối đa công dụng của chúng.

04. Nâng cấp (tăng cấp) & Đột phá (tăng sao)

Chính xác thì đây là một tính năng giúp tăng sức mạnh cho trang bị. Khi cường hóa sẽ giúp tăng thuộc tính cơ bản của trang bị. Người chơi sẽ phải bỏ ra Thẻ tăng cấp và Vàng để tiến hành nâng cấp. Trang bị phẩm chất càng cao thì tài nguyên yêu cầu sẽ càng lớn và tất nhiên sau khi thành công thì thuộc tính cơ bản sẽ được tăng lên. Đột phá trang bị sẽ tăng thuộc tính dòng thứ 2 của vật phẩm. Để đột phá, nhân vật cũng cần có Thẻ sao và Vàng.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire Khoảnh Khắc Hài Hước Mù Mắt Và Tình Yêu Trong FF P142 | Tất tần tật những thông tin về cách quay tik tok free fire mới cập nhật

Giao diện đồ họa người dùng

05. Tách biệt & Phục hồi

Mục đích cuối cùng của hai thao tác này chỉ là mang về lượng nguyên liệu ban đầu cho người chơi mà thôi! Việc phân chia hoặc tháo dỡ trang bị, khi không sử dụng sẽ mang chúng đi phân hủy và nhận tài nguyên (chúng có thể được sử dụng để kết hợp các trang bị khác). Tất nhiên, sau khi giải tán, trang bị sẽ biến mất. Trong khi đó, phục hồi được hiểu là “nguyên liệu hồi sinh”, tức là người chơi có thể nhận lại 50% (cơ bản & miễn phí) hoặc 100% (cao cấp & cao cấp) của nguyên liệu ban đầu.

Giao diện người dùng đồ họa, Mô tả trang web được tạo tự động

Để thực sự có trang bị như ý muốn, phát huy tối đa sức mạnh của trang bị, người chơi cần nắm rõ kỹ năng của nhân vật và hệ thống nhân vật. Ví dụ, để tối ưu hóa sát thương của bộ kỹ năng AOE, người chơi có thể sử dụng các trang bị Sword Man – Knight hoặc Võ Lâm Truyền Kỳ; Hoặc 03 bộ trang bị Nguyên Thủy – Võ Đang hoặc Tia Chớp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tướng sát thương đơn mục tiêu, v.v.

SEE ALSO  [ Free Fire ] Cảm Xúc Phá Rank Từ Top 3 Sever Thách Đấu Xuống Rank Huyền Thoại 3k2 Điểm - Học Mõm | Tổng hợp các thông tin nói về free fire rank thách đấu mới cập nhật

Không có trang bị mạnh nhất mà chỉ có những người chơi giỏi nhất, vì vậy ngoài kỹ năng trang bị, người chơi One Punch Man: The Strongest cần phải giỏi chiến thuật, khả năng lãnh đạo quân đội, đội hình & kỹ năng linh hoạt. khi chiến đấu. Đó là cách mà trò chơi với anh chàng Saitama hấp dẫn, kịch tính và thực sự lôi cuốn. Và đây chính là điểm đắt giá, níu chân người chơi lâu hơn với tựa game anime bản quyền One Punch Man đầu tiên tại Việt Nam.

Người giới thiệu: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang chủ: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Đăng lại

#đặc #điểm #quan #trọng #của #hệ #thống #trang #bị #ở #Punch #Man #Strongest

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.