5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire | Alpham

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire | Alpham

Nhân vật của Thiva là một nhân vật trò chơi trong Like Mike

Thiva là một trong những bổ sung mới nhất cho danh sách các nhân vật trong Free Fire. Nhân vật được dựa trên DJ nổi tiếng Like Mike và sẽ ra mắt game thủ miễn phí vào ngày 28/8/2021.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire

Kỹ năng bị động của Thiva được gọi là Vital Vibes, và ở đỉnh cao, tốc độ cứu (trợ giúp) của người chơi được tăng lên 20%. Hơn nữa, sau khi giải cứu thành công, người dùng tương ứng sẽ nhận được 40 HP trong 5 giây.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 2

Dưới đây là những cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire.

Wukong + Thiva + Kla + Antonio

Wukong: Ngụy trang

Kla: Muay Thái

Antonio: Gangster’s Spirit

Ngụy trang biến người chơi thành một bụi rậm trong 15 giây; tuy nhiên, nó sẽ dừng lại khi họ bắn vào đối thủ của mình. Có 200 giây thời gian hồi cho kỹ năng này, sẽ đặt lại khi người chơi tiêu diệt kẻ thù.

SEE ALSO  Hướng dẫn tự động cày thẻ quân đoàn trên pc | Tóm tắt các nội dung liên quan đến cách cày quân đoàn free fire nhanh nhất đúng nhất

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 3

Kla’s Muay Thai tăng 400% sát thương nắm đấm, một mức tăng khá đáng kể. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho người dùng và giúp họ cận chiến.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 4

Nếu người dùng được trang bị kỹ năng Gangster Spirit của Antonio, họ sẽ nhận được 35 máu khi bắt đầu mỗi hiệp. Điều này ngụ ý rằng chúng bắt đầu với 235 HP.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 5

K + Thiva + Miguel + Joseph

KY: Bậc thầy của tất cả

Miguel: Kẻ giết người điên cuồng

Joseph: Phong trào Nutty

Khả năng của K được chia thành hai chế độ, đó là Jiu-jitsu và Psychology. Trước đây, các đồng minh trong phạm vi 6 mét nhận được 500% chuyển đổi EP. Trong khi đó, ở chế độ Psycho, người dùng nhận được 2 EP cứ sau 2 giây lên đến 150 EP. Việc chuyển đổi chế độ diễn ra trong 3 giây.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 6

Kỹ năng của Miguel Crazy Slayer cho 80 EP mỗi lần giết. Điều này đồng bộ tốt với K và người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi EP sang HP trong chế độ Jiu-Jitsu sang HP.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 7
Khi đối thủ gây sát thương lên người sử dụng, tốc độ di chuyển và chạy nước rút được tăng thêm 20% nhờ kỹ năng của Joseph.
5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 8

SEE ALSO  LÊ BÌNH Khóc Tâm Sự Cùng Kelly Về Việc Crush HEV.ALICE ? | Tóm tắt các kiến thức liên quan streamer free fire alice đúng nhất

Dimitri + Thiva + Kelly + Hayato

Dimitri: Chữa bệnh nhịp tim

Kelly: Dấu gạch ngang

Hayato: Bushido

Kỹ năng của Dimitri tạo ra một vùng hồi máu có đường kính 3,5m, trong đó người chơi và đồng đội bổ sung 3 HP trong 15 giây. Hơn nữa, khi bị đánh gục, chúng có thể tự hồi phục / hồi sinh. Cần lưu ý rằng kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 9

Kỹ năng đặc biệt của Kelly, Dash, tăng tốc độ chạy nước rút của người chơi lên 6% .Bushido là tên kỹ năng của Hayato, nó tăng khả năng xuyên giáp lên 10% cho mỗi lần giảm 10% máu tối đa của người chơi. chơi. chơi.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 10

Ngoài ra, cả Hayato và Kelly đều có phiên bản thức tỉnh, và nếu người dùng có chúng, họ cũng có thể kiếm lợi từ kỹ năng của mình.

5 cách kết hợp ký tự tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 11

Chrono + Thiva + Jota + D-bee

Chrono: Bánh xe thời gian

Jota: Các cuộc đột kích bền vững

D-con ong: Nhịp đập viên đạn

Kỹ năng của Chrono tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù và tăng tổng tốc độ di chuyển của người dùng lên 15%. Kỹ năng của nhân vật tồn tại trong 8 giây và sau đó, có thời gian hồi là 170 giây.

SEE ALSO  nhạc game free fire cô độc Vương 2 remix Khang mobile | Tổng quát các nội dung liên quan nhạc free fire remix chính xác nhất

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 12

Trong Sustained Raids, khi người dùng đánh trúng đối thủ, máu của họ sẽ được phục hồi. Ngoài ra, đánh bật chúng sẽ phục hồi 20% HP.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 13

Các kỹ năng của D-bee tăng 15% tốc độ di chuyển và 35% độ chính xác. Cả hai điều này đều hợp lệ khi người dùng kích hoạt khi họ cuộn.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 14

Alok + Thiva + Luqueta + Moco

Alok: Bỏ qua nhịp

Luqueta: Mũ lừa

Moco: Mắt của hacker

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 15

Kỹ năng Drop the Beat của DJ Alok tạo ra vầng hào quang ở độ cao 5 mét. Nó phục hồi 5 HP trong 10 giây và cũng tăng 15% tốc độ di chuyển.

5 cách kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 16

Kỹ năng của Luqueta tăng 25 HP của người chơi sau mỗi frag, tổng cộng là 50. Như vậy, với hai lần tiêu diệt, người dùng sẽ có máu tối đa là 250.

5 sự kết hợp nhân vật tốt nhất cho Thiva trong Free Fire 17

Với kỹ năng của Moco, đối thủ sẽ bị gắn thẻ trong 5 giây sau khi người dùng bắn chúng. Đồng đội cũng sẽ được cung cấp vị trí của kẻ thù được gắn thẻ.

Đăng lại

#sự #kết #hợp #nhân #vật #tốt #nhất #cho #Thiva #trong #Free #Fire

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.