5 tính năng mà Garena nên cải thiện trong Free Fire 2021 | Alpham

5 tính năng mà Garena nên cải thiện trong Free Fire 2021 | Alpham

Có rất nhiều tính năng cần được cải thiện trong Free Fire … và đây là 5 tính năng được người hâm mộ yêu cầu hàng đầu cho đến nay.

Free Fire liên tục được nâng cấp nội dung mới hàng tháng, tuy nhiên, Garena có xu hướng tập trung vào những thay đổi nhỏ hơn như nhân vật và vũ khí mới. Mặt khác, chất lượng cuộc sống thay đổi và những thay đổi lớn hầu như không bao giờ được thêm vào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 tính năng có thể được cải thiện trong Free Fire 2021.

Chế độ tùy chỉnh mới và chạy lại các chế độ cũ

Các chế độ tùy chỉnh “đặc biệt” trong Free Fire luôn đặc biệt. Trong hơn 4 năm qua, Garena đã giới thiệu rất nhiều chế độ tùy biến độc đáo: một chế độ cho người chơi phóng tên lửa và nhảy ủng … trong khi chế độ còn lại biến người chơi thành một thần chết thực sự. màu đen. Có những chế độ tùy chỉnh cũ thỉnh thoảng quay lại chơi sẽ rất hay.

SEE ALSO  Cách chơi Singed Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

5 tính năng mà Garena nên cải thiện trong Free Fire 2021

Rất nhiều “thử thách” độc đáo như thử thách nhà máy đã được tạo ra dựa trên các chế độ tùy chỉnh. Điều quan trọng là Garena phải thường xuyên tung ra các chế độ tùy chỉnh mới để tạo sự mới mẻ cho người chơi.

Bản đồ mới thay vì chỉ sửa bản đồ cũ

Trong số các game battle royale phổ biến trên thị trường, Free Fire thực sự có số lượng bản đồ ít nhất, chỉ 3. So với 5 bản đồ của PUBG Mobile hay hàng chục bản đồ của Call of Duty Mobile thì quả là quá nhiều. . ấn tượng. 3 bản đồ hiện có đã được hầu hết người chơi khám phá – việc thêm một bản đồ mới chắc chắn sẽ là một thay đổi thú vị hơn là chỉ một nhân vật mới khác.

SEE ALSO  Sự tích cây nêu ngày Tết - Phần 6 | Phim 3D Cổ tích Việt Nam | Tổng hợp các tài liệu liên quan đến hình free fire 3d chính xác nhất

Phần thưởng lớn hơn

Hiện tại, hệ thống phần thưởng tăng cấp hầu như không cung cấp bất kỳ thứ gì hữu ích. Tốt nhất bạn có thể nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên trong 3-7 ngày hoặc 1 phiếu giảm giá không phổ biến hoặc hiếm trong một số danh mục. Đây là một trò chơi cực kỳ hot – nên có nhiều vật phẩm hơn trong nhóm tiền thưởng tăng cấp. Nhóm phần thưởng hàng ngày cũng gặp phải vấn đề tương tự, với phần thưởng quá vô dụng.

5 tính năng mà Garena nên cải thiện trong Free Fire 2021 2

Thêm nhiều mặt hàng hoặc tính năng làm mới vào cửa hàng

Game được nâng cấp liên tục hàng tháng … nhưng các cửa hàng này hầu như không nhận được bản cập nhật nào. Người chơi thường thấy mình có đủ tiền tệ nhưng không có bộ nào tốt để mua. Điều quan trọng là hai cửa hàng này thường xuyên đổi hàng cho nhau. Nút làm mới cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời.

SEE ALSO  কি বাবে ফ্রি তে পাবে || How To use nicoo app free fire || #niccofreefire #nicco | Khái quát các kiến thức liên quan đến nicoo free fire chính xác nhất

5 tính năng mà Garena nên cải thiện trong Free Fire 2021 3

Cửa hàng gia tộc trong Free Fire cũng là một tính năng được lên kế hoạch kém. Ngoài thẻ phòng tùy chỉnh, hầu như không có thứ gì đáng mua trong cửa hàng Guild. Thêm một bản làm mới hoặc các vật phẩm mới vào danh sách chắc chắn sẽ được các game thủ đánh giá cao.

Tặng vật phẩm hoặc đổi vật phẩm mà không cần nhận Kim cương

Mặc dù thay đổi này có phần bất hợp lý, vì Free Fire kiếm tiền từ việc bán skin .. Tuy nhiên, khả năng xử lý tốt các game nhân bản có thể khiến game hay hơn về lâu dài.

5 tính năng mà Garena nên cải thiện trong Free Fire 2021 4

Hiện tại, không có cách nào để đối phó với các bản sao ngoài việc đưa chúng lên để hiển thị bên trong vault hoặc yêu cầu chúng nhận bản quét hoặc các mã thông báo FF vô dụng. Những người chơi đã mua thứ gì đó mà họ không cần có thể tặng chúng cho những người chơi thực sự có thể sử dụng những skin này.

Đăng lại

#tính #năng #mà #Garena #nên #cải #thiện #trong #Free #Fire

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.