7 “Mùa Đông Của Anh” Lyrics By Lệ Quyên, Lời Bài Hát Mùa Đông Của Anh mới nhất 2023 | Alpham

7 “Mùa Đông Của Anh” Lyrics By Lệ Quyên, Lời Bài Hát Mùa Đông Của Anh mới nhất 2023 | Alpham

Nhập thông tin về bài hát bạn muốn tìm kiếm. DV: Tên bài hát, tên nghệ sĩ, Lời bài hát… Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Việt không dấu và có dấu

Bạn nhìn: Tôi chỉ là kẻ say trong vườn hoa tình yêu

Ngày yêu anh em đã quen với bao đắng cay Ngày yêu em anh đã quen với một khung trời mới hạnh phúc Anh ơi, Mùa đông đã về sau lạnh giá trăm năm Trái tim em như ngừng thở, từ khi anh yêu nghe đây? Mùa đông…

Bạn đang xem: Lời bài hát “My Winter” của Lệ Quyên

Xem thêm: Tiểu sử Shark Louis Nguyễn Ông là ai? Tiết lộ sự nghiệp đồ sộ của Nguyễn Thế Lữ

Mỗi ngày chúng ta xa nhau, tôi bước sâu vào bóng tối đang mờ dần. Với mỗi mùa đông trôi qua, tôi đã quen với những đỉnh núi băng giá của cuộc đời. Anh đã hôn em một lần, rồi nỗi đau tràn ngập trong em. Đã một lần yêu em Và xa em trọn đời Mùa đông nên yêu mùa đông Ôi mùa đông trần gian tình mãi chẳng còn nghĩa Nhưng người vẫn thấy mình trong vòng tay yêu thương Như hai của chúng ta, tình xưa chỉ có một vì sao, em lẻ loi Đêm chia tay anh khóc trong đêm. Anh xa em làm sao em quên được mùi tóc anh ơi, là tình yêu băng giá tình yêu đẹp trên thế gian? DD: Em chỉ là người điên Trong vườn hoa tình yêu, Em chỉ là kẻ say bên vệ đường Em thấy Anh đi rồi, người điên không nhớ Và người say không buồn Tình trần gian, m Đời vô nghĩa nhưng người ta vẫn thấy mình trong vòng tay yêu thương Như ta, tình xưa chỉ còn một vì sao Em lẻ loi Có còn mùa đông Để đàn dơi ngủ quên em lang thang Đêm chia tay Em về. , đêm khuya tôi đã khóc.

7 “Mùa Đông Của Anh” Lyrics By Lệ Quyên, Lời Bài Hát Mùa Đông Của Anh mới nhất 2023 | Alpham

Xem thêm: To, Cc, Bcc viết tắt của từ gì? Cách phân biệt và sử dụng đúng

SEE ALSO  Tiếng Anh lớp 4 - Unit 6 - Where's your school? | Alpham

Xem thêm: chơi bằng tiếng Anh – Việt-Anh | Glosbe

Tôi sẽ yêu bạn trong tương lai. Tôi sẽ yêu bạn một lần nữa sớm. Tôi yêu em hàng ngày. Tôi sẽ rất vui khi gặp lại bạn. Bạn nghe tôi ? mua đồng … mua đồng khi tôi thích mua đồng, tôi thích mua đồng của tôi. Nhưng tình yêu của thế gian không giống như tình yêu của những người yêu nhau, vì họ yêu nhau vì họ là dk: em chi Những người duy nhất trong trường ưu tú là những người say, vì họ thấy mình là di chuyển, những người không biết nó, và những người say rượu không biết làm thế nào. Mình không muốn kết hôn, nhưng cũng không muốn yêu nhau, tại sao mình lại yêu chính mình? Người yêu tôi chia tay tôi, tôi không muốn xa cô ấy đêm khuya, tôi gặp bạn như thế nào, bạn đẹp như thế nào trên thế giới này?

Để lại bình luận Hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi copy nhớ ghi nguồn: https://globalizethis.org. Chúc may mắn

#Mùa #Đông #Của #Anh #Lyrics #Lệ #Quyên #Lời #Bài #Hát #Mùa #Đông #Của #Anh #mới #nhất

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.