Alexander Rybak – Mom | Tổng hợp những thông tin nói về oah alexander rybak mp3 mới cập nhật

Alexander Rybak – Mom | Tổng hợp những thông tin nói về oah alexander rybak mp3 mới cập nhật

Nội dung của bài viết này sẽ nói về oah alexander rybak mp3. Nếu bạn đang quan tâm về oah alexander rybak mp3 thì hãy cùng chúng tôi khám phá về đề tài oah alexander rybak mp3 trong bài viết Alexander Rybak – Mom này nhé.

Khái quát những video liên quan tới oah alexander rybak mp3 trong Alexander Rybak – Mom mới cập nhật

Tại Alpha M bạn có thể bổ sung các nội dung khác ngoài oah alexander rybak mp3 để có thêm nhiều sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Tại website alpham.info, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp nội dung đúng nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách đúng nhất.

Các thông tin liên quan với đề tài oah alexander rybak mp3

Bài hát mới của Alexander Rybak Tải bài hát từ các nền tảng Kỹ thuật số TẠI ĐÂY: SPOTIFY: ITUNES: TIDAL: DEEZER: KLICKTRACK: THÔNG TIN THÊM: “MOM” Nhạc & Lời của Alexander Rybak Sản xuất bởi Knut Bjørnar Asphol. Nhạc sĩ: Alexander Rybak, Knut Bjørnar Asphol và Torstein Lofthus LYRICS Mẹ ơi, con lại bị thương và cô đơn. Tôi biết rất đau lòng khi nhìn thấy con trai của bạn như thế này. Chúa biết tôi đã rất mạnh mẽ, nhưng điều đó không có tác dụng lâu. Tất cả những gì tôi cần là mẹ tôi. Nói với tôi rằng tôi sẽ ổn. Chỉ bạn mới biết. Nói cho tôi biết nước mắt của tôi có mục đích. Hãy ôm em vào lòng nơi muộn phiền tan biến. Nói rằng bạn sẽ luôn ở ngay đây. Và mẹ ơi, con nhớ những ngày đó như thế nào khi cuộc sống chỉ là một trò chơi và mẹ sẽ để con chiến thắng mỗi lần. Bây giờ vận may của tôi đã thay đổi, tôi không muốn chơi nữa. Tôi chỉ muốn bạn ở bên cạnh tôi. Vì tôi biết trong cuộc đời tôi luôn có một người phụ nữ, mạnh mẽ như vậy. Tôi sẽ không bao giờ tìm thấy người khác quan tâm như bạn, người sẽ yêu như bạn. Và tôi cảm thấy rất sợ hãi mỗi khi làm mọi thứ rối tung lên. Nhưng bạn vẫn ở đó. Và có một điều mà con sẽ không bao giờ quên: Dù điều gì sẽ đến, con sẽ luôn có mẹ bên cạnh. THEO DÕI ALEXANDER: Trang web: Facebook: Twitter: Vkontakte: Instagram: Itunes: Video của Alev C..

Những hình liên can với nội dung về oah alexander rybak mp3

Alexander Rybak - Mom
Alexander Rybak – Mom

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về Alexander Rybak – Mom mà bạn đang đọc này thì bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Những nội dung liên quan tới oah alexander rybak mp3

#Alexander #Rybak #Mom.

Alexander Rybak,Rybak,Rybakk,Aleksander,Natalia,Mom,Mother,Norway,Norge,Belarus,Eurovision,Fairytale,Violin,Family,Александр Рыбак,Рыбак,2018,New song,ESC,Winner.

Alexander Rybak – Mom.

oah alexander rybak mp3.

Hy vọng với các thông tin về oah alexander rybak mp3 mà alpham.info đóng góp cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem đề tài về oah alexander rybak mp3 của chúng tôi.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

34 thoughts on “Alexander Rybak – Mom | Tổng hợp những thông tin nói về oah alexander rybak mp3 mới cập nhật

 1. Lovely………….You thutch me with yor music and song ….Greatings from Ålesund ,Norway!! Happy Easter 2022..

 2. У меня лучший друг очень на него сейчас похож прям копия

 3. ………my mom died in 2019.. i still cry everyday. i keep trying to be strong but she was seriously my everything…. my best friend…. im only 24 and i just dont know how to be truly happy without her and dont think i ever will learn how but i try to keep going and be "happy" for her she was the strongest person I EVER knew and will know she never complained about anything and she had the right to complain about plenty of things in her life that she was very unlucky with health wise but she never ever did…….. this song is seriously beautiful ive been listening to it since my mom passed but just now commenting as im sitting here right now 5 in the morning after being up all night thnking about her and how everything is so different now…… cant believe it

 4. My son sent this song to me a few years ago and I STILL cry every time I listen to it! I didn’t completely lose him and this reminds me every time I need it!

 5. Мамочкин сын, очень похожи)) Счастья и здоровья вашей талантливой семье !

 6. Какая прекрасная семья!
  Мамочка вообще супер!
  И Санечка просто мамина копия!
  Столько любви, доброты, света в вашей семье!
  Вот почему и такой сыночек вырос! Видно, как любит маму! И это правильно и превосходно!
  👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
  Спасибо родителям за такого талантливого, красивого, любящего сына, за хорошее воспитание, за любовь, уважение и трепетное отношение всех к друг другу!
  🙏🏻♥️🙏🏻♥️🙏🏻♥️🙏🏻
  Пусть Господь дарует вам всем здоровья и хранит вас на всех путях и дорогах жизни Вашей!
  ♥️🙏🏻🌹🤗🕊️🌈☀️😘

 7. ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 8. Love this song!!! I lost both my mom's. I was adopted. So, I never knew my first mom. But my 2nd mom died in October 2011. Everytime I play music, I think of her. Thanks for the song. 💖🌹🌹

 9. You are really amazing Alexander and i can't say any thing to describe this all beautiful 🤩🤩🤩🤩🥰

 10. Beautiful people…….touching lyrics…..Alexander you are a lucky, healthy, bright person.🎇🧡✨

Leave a Reply

Your email address will not be published.