Ấn Độ ra mắt giải đấu nhượng quyền cho Free Fire đầu tiên vào năm sau | Alpham

Ấn Độ ra mắt giải đấu nhượng quyền cho Free Fire đầu tiên vào năm sau | Alpham

Một khởi đầu đáng chú ý cho nền thể thao điện tử ở đất nước này.

Theo đà phát triển của thể thao điện tử tại Ấn Độ, quốc gia này sẽ sớm chào đón giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mang tên Free Fire dưới hình thức nhượng quyền thương mại.

India Today Gaming, một bộ phận của tập đoàn truyền thông India Today Group đã thành lập một giải đấu thể thao điện tử với tên viết tắt là ESPL, một nhượng quyền thương mại gồm tám đội sẽ bắt đầu cạnh tranh vào mùa giải tới. Công ty cũng đang làm việc với Garena để giải đấu này diễn ra suôn sẻ nhất có thể với 8 đội tham gia được lựa chọn từ khắp các bang, tỉnh và thành phố của Ấn Độ.

SEE ALSO  Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles | Alpham

Ấn Độ sẽ khai mạc giải đấu nhượng quyền thương mại Free Fire đầu tiên vào năm sau

Thông báo này cũng gây bất ngờ khi người dân nước này có cái nhìn khá kỳ thị khi nói đến game online. Một số trường hợp đã qua đời và nghiện game online và con số đó tiếp tục kéo dài năm này qua năm khác. Thậm chí còn có những lời kêu gọi chính phủ cấm hoàn toàn các trò chơi như PUBG Mobile hay Free Fire. Vào năm 2019, 10 sinh viên đại học đã bị bắt vì chính quyền khu vực của họ đã cấm trò chơi này trong một thời gian.

SEE ALSO  LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết | Alpham

Ấn Độ sẽ ra mắt nhượng quyền thương mại Free Fire đầu tiên vào năm sau

Tổ chức một giải đấu cho tựa game này đồng nghĩa với việc các nhà chức trách Ấn Độ có những giải pháp để hòa mình vào ngành công nghiệp thể thao điện tử với những bước đi cụ thể sau một thời gian dài bị cấm và hạn chế. .

SEE ALSO  Garena Free Fire| Giả dạng đại gia đập phá 1000 hộp súng huyền thoại lấy 14 skin súng trong 20 phút | Khái quát những tài liệu liên quan skin súng trong free fire đúng nhất

Đăng lại

#Ấn #Độ #mắt #giải #đấu #nhượng #quyền #cho #Free #Fire #đầu #tiên #vào #năm #sau

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.