Animal Crossing: New Horizon – Hướng dẫn cách farm tiền (Bell) nhanh nhất cho mọi người | Alpham

Animal Crossing: New Horizon – Hướng dẫn cách farm tiền (Bell) nhanh nhất cho mọi người | Alpham

Tham khảo bài viết sau để biết cách farm Chuông nhanh và đơn giản nhất cho người mới chơi kiếm tiền và mua mọi thứ mình cần trong Animal Crossing: New Horizon.

Cần biết: Trong Animal Crossing: New Horizon, bạn chỉ có thể giữ 99.999 chiếc chuông trong túi. Vì vậy, để không bị đầy túi, hãy cất một số Chuông ở Máy dừng Nook tại Dịch vụ Thường trú. Bạn nên tích trữ tiền theo cách này thay vì trả nợ theo từng đợt nhỏ, sẽ tiết kiệm và dễ quản lý hơn rất nhiều.

Animal Crossing: New Horizon - Cách trang trại Chuông kiếm tiền nhanh nhất cho mọi người

Bán trái cây

Mỗi hòn đảo sẽ có một loại trái cây “nội địa” riêng như táo, cam, đào, anh đào hay mận. Bằng cách trao đổi với bạn bè hoặc di chuyển đến các hòn đảo bị bỏ hoang với Nook Miles Ticket, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp những khu vực không có loại trái cây này để bán với giá 500 chuông / trái hoặc 5000 chuông / 1 chục.

SEE ALSO  [FREE FIRE] Hướng Dẫn Cách Nhận Toàn Bộ Skin Súng FF Ob28 Mới Nhất Miễn Phí, Chỉ Với 0 Kim Cương | Khái quát các nội dung liên quan nhan skin-free fire 2021 chuẩn nhất

Nếu tính toán xa hơn, có thể tiến hành trồng những loại trái cây lạ này và về các vùng thu mua lại với giá cao để tạo nguồn ổn định cho trang trại Chuông. Ngoài ra, dừa cũng rất đắt hàng với 250 trái / trái.

Bán cá và bọ

Một trong những cách ổn định nhất để nuôi Chuông là bắt và bán tất cả Bọ / Cá. Trong khi câu cá, hãy ưu tiên những con Bọ / Cá có giá cao và thả những con rẻ tiền để tiết kiệm tiền tiêu vặt. Sau đó đến Nook’s Cranny để bán những con Bọ / Cá này, và nếu cửa hàng đóng cửa, hãy đợi đến ngày hôm sau để bán với giá 80% giá thị trường thông thường.

Tuy nhiên, trước khi đến đây bán, hãy nhìn quanh hòn đảo của bạn với 2 NPC là Flick hoặc CJ. 2 nhân vật này sẽ mua của bạn với giá cao hơn 50% so với giá thị trường và họ sẽ ở lại hòn đảo của bạn đến 5h sáng hôm sau.

Vật phẩm nóng (Thiết bị nóng)

Khi bạn mở khóa Nook’s Cranny, Timmy và Tommy sẽ chọn 1 Hot Item mỗi ngày và sẽ mua nó với giá gấp đôi bình thường. Tất cả các Hot Item này đều có thể được chế tạo bằng nguyên liệu của riêng bạn, và một số Hot Item có thể có giá trị hoặc đạt được hàng ngàn Chuông, bạn chỉ cần dành thời gian thu thập nguyên liệu và chế tạo để bán.

SEE ALSO  Shin cậu bé bút chì sẽ có một tựa game của riêng mình trên PS4 và Nintendo Switch | Alpham

Đá để kiếm tiền

Những tảng đá nằm rải rác xung quanh hòn đảo của bạn đôi khi thậm chí sẽ cho tiền thay vì đá hoặc sắt. Bạn cần đánh tối đa 8 lần liên tiếp để nhận được nhiều Chuông nhất có thể và vì bạn sẽ bật trở lại sau khi đập vào đá, hãy đào một vài lỗ ở phía sau để ngăn tiếng đập bật ra. Nếu làm đúng, bạn sẽ trang trại được 16.100 Chuông mỗi ngày!

Animal Crossing: New Horizon - Cách trang trại Chuông kiếm tiền nhanh nhất cho mọi người 2

Cây tiền

Thỉnh thoảng trên đảo bạn sẽ bắt gặp những cánh đồng phát sáng ngay dưới mặt đất. Bạn có thể đào chúng lên để lấy 1000 Chuông – hoặc chôn thêm Chuông bên dưới và nó sẽ mọc ra Cây Chuông để bạn thu hoạch. Mặc dù không ổn định theo ngày, nhưng cách này cho phép bạn “đầu tư” vào Bell rất sinh lời. Bạn nên chôn 10000 Chuông ở đây và sau đó bạn có thể thu hoạch gấp 3 lần 30.000 Chuông khi cây lớn.

Animal Crossing: New Horizon - Cách nhanh nhất để trang trại đồng tiền Chuông cho mọi người 3

Đảo tham quan bí ẩn

Sử dụng Vé Nook Miles (2000 Nook Miles), bạn có thể đến một hòn đảo bí ẩn dưới hình thức “chuyến tham quan bí ẩn”. Điều này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như một số hòn đảo sẽ có đầy Đá vàng, những hòn đảo khác sẽ đầy hoa lạ và Bướm lạ để bắt tiền. Bạn nên để túi trống trước khi đi thám hiểm để nhặt nhiều thứ nhất có thể và mang về bán (như túi ba gang đó).

SEE ALSO  Test VQMM Skin M1887, Tốn Bao Nhiêu 💎 Mới Trúng "M1887 Hào Quang Vàng" ? | Free Fire | Tất tần tật các tài liệu nói về m1887 free fire đúng nhất

Animal Crossing: New Horizon - Cách nhanh nhất để trang trại Chuông tiền cho mọi người 4

Thị trường sơ khai

Stalk Market là phiên bản “chứng khoán” của thế giới Animal Crossing. Chủ nhật hàng tuần, Daisy Mae sẽ đến đảo của bạn và bán củ cải với giá tốt (100 củ / 10 củ). Bạn có thể mua chúng với giá này và bán lại cho Timmy và Tommy với giá cao hơn. Tuy nhiên, củ cải chỉ để được 7 ngày là mất giá nên nếu bán không kịp thì lỗ nhiều hơn lãi. Bạn kiểm tra xem cửa hàng của mình có sinh lời hay không là tùy thuộc vào bạn.

Bóng bay

Những bong bóng nổi xung quanh hòn đảo của bạn thường sẽ có những phần quà rất giá trị nếu bạn chơi với chúng. Phần thưởng khá đa dạng, với Bell cao nhất từng thấy lên đến 30.000 / quả cầu.

Animal Crossing: New Horizon - Cách nhanh nhất để trang trại Chuông kiếm tiền cho mọi người 5

Đăng lại

#Animal #Crossing #Horizon #Hướng #dẫn #cách #farm #tiền #Bell #nhanh #nhất #cho #mọi #người

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.