Animal Crossing: New Horizon – Hướng dẫn gom Nook Miles cực nhanh | Alpham

Animal Crossing: New Horizon – Hướng dẫn gom Nook Miles cực nhanh | Alpham

Ngay khi đặt chân vào Animal Crossing: New Horizons, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành “con nợ” của Tom Nook, và phải nhanh chóng tìm cách trả món nợ đó bằng một thứ gọi là Nook Miles.

Trong vài ngày qua, khi cộng đồng game thủ toàn cầu dần phải ở trong nhà do dịch COVID-19 hoành hành, các game có các tính năng kết nối với nhau đã trở thành một giải pháp thay thế, và Animal Crossing: New Horizons là một trong số họ. Và các trò chơi tương tự Con la khác, cột mốc quan trọng đầu tiên trong Những chân trời mới đối với người chơi là hoàn thành khoản nợ với Tom Nook. Với chi phí khởi điểm không chỉ bao gồm chỗ ở, mà còn cả tiền vé máy bay và các nhu cầu khác, cột mốc đầu tiên này dường như rất khó đạt được.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cơ bản để thu thập dặm bay

Thật may mắn Tom Nook sẵn sàng giúp đỡ những cư dân mới của hòn đảo này bằng một phương pháp khác để “trả nợ”: Nook Miles. Nook Miles được hiểu đơn giản là chương trình đồng hồ đo quãng đường Tom Nook ra mắt, khi người chơi có thể kiếm được hàng dặm thông qua các nhiệm vụ trên khắp hòn đảo. Để trả hết món nợ đầu tiên, người chơi cần khoảng … 5000 dặm, và sau đó sẽ có thể nhận được ngôi nhà của mình. Tất nhiên, con số đó là đáng sợ, nhưng hầu hết các nhiệm vụ ban đầu đều thưởng cho người chơi khoảng 300 dặm mỗi lần. Dưới đây là các nhiệm vụ nhanh nhất và dễ nhất để sớm lên top 5000.

SEE ALSO  LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm | Alpham

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles cực nhanh 2

Island Shutterbug

Với nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần nhấn nút chụp ảnh trên menu của xe Nookphone và chụp ảnh hòn đảo. Ngay sau đó người chơi sẽ nhận được 300 Nook Miles, với những bức ảnh lưu niệm đầu tiên. Có nhiều loại ống kính và các tùy chọn thú vị để thử khi sử dụng máy ảnh, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm các bức ảnh yêu thích của bạn.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles 3 cực nhanh

Người mua đầu tiên

Nhiệm vụ này được hoàn thành bằng cách mua một vật phẩm từ Timmy hoặc Tommy Trong Lều Dịch vụ Thường trú. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì, không nhất thiết phải là đồ trang trí. Bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm hơn như công cụ, bình thuốc và hạt giống bằng cách nhấn R trên menu cửa hàng.

Công cụ đã được chuyển vào thùng rác

Nhiệm vụ này chỉ đơn giản là người chơi sử dụng một công cụ cho đến khi nó bị hỏng. Điều này tất nhiên sẽ xảy ra với các công cụ khởi động lỗi thời trong khi bắt lỗi và câu cá, vì vậy không cần phải tích cực theo đuổi nhiệm vụ này, chỉ cần biết rằng nó sẽ mất một quá trình ngắn.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles cực nhanh 4

Lựa chọn của Bunch

Phương pháp thu thập cổ điển Chuông Trong Con la là yếu tố quan trọng cho nhiệm vụ này: Nhặt và bán trái cây. Nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi bán khoảng 20 loại trái cây ngẫu nhiên tại Lều dịch vụ thường trú. Đối với những người mới trồng, quả số 20 có thể khá lớn, nhưng khi quả bắt đầu phát triển đến kích thước bằng ba trên cây thì chúng sẽ bổ ra rất nhanh. Người chơi cần lưu ý mỗi đảo chỉ trồng một loại quả tự nhiên, muốn có loại quả khác thì phải sang đảo khác.

SEE ALSO  [Free Fire] Cuộc Thi Parkour Cực Đỉnh Giữa Game Thủ Và Streamer | AS Mobile | Bao quát những thông tin nói về hình free fire 3d chính xác nhất

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cơ bản để thu thập dặm 5

Tiến triển. Hãy là một động vật có vỏ!

Tiếp tục là một phương thức thu thập Chuông Những tác phẩm kinh điển khác sẽ giúp người chơi có được Dặm Nook: Thu thập và bán vỏ sò, khoảng 10 cái. Vỏ sò có thể được tìm thấy trên bờ biển của hòn đảo, dọc theo bãi biển. Nhưng khi bạn nhìn thấy một vỏ sò chuyển động, rất có thể có một con cua ẩn cư (Heremon Snail) trong đó, hãy lấy lưới để bắt nó.

Chỉnh sửa Tín dụng

Khi trình phát đang mở Nookphone hộ chiếu của họ lên, họ có thể xem và chỉnh sửa hộ chiếu của mình. Bằng cách chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề hoặc bình luận, người chơi sẽ được thưởng Nook Miles Đầu tiên. Danh hiệu có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, cung cấp Nook Miles.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles cực nhanh 6

Thiết kế tùy chỉnh đầu tiên!

Bằng cách mở Nookphone và lựa chọn Ứng dụng thiết kế tùy chỉnh, Người chơi có thể chỉnh sửa và tạo mẫu quần áo, đồ đạc. Lần đầu tiên bạn làm điều này, bạn sẽ nhận được một món quà Nook Miles.

Shady Shakedown

SEE ALSO  DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13 | Alpham

Có khá nhiều thứ có thể rơi khỏi cây khi người chơi lắc chúng. Nó có thể là một cành cây bằng gỗ, cho đến khi Chuông, ong (Whoa !!!) và thậm chí cả đồ đạc. Khi lắc ra một món đồ nội thất, người chơi sẽ được thưởng Nook Miles. Mặc dù ngẫu nhiên, điều này thường xảy ra khi người chơi đang cố gắng thu thập các cành gỗ.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cơ bản để thu thập dặm 7

Trang trí ngoại thất

Animal Crossing: New Horizons cho phép người chơi trưng bày đồ đạc của họ ra bên ngoài, giống như một trò chơi di động Animal Crossing: Pocket Camp. Bằng cách trưng bày khoảng 10 món đồ nội thất bên ngoài, người chơi có thể nhận được Nook Miles. Lưu ý rằng thậm chí côn trùng và cá có thể được để bên ngoài như đồ trang trí, vì vậy việc “trưng bày” chúng cũng đẩy nhanh công việc này.

Lợi ích của News Feed

Tất cả những gì người chơi cần làm là viết hoặc vẽ trên bảng thông báo đặt tại Lều Dịch vụ Thường trú.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles cực nhanh 8

Đó đều là những nhiệm vụ siêu dễ, có thể hoàn thành ngay trong ngày đầu tiên người chơi đặt chân lên đảo. Nhiều Dặm có thể được nhận tự động hoặc là kết quả bổ sung từ việc hoàn thành các yêu cầu trên. Ngoài ra, tất nhiên, người chơi có thể nhận được nhiều hơn bằng cách bắt cá và côn trùng rải rác quanh đảo. Animal Crossing: New Horizons Hiện đang phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.

Đăng lại

#Animal #Crossing #Horizon #Hướng #dẫn #gom #Nook #Miles #cực #nhanh

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.