Animal Crossing: New Horizons – Hướng dẫn mở khóa Cửa hàng Able Sisters | Alpham

Animal Crossing: New Horizons – Hướng dẫn mở khóa Cửa hàng Able Sisters | Alpham

Cửa hàng Able Sisters đã trở lại trong Animal Crossing: New Horizons, nhưng việc mở khóa sẽ mất nhiều thời gian hơn bất kỳ phần nào khác trong series.

Một trong những điểm thu hút nhất của thương hiệu Con la khả năng tùy biến của nó. Từ nhà của người chơi đến tạo hình nhân vật, sự tùy biến và cá nhân hóa này luôn là điểm nhấn chính của trò chơi. Animal Crossing. Việc người chơi có thể mua skin một cách lý tưởng là một phần quan trọng trong trải nghiệm tùy biến của trò chơi và cũng là lý do tại sao họ muốn mở khóa cửa hàng nhanh như vậy. Chị em có khả năng. Có rất nhiều thứ mới trong Animal Crossing: New Horizons, như khả năng tạo các vật dụng của riêng bạn, nhưng các tính năng cổ điển như cửa hàng Chị em có khả năng luôn xuất hiện lại, tất nhiên là có một số thay đổi.

SEE ALSO  Mấy nhóc lửa chùa rác đâu xem đi này game rác của mấy nhóc sấp sập rồi | Tổng hợp các thông tin về game rác free fire chính xác nhất

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa cửa hàng Able Sisters

Là một cửa hàng quần áo và trang phục, đây là nơi người chơi có được rất nhiều loại trang phục. Với quần áo là một phần quan trọng như vậy để tạo ra nhân vật lý tưởng để đại diện cho chính bạn Con langười chơi sẽ dành phần lớn thời gian và tiền bạc của họ (Chuông) nơi đây. Tuy nhiên, Chị em có khả năng không xuất hiện ngay từ đầu, và người chơi phải đợi một lúc để mở khóa cửa hàng. Cũng may là hơi mất thời gian nhưng chi phí mở cửa hàng là Chị em có khả năng không quá đắt. Không thích Nook’s Cranny, Người chơi sẽ không phải mất tài nguyên để mở shop Chị em có khả năng, Nó chỉ là một sự lãng phí thời gian và một ít tiền bạc

SEE ALSO  Thanh Niên Chơi FreeFire Gà Chỉ Dùng MP5 Cân Cả Team | Tóm tắt các thông tin liên quan máy chơi game free fire đúng nhất

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa cửa hàng Able Sisters 2

Có nhiều mặt hàng chính của Con la, giống như một cái xẻng, đã trở thành một vật phẩm có thể được mở khóa trong Những chân trời mớivà mua sắm Chị em có khả năng là một trong số họ. Mở khóa Chị em có khả năng, Người chơi phải có thể mở Nook’s Cranny trên hòn đảo của họ. Sau đó, khi bước vào bên trong, người chơi sẽ thấy có lẽ nói chuyện với Timmy Tommy. Sau đó, đảo của người chơi ghé thăm từ có lẽ sẽ bắt đầu và cũng chính thức bắt đầu quá trình mở khóa cửa hàng Chị em có khả năng. Một lần có lẽ bắt đầu ghé thăm hòn đảo của người chơi, cô ấy sẽ được tìm thấy ở gần đó Dịch vụ thường trú tại Quảng trường. có lẽ bật lên đây vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để bán quần áo.

SEE ALSO  [highlight freefire] oneshot tử chiến 7-0 m1014👍😎 | Khái quát những tài liệu về one shot free fire chuẩn nhất

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa cửa hàng Able Sisters 3

Nếu người chơi ghé qua để mua một số vật phẩm và chi hơn 5.000 Chuông mua những thứ từ Mabel, Trong chuyến thăm tiếp theo, cô ấy sẽ thông báo rằng cô ấy đang chuẩn bị mở một cửa hàng trên đảo. Tương tự với bảo tàng của Blathers, người chơi có thể đặt vị trí xây dựng cửa hàng Chị em có khả năng bất cứ nơi nào họ muốn. Sau một ngày, công trình sẽ hoàn thành và người chơi sẽ có thể mua quần áo mới, cùng với Kiosk thiết kế theo yêu cầu. Animal Crossing: New Horizons Hiện đã có trên Nintendo Switch.

Đăng lại

#Animal #Crossing #Horizons #Hướng #dẫn #mở #khóa #Cửa #hàng #Sisters

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.