Bất ngờ rò rỉ video gameplay tựa game phỏng theo seri The Mandalorian | Alpham

Bất ngờ rò rỉ video gameplay tựa game phỏng theo seri The Mandalorian | Alpham

Mới đây, một đoạn video được cho là của trò chơi Mandalorian được đồn đoán đã xuất hiện trên Youtube, cho phép người hâm mộ xem trước cách chơi của nó.

Mandalorian Chắc chắn là thương hiệu hàng đầu trên Disney +, ngay cả khi bộ truyện thuộc về Vũ trụ điện ảnh Marvel đang dần được bổ sung. Mandalorian đưa vào không gian Chiến tranh giữa các vì sao, và đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về những pha hành động hấp dẫn, sự phát triển nhân vật, những khoảnh khắc đáng nhớ và tất nhiên là không thể thiếu. “Baby Yoda”. Bây giờ, có vẻ như một trò chơi đầy đủ dựa trên bộ truyện đang được phát triển, nếu video gameplay bị rò rỉ trên YouTube là điều có thể tin được. Video này dường như được quay bằng điện thoại trong bản demo, mở bằng menu trò chơi Mandalorian và hình ảnh Bé Yoda, với 4 chương cho người chơi lựa chọn.

SEE ALSO  Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? | Alpham

Các chương này lần lượt là Đây là cách, công việc dễ dàng, tung đồng xu Lối ra. Trình phát của bản demo này chọn tiếp tục ở chương 4. Sau khi chọn chương 4, video sẽ hiển thị màn hình chờ với giải thích về những việc cần làm. Thỏi Beskar. Tương tự như vai trò của họ trong phim truyền hình, Thỏi Beskar có thể giúp cải thiện áo giáp của bạn Mandalorian trong trò chơi, và sẽ đóng vai trò là đồ sưu tập để người chơi thu thập trong thế giới trò chơi. Dựa trên những gì xuất hiện trong video, có thể thấy trò chơi này sẽ là một dạng game bắn súng góc nhìn thứ 3 tuyến tính, cho phép người chơi sử dụng bộ phụ kiện độc đáo của trò chơi. Mando. Người chơi có thể bắn hạ binh lính Storm Trooper với súng phun lửa, hoặc sử dụng súng phun lửa mang tính biểu tượng. Mando cũng có thể sử dụng các kỹ năng của mình để hạ gục kẻ thù, trước khi đoạn cắt cảnh kết thúc giới thiệu.

SEE ALSO  KennyS vẫn chưa thể gia nhập bất kì đội tuyển Valorant nào vì lí do trớ trêu | Alpham

Video chơi trò chơi bất ngờ bị rò rỉ của trò chơi chuyển thể từ loạt phim The Mandalorian

Hiện tại không thể xác minh độ chính xác của video này. Nếu nó là giả, đó là một video giả rất thông minh. Ngoài ra, có thể đây là một thử nghiệm kỹ thuật để quảng cáo một trò chơi dựa trên bộ truyện Mandalorian. Tất cả những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao Những gì có thể được thực hiện vào thời điểm này là phỏng đoán, cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra, kênh còn đăng tải các video, Christopher Turner, Chỉ có 2 video hướng dẫn cách sử dụng Unreal Engine 4. Vì vậy, hoàn toàn có thể video trên là giả, được làm bằng engine Unreal Engine và cũng là lý do mà video này vẫn tồn tại trên Youtube nhưng chưa được. bị gỡ xuống vì lý do bản quyền. Có rất nhiều trò chơi có sẵn Chiến tranh giữa các vì sao đang được phát triển và xác nhận, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu có những dự án bí mật trong công trình. Dù sao, người hâm mộ vẫn phải cẩn thận với những video nói trên, dù nó được thực hiện khá công phu.

SEE ALSO  Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

Video gameplay bất ngờ bị rò rỉ của trò chơi dựa trên series The Mandalorian 2
Trong thời gian chờ đợi, hãy sử dụng Mod Mandalorian cho Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Thứ tự sa ngã vậy là được rồi

Đăng lại

#Bất #ngờ #rò #rỉ #video #gameplay #tựa #game #phỏng #theo #seri #Mandalorian

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.