Các thành viên của PSG.LGD vẫn sẽ ở lại cùng nhau sau khi vuột mất chức vô địch TI10 | Alpham

Các thành viên của PSG.LGD vẫn sẽ ở lại cùng nhau sau khi vuột mất chức vô địch TI10 | Alpham

“Miễn là có Dota 2, LGD sẽ có.”

Giai đoạn hậu TI đã bắt đầu với việc hàng loạt đội tuyển chuẩn bị thay đổi nhân sự để chuẩn bị cho một năm 2022 đầy biến động và có thể xa hơn nữa. Tuy nhiên, á quân của TI vừa qua sẽ tiếp tục mùa giải mới với đội hình cũ và không có thay đổi về nhân sự.

SEE ALSO  DEATHLOOP bị game thủ về phàn nàn về vấn đề giật lag dù game rất hay | Alpham

Các thành viên của PSG.LGD vẫn sẽ ở bên nhau sau khi mất chức vô địch TI10

Quản lý của đội, Pan Fei đã xác nhận điều này, cùng với một bài đăng rất dài về mùa giải năm nay trên weibo của anh ấy cũng như xác nhận các thành viên của PSG.LGD sẽ không rời đi. và tiếp tục cống hiến để có được chiếc khiên Aegis vào năm sau.

Bên cạnh đó, xiao8 – huấn luyện viên của đội cũng cho biết “luôn có năm sau” trong suốt TI10, anh ấy dường như luôn ủng hộ đội của mình đoàn kết và gắn bó lâu dài với nhau. Vẫn còn đó những vấn đề có thể nảy sinh trong tương lai, nhưng hiện tại, họ vẫn sẽ là một đội tuyển không ai dám khinh thường với màn trình diễn hủy diệt vừa qua tại TI10.

SEE ALSO  Người hâm mộ sẽ được hóa thân thành Gollum trong Chúa Nhẫn vào đầu tháng 9 tới đây | Alpham

Các thành viên của PSG.LGD vẫn sẽ ở bên nhau sau khi mất chức vô địch TI10 2

Hi vọng trong năm tới, các thành viên của đội Dota 2 Trung Quốc này vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công và có được chiếc khiên Aegis danh giá cho riêng mình. Mọi thứ vẫn vô cùng khả quan với PSG.LGD nếu họ có thể duy trì phong độ này trong năm tới, cùng với màn trình diễn cá nhân xuất sắc của từng thành viên.

SEE ALSO  [CDHT] vòng quay may mắn 500kc rễ ợt | Khái quát các thông tin nói về tai vong quay may man cdht đúng nhất

Đăng lại

#Các #thành #viên #của #PSGLGD #vẫn #sẽ #ở #lại #cùng #nhau #sau #khi #vuột #mất #chức #vô #địch #TI10

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.