Các tựa game miễn phí trong tháng 8 trên Steam và Epic Games | Alpham

Các tựa game miễn phí trong tháng 8 trên Steam và Epic Games | Alpham

Trong thời điểm xã hội bị cô lập, những trò chơi này có thể giúp bạn vượt qua thời gian, đặc biệt hơn là bạn có thể cài đặt và chơi miễn phí.

Hơi nước

Với danh sách trò chơi miễn phí ngày càng mở rộng, Steam lưu trữ một số tựa game miễn phí, nếu bạn sẵn sàng ghé thăm cửa hàng của họ. Chỉ cần truy cập trang cửa hàng của trò chơi và nhấp vào nút Chơi trò chơi.

Bless Unleashed

Bless Unleashed đã ra mắt vào tháng 2 năm ngoái nhưng chỉ dành riêng cho hệ máy console cho đến đầu tháng này. Trò chơi sử dụng một hệ thống kết hợp giữa hành động và chuyển động nhịp độ nhanh.

Peblito: Rock and Roll

Hiện miễn phí trên Steam, bộ sưu tập nhỏ xinh quyến rũ này mang đến sự kết hợp âm thanh và hình ảnh vui nhộn, lạc quan với lối chơi đơn giản và thỏa mãn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn và nâng cao tinh thần, hoặc có thể thăm lại nỗi nhớ của bạn về những trò chơi tương tự từ những năm 90 như Banjo-Kazooie.

SEE ALSO  Free Fire | Lịch Sử Tất Cả 56 Vòng Quay Súng Free Fire Đến OB29 | All Weapon Skin Royale 2018 - 2021 | Tóm tắt những tài liệu liên quan các skin súng trong free fire chính xác nhất

Bộ sưu tập không gian vô tận

Endless Space là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng, nơi bạn điều khiển các phi thuyền khi chúng chiến đấu để giành lấy những bí mật và tài nguyên còn sót lại từ một nền văn minh cổ đại có tên là The Endless. . Tiêu đề này có sẵn thông qua một chương trình khuyến mãi liên quan đến việc liên kết tài khoản Steam của bạn với một nền tảng khác.

Truy cập Trang Games2Gether và thực hiện quá trình đăng ký nhanh chóng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được nhắc liên kết với tài khoản Steam của mình. Sau đó, kiểm tra phần thưởng của bạn (biểu tượng hiện tại, trên cùng bên phải của trang G2G) và sẽ có mã cho Endless Space và DLC của nó.

SEE ALSO  LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ mới và bảng ngọc Jayce mạnh nhất Tiền Mùa Giải 2021 | Alpham

Trò chơi sử thi

Epic Games Store cung cấp một loạt các tựa game hoàn toàn tuyệt vời miễn phí. Danh sách thay đổi hơi thất thường, đặc biệt là vào các ngày lễ và các sự kiện trong ngành, nhưng nhìn chung có thể mong đợi sẽ có ít nhất một trò chơi luân phiên hàng tuần.

Để yêu cầu các dịch vụ miễn phí, chỉ cần đi xuống phần trò chơi miễn phí và tiếp tục như thể bạn đang mua thứ gì đó bình thường. Sau khi trò chơi có trong thư viện của bạn, bạn có thể chơi trò chơi đó bất kỳ lúc nào.

Void Bastards – Miễn phí đến ngày 26 tháng 8

Phần giới thiệu của tiêu đề tự hào về sự lựa chọn, tùy chỉnh và chuẩn bị trong khi đoạn giới thiệu của nó cho thấy một mức độ vô nghĩa và lố bịch nhất định. Trong khi hai ý tưởng này có vẻ mâu thuẫn với nhau, có vẻ như những con Void Bastards kết hợp chúng thành một loại hỗn loạn có kênh tạo ra sự thú vị tuyệt vời. Bạn được giao nhiệm vụ vượt qua một vùng không gian nguy hiểm để dẫn dắt đội của mình, Những kẻ khốn kiếp, với tư cách là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cuối cùng.

SEE ALSO  FREE FIRE | Thanh Niên Trẻ Trâu Đòi Xóa Ngôi AS Mobile Và Cái Kết | Tổng hợp những nội dung về trẻ trâu free fire đầy đủ nhất

Yooka-Laylee – Miễn phí từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8

Trong vai hai nhân vật chính, Yooka và Laylee, bạn sẽ du hành qua một thế giới đầy màu sắc, thu thập đồ đạc, bầy quái vật và tham gia với những nhân vật ngớ ngẩn như người hâm mộ yêu thích, Trouser Snake. Có thể bạn sẽ muốn bỏ qua điều này nếu bạn chỉ quan tâm đến các trò chơi cạnh tranh, nhưng nếu đoạn giới thiệu nghe có vẻ vui nhộn một chút.

Automachef – Miễn phí từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9

Automachef là một trò chơi để lập trình bếp tự động. Trong trò chơi giải đố này, mục tiêu của bạn là giải đố làm thế nào để tạo ra một nhà bếp tự động theo phong cách tương tự, mặc dù tốt hơn, với Factorio. Nếu bạn thích những trò trêu ghẹo trí não hoặc có một nỗi ám ảnh bệnh hoạn với những chiếc băng chuyền thì đây chắc chắn là một tựa đề bạn nên tìm trong tuần rảnh rỗi của mình.

Đăng lại

#Các #tựa #game #miễn #phí #trong #tháng #trên #Steam #và #Epic #Games

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.