Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm chi phí mua game | Alpham

Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm chi phí mua game | Alpham

Trên thực tế, có rất nhiều game trên Steam, nhưng để sở hữu một game, bạn phải trả từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng. Và làm thế nào để chơi game với số tiền ít nhất có thể.

Một cách tuyệt vời là mời bạn bè hoặc gia đình mua cùng một trò chơi và sử dụng tính năng Steam Family Share để có thể chơi trò chơi trên nhiều tài khoản.

SEE ALSO  (Free Fire) Top 5 Mẹo Cực Dị Nhưng Đầy Tính Hiệu Quả - Giúp Bạn Chơi Hay Hơn | Huy Gaming | Tổng quát những kiến thức nói về cách bắn free fire giỏi đầy đủ nhất

Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm tiền mua game

Trước tiên, bạn cần kích hoạt Steam Guard để sử dụng Steam Family Share bằng cách chọn từ Hơi nước trên giao diện> Cài đặt.

Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm tiền mua game

Tiếp theo là chọn Quản lý bảo mật tài khoản Steam Guard.

Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm tiền mua game

Ở giao diện tiếp theo sẽ hiện ra để bạn chọn mật khẩu steam Guard bằng điện thoại hoặc email.

Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm tiền mua game

Để kích hoạt Steam Family Share, bạn cần nhập lại tương tự như khi kích hoạt Steam Guard. Sau đó chọn mục Gia đình > bấm vào Cho phép Chia sẻ Thư viện về điều này máy tính > chọn tài khoản bạn chia sẻ trò chơi trên Steam.

SEE ALSO  ADIOS A LA SCAR TITAN :( ? - FREE FIRE *Nueva Scar* | Tổng quát những thông tin liên quan scar titan free fire mới cập nhật

Cách chia sẻ tài khoản game Steam để tiết kiệm tiền mua game 5

Sau đó bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản và chọn đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã chia sẻ. Một số điều cần lưu ý với tính năng Chia sẻ gia đình trên Steam này:

Đầu tiên, tài khoản sở hữu trò chơi và tài khoản dùng chung phải được đăng nhập trên cùng một máy tính để tài khoản dùng chung có thể chơi trò chơi.

Bạn chỉ có thể cho phép đăng nhập trên tối đa 10 máy tính và 5 tài khoản cho vay.

SEE ALSO  Coin Master: Hướng dẫn các loại Pets và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất | Alpham

Ngoài ra, 2 tài khoản không thể chơi trò chơi cùng một lúc. Tài khoản chia sẻ trò chơi được phép tiếp tục chơi và tài khoản được chia sẻ sẽ bị ngắt kết nối khỏi trò chơi.

Một điểm rất hay đó là cho phép người khác chơi game mà bạn chia sẻ và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc lưu game, thành tích game mà bạn đã đạt được. Người cho mượn trò chơi sẽ phát lại toàn bộ trò chơi từ đâu?

Đăng lại

#Cách #chia #sẻ #tài #khoản #game #Steam #để #tiết #kiệm #chi #phí #mua #game

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.