Call of Duty: Vanguard xuất hiện glitch khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ | Alpham

Call of Duty: Vanguard xuất hiện glitch khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ | Alpham

Có vẻ như trò chơi này chưa bao giờ hết lỗi kể từ ngày nó được phát hành.

Trong phần 1 của mình, Call of Duty: Vanguard giới thiệu hai bản đồ mới mang tên Radar và Paradise. Trong khi Paradise tỏ ra cực kỳ nổi tiếng với khoảng cách xa và rất nhiều cuộc đấu tay đôi có lợi cho cả hai bên, thì Radar lại là một khái niệm hoàn toàn khác. Kể từ khi ra mắt, bản đồ này đã gặp phải vô số lỗi từ lớn đến nhỏ, trong đó có việc người chơi đột ngột nằm xuống không rõ lý do. Mới đây, một trục trặc mới đã xuất hiện trong bản đồ này và nó khiến người chơi phải hồi sinh ngoài bản đồ, từ đó gây ra rất nhiều ức chế cho game thủ.

SEE ALSO  Hướng dẫn Cách chơi Jayce Tốc Chiến Đường Baron và Giữa với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

Call of Duty: Vanguard gặp sự cố khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ

Tình trạng này cũng xảy ra trên bản đồ đầu tiên của trò chơi này: Lô hàng. Người chơi đã phàn nàn rất nhiều về Shipment khi nó cũng có những lỗi hoặc vấn đề hồi sinh cực kỳ nghiêm trọng. Và ngày càng có nhiều lời phàn nàn trên bản đồ Radar như những gì đã xảy ra trong Shipment, trong khi Paradise diễn ra vô cùng suôn sẻ.

SEE ALSO  Free Fire| Thử Vận May Mua Acc Free Fire 50k Trên Shop Minh Chill Và Cái Kết Ối Dồi Ôi | Khái quát các tài liệu nói về bán acc free fire chuẩn nhất

Call of Duty: Vanguard gặp sự cố khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ 2

Glitch mới này giúp người chơi có thể hạ gục đối thủ mà không bị phát hiện nhờ một lỗi bản đồ. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà phát hành cũng đã thông báo rằng sẽ có một bản cập nhật để giải quyết những vấn đề này, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

SEE ALSO  Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Jhin theo tình huống đang rất hot tại Hàn Quốc | Alpham

Đăng lại

#Call #Duty #Vanguard #xuất #hiện #glitch #khiến #người #chơi #hồi #sinh #bên #ngoài #bản #đồ

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.