Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game | Alpham

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game | Alpham

Ngoài việc loại bỏ kẻ thù và sống sót, nghe thấy tiếng bước chân là một kỹ năng cần thiết giúp người chơi chủ động trong các trận chiến.

Kỹ năng nghe tiếng bước chân cũng là một phần giúp người chơi có lợi thế trong các trận chiến trong Call of Duty Warzone. Tuy nhiên, ở chế độ mặc định, trò chơi vẫn chưa thực sự tối ưu hóa tiếng bước chân. Lag.vn sẽ hướng dẫn các game thủ cách chỉnh âm lượng bước chân để có thể nghe rõ và chính xác trong trận chiến.

SEE ALSO  Thử bản hack free fire ob23 mới nhất!!!!! | Tất tần tật những thông tin liên quan hack free fire ob23 mới cập nhật

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hóa âm thanh của tiếng bước chân trong game

Đầu tiên, bạn cần đeo tai nghe vào trước khi chỉnh sửa các cài đặt này và lưu chúng để không phải thực hiện lại nhiều lần.

Bước 1: Sau khi truy cập vào game, chọn Cài đặt. Trong phần Kết hợp âm thanh trong phần Âm thanh trên dòng đầu tiên, chế độ bạn nhìn thấy đầu tiên là Tham khảo Studio. Chế độ này cùng với Rạp hát tại nhà năng động là 2 sự lựa chọn tồi tệ nhất trong việc xác định âm thanh của bước chân. Chế độ tạm thời ổn định là Rạp hát tại nhànhưng chế độ Được tăng lương Vẫn là chế độ tốt nhất. Được tăng lương sẽ giúp tăng cường các âm thanh khác nhau trên bản đồ bao gồm cả tiếng bước chân. Để có hiệu ứng âm thanh tối đa, hãy chọn Cao hơn như hình bên dưới.

SEE ALSO  FREE FIRE.EXE - BUG, NEW DIAMOND ROYALE, DOCTOR RED BUNDLE.EXE (ff lucu exe) | Khái quát các nội dung liên quan diamond ff free fire chuẩn nhất

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hóa âm thanh của tiếng bước chân trong trò chơi 2

Tất nhiên, tùy thuộc vào hệ thống âm thanh của bạn, bạn có thể sử dụng Được tăng lương (mức cơ bản nhất để thiết lập) hoặc Cao hơn (mức hiệu quả nhất). Với thiết lập này, nhiều âm thanh khác cũng được tăng cường, bạn có thể không quen lúc đầu nhưng sau khi trải qua một vài trận chiến đầu tiên.

Người chơi cũng có thể kết hợp các điều chỉnh âm thanh của Bậc thầy Âm lượng (nếu âm thanh của bạn quá to hoặc quá nhỏ. Nhấn và kéo Tổng khối lượng ngay bên dưới của Trộn âm thanh.

SEE ALSO  LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game | Alpham

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hóa âm thanh bước chân trong game 3

Cũng nên nhớ rằng, một số tai nghe có các tính năng dành riêng cho trò chơi. Vì vậy khi kích hoạt Boost High cùng với chức năng của tai nghe sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu do xung đột. Vì vậy, hãy thử qua lại giữa các chế độ âm thanh để tìm ra chế độ phù hợp nhất với bạn!

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hóa âm thanh bước chân trong game 4

Chúc may mắn!

Đăng lại

#Call #Duty #Warzone #Cách #tối #ưu #hoá #tiếng #bước #chân #trong #game

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.