Chet Faker – Get High (Official Music Video) | Tất tần tật các nội dung liên quan đến chet chi tiết nhất

Chet Faker – Get High (Official Music Video) | Tất tần tật các nội dung liên quan đến chet chi tiết nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ nói về chet. Nếu bạn đang tìm kiếm về chet thì hãy cùng Alpha M khám phá về chuyên mục chet trong bài viết Chet Faker – Get High (Official Music Video) này nhé.

Tổng hợp các video liên quan về chet trong Chet Faker – Get High (Official Music Video) chuẩn nhất

Tại AlphaM bạn có thể update những bài viết khác ngoài chet để có thêm những thông tin có ích cho bản thân. Ở website AlphaM, chúng tôi luôn update các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung kiến thức trên internet một cách an toàn nhất.

SEE ALSO  Cách bắt dáng người cơ bản trong môn thiết kế thời trang | Bao quát những thông tin liên quan đến vẽ dáng người thời trang chính xác nhất

Những thông tin liên can với danh mục chet

“Get High” của Chet Faker từ album Hotel Surrender – OUT NOW Mua / phát trực tuyến HOTEL SURRENDER tại đây: Stream “GET HIGH” tại đây: Theo dõi CHET FAKER: “GET HIGH” LYRICS Tôi muốn đạt được cao Tôi muốn nghỉ ngơi cho bản thân tôi muốn sống cuộc sống Tôi muốn biết tất cả về sức khỏe Tôi muốn vượt qua nó Tôi muốn trở thành người khác Tôi muốn sống sót Tôi chỉ muốn nghĩ về bản thân Chỉ vì tôi đã cố gắng Không có nghĩa là tôi sai Chỉ vì tôi khóc Không có nghĩa là tôi Chỉ vì chúng ta nói dối Không sai. Chỉ vì chúng ta khóc NHẬN CAO ĐI CAO NHƯ VẬY CAO NHƯ VẬY Tôi muốn cảm thấy mặt trời trên lưng Tôi muốn ngồi lại Tôi muốn cảm thấy thiếu một cái gì đó Tôi muốn vượt qua nó Tôi muốn sống lâu và thịnh vượng Không muốn nghĩ lại Tôi muốn cảm thấy trường cũ trong địa ngục Chỉ vì tôi cố gắng Không có nghĩa là tôi sai Chỉ vì tôi khóc Không có nghĩa là tôi mạnh mẽ Chỉ vì bạn nói dối Không có nghĩa là tôi làm tôi sai Chỉ vì tôi khóc NHẬN CAO NHẬN CAO NHẬN CAO NHẬN CAO NHẬN CAO NHẬN CAO NHẬN CAO #chetfaker #low #gethigh.

SEE ALSO  Hướng dẫn làm Poster trên ppt | Tóm tắt các thông tin liên quan cách trình bày poster khoa học đầy đủ nhất

Những hình liên quan với nội dung về chet

Chet Faker - Get High (Official Music Video)
Chet Faker – Get High (Official Music Video)

Ngoài việc theo dõi tin tức về Chet Faker – Get High (Official Music Video) mà bạn đang đọc này thì bạn có thể theo dõi thêm nhiều hạng mục khác mà Alpha M cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

SEE ALSO  Thời tiết Đông và Tây Trường Sơn vì sao có sự đối lập? | Tổng hợp các kiến thức liên quan đến thoi tiet son duong chuẩn nhất

Một vài nội dung liên can đến chet

#Chet #Faker #High #Official #Music #Video.

chet faker,gethigh,low,nickmurphy,electronic,music,gold,talkischeap,nodiggity,whataboutus,flume,1998,bmg.

Chet Faker – Get High (Official Music Video).

chet.

Chúng tôi mong rằng với các nội dung về chet mà AlphaM trình bày đến bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cám ơn bạn đã đọc bài viết về chet của alpham.info.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

29 bình luận trong “Chet Faker – Get High (Official Music Video) | Tất tần tật các nội dung liên quan đến chet chi tiết nhất

  1. Discovered chet faker about a year ago thanks to pandora. This guy makes some amazing music. The kinda music that gets in your bones and just makes you have to move. His music really resonates. Music like this really makes you have to consider string theory is real, when a beat and melody really just sinks into your whole body and you can really feel it. The song is over now and I'm still bobbin my head. Today will be an amazing day I can feel it. Thanks for the good vibes!

  2. I had to quit smoking cause I can't find a job due to my depression lately. My dad passed and I'm still processing that. I use it for depression and this song gave me a "high" and helped me be grounded for just a sec.. thanks chet keep this going its a great sound.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *