“Chủ sở hữu” của MAD Lions lên tiếng chỉ trích xạ thủ Carzzy sau thất bại tại CKTG | Alpham

“Chủ sở hữu” của MAD Lions lên tiếng chỉ trích xạ thủ Carzzy sau thất bại tại CKTG | Alpham

Sau thất bại trước DK ở CKTG năm nay, “sư phụ” của MAD Lions đã có những lời chỉ trích đối với người đi đường trên của đội là Carzzy, nhưng kết quả thì ngược lại.

Sau trận thua trước Đội DK, Luis Miguel “Revenant” Amor Velarde đã lên Twitter để nói lên ý kiến ​​của mình về màn trình diễn của MAD Lions, ca ngợi Elyoya và Kaiser nhưng chỉ trích nặng nề họ. Người chịu trách nhiệm quảng cáo của đội là Carzzy. Anh ấy cũng nói rằng “theo quan điểm của tôi, chúng ta nên bắt đầu Flakked và loại bỏ Carzzy. Tôi không nghĩ rằng Carzzy đang chơi tốt hay ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy.”

SEE ALSO  Cách chơi Nasus Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

        Chủ sở hữu MAD Lions chỉ trích AD carry Carzzy sau trận thua tại CKTG

MAD Lions ADC bất ngờ vướng vào cuộc tranh cãi này

Ý kiến ​​này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng và thậm chí nhiều bình luận viên đã bênh vực xạ thủ này và nhận xét khách quan về màn trình diễn của đội tại CKTG năm nay. Carzzy cũng đáp lại tuyên bố này khi tên của cô được xướng lên. “Không có vấn đề gì khi một người không biết gì về trò chơi phát biểu, tôi sẽ không khó chịu chỉ vì một người như Revenant nói những lời đó. Chỉ cần vui vẻ. Đừng để mọi người làm phiền bạn. Tôi yêu ĐIÊN.”

SEE ALSO  GOW thăng hoa, HQ tạm dẫn đầu BXH và Dark đã có điểm hạ gục | YOMOST ĐTST MÙA XUÂN 2021 - NGÀY 5 | Tổng hợp những nội dung nói về đấu trường sinh tồn - free fire 2020 mới cập nhật

        Chủ sở hữu MAD Lions chỉ trích AD carry Carzzy sau trận thua tại CKTG 2

Thông báo làm rõ vai trò của Revenant trong cuộc tranh cãi này của Sư tử MAD

MAD Lions cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức về tình hình và làm rõ hoàn cảnh của Revenant với tư cách là người đồng sở hữu. Tổ chức cũng nói rằng anh ta đã gây hiểu lầm và không nói chuyện với ban quản lý hoặc các cổ đông khác, và anh ta không phải là một phần của nhóm sở hữu hoặc ban quản lý cũng như không nói chuyện với MAD Lions. hoặc OverActive Media. MAD cũng tin tưởng vào các đối tác của mình trong tương lai và mối quan hệ hợp tác vẫn tiếp tục sau thất bại của họ tại CKTG năm nay.

SEE ALSO  Những tựa game sẽ bước sang tuổi thứ 10 trong năm 2022 này | Alpham

Đăng lại

#Chủ #sở #hữu #của #MAD #Lions #lên #tiếng #chỉ #trích #xạ #thủ #Carzzy #sau #thất #bại #tại #CKTG

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.