CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi! | Alpham

CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi! | Alpham

Một trận đấu mà Chovy đã tỏa sáng như những gì anh chàng này đã thể hiện từ trước đến nay, nhưng điều đó vẫn không thể giúp người đồng đội của anh lọt vào vòng trong sau khi T1 quá xuất sắc. tất cả các đường

Mở đầu vòng tứ kết của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, chúng tôi đã mô tả trận chung kết LCK mùa hè năm ngoái là HLE vs T1. Ở LCK vừa qua, HLE đã để thua T1 với tỷ số 3-2 trong một BO5 căng thẳng và giờ họ gặp lại nhau trên đấu trường quốc tế.

SEE ALSO  [ FREE FIRE ] - Chi Tiết Bản Cập Nhật OB 17 Của Garena Free Fire | TLM.HyperM | Tóm tắt các nội dung nói về free fire thử nghiệm ob17 đầy đủ nhất

CKTG 2021: HLE đã xuất sắc đến đây!

Chọn và cấm của cả hai đội trong ván 1

Ván đấu đầu tiên chứng kiến ​​sự ăn ý cực kỳ ăn ý của hai đội. Sử dụng Oriana ở đường giữa và giảm thời gian hồi chiêu, Faker đã có một trận đấu tuyệt vời khi giờ đây anh không còn là tâm điểm của mọi sự chú ý về mặt tài năng. thô hơn. Lùi lại và đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn cho đồng đội của bạn. Ngay cả khi không được buff xanh ở giai đoạn giữa trận, Faker vẫn farm rất tốt và giao tranh từ đó trở đi khá tốt sau thời gian hồi chiêu cuối của Oriana quá nhanh. T1 dần lấy lại lợi thế và áp đảo đối thủ trong bất lực dù HLE thi đấu ngang ngửa.

SEE ALSO  Phát hiện CEO của Axie Infinity từng rút một lượng lớn token trước khi vụ hack thế kỷ diễn ra | Alpham

CKTG 2021: HLE đã xuất sắc đến đây!  2

Bước qua ván 2, Chovy chọn con bài LeBlanc và bên phía T1 đã đáp trả ngay lập tức bằng Lissandra trong tay Faker. Trận đấu này đã chứng tỏ là đỉnh cao của một đội Hàn Quốc về mặt macro khi trận đấu không có quá nhiều kill mà hoàn toàn là những tình huống di chuyển và kiểm soát bản đồ, qua đó lấy lại buff cho mình. cũng như trò chơi ném tuyết chậm và có kế hoạch. Chovy đã làm quá tốt, Morgan không hề giảm cân trong trận đấu này nhưng họ đã bị T1 bắt bài và kiểm soát hoàn toàn. Bên cạnh đó, Poppy trong tay người đi rừng trẻ tuổi của T1 là Oner cũng đã có màn thể hiện xuất sắc trong ván đấu này. Đè bẹp đối thủ một cách chậm rãi, T1 nhẹ nhàng kết thúc ván đấu sau khi ăn được con baron thứ 2 và trận bán kết chỉ còn 1 ván đấu nữa.

SEE ALSO  How to draw Watermelon Pan Skin || Garena Free Fire || Vẽ Chảo Dưa Hấu | Tổng quát những tài liệu nói về cách vẽ nhân vật free fire chính xác nhất

CKTG 2021: HLE đã xuất sắc đến đây!  3

T1 áp đảo HLE trong trò chơi này

Bước vào ván 3 với thế trận vô cùng thuận lợi và HLE cũng có một số thay đổi về đội hình với con bài đi rừng lúc này là Olaf chứ không phải Xin Zhao như trước, bên kia là Lissandra. bởi Faker. Và T1 gần như giữ nguyên đội hình cũ. Và kết quả cũng như lối chơi của 2 đội trong ván đấu này cũng không quá chênh lệch khi T1 thắng về mọi mặt còn LeBlanc của Chovy vẫn không thể làm được quá nhiều trong giao tranh tổng. T1 kết thúc trận đấu BO5 với chiến thắng 3-0 và đi thẳng vào 4 đội mạnh nhất.

CKTG 2021: HLE đã xuất sắc đến đây!  4

Đăng lại

#CKTG #HLE #tới #đây #là #xuất #sắc #lắm #rồi

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.