CKTG 2021: LPL tệ hại tới mức không thể tưởng tượng được | Alpham

CKTG 2021: LPL tệ hại tới mức không thể tưởng tượng được | Alpham

Được đánh giá là khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại hay nhất thế giới. Nhưng những gì mà các đội tuyển LPL thể hiện tại CKTG năm nay khiến người xem vô cùng thất vọng

Tại CKTG năm nay, các đội tuyển đến từ khu vực LPL đã có màn trình diễn khá tốt trong giai đoạn lượt đi của vòng bảng và mang về cho mình những chiến thắng gần như hoàn hảo. Nhưng ở trận lượt về, họ đã để thua gần như toàn bộ và chỉ còn 2 đội của LPL sống sót để lọt vào tứ kết, qua đó biến giải đấu chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại thành LCK và những người bạn khi 4 đội của Hàn Quốc đều lọt vào tứ kết, còn lại 4 các đội lần lượt đến từ LPL (RNG, EDG), LCS (Cloud9) và LEC (Mad Lions).

SEE ALSO  Tay đua Formula 2 của Red Bull có khả năng bay màu sự nghiệp phát ngôn kì thị người da màu | Alpham

CKTG 2021: LPL tệ đến khó tin

Giờ chỉ có 1 đội LPL có thể lọt vào Bán kết CKTG năm nay

Một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của CKTG năm nay thuộc về nhà cựu vô địch CKTG 2019 – FPX. Những chú phượng hoàng đã có một giải VĐTG vô cùng tệ hại khi các vị trí đều bị lép vế và phải ra về ngay từ vòng bảng. Dù có phong độ ổn định nhưng Doinb vẫn là chưa đủ khi Nuguri không thể giành lane và Tian đạt được danh hiệu “người đi rừng một mùa” như những gì người hâm mộ đội bóng này từng nói. Chưa kể Nuguri có bất đồng với đội về việc hỗ trợ đi đường của mình.

SEE ALSO  Genshin Impact: Niwa là ai trong thế giới Tevat? Nhân vật quan trọng có liên hệ với Kazuha và Inazuma | Alpham

CKTG 2021: LPL tệ đến khó tin 2

LNG rơi vào bảng tử thần do kém hiệu quả dù có nhiều lợi thế

LNG – thoạt đầu giới chuyên môn và người hâm mộ cũng dự đoán đây sẽ là giai đoạn lượt về thuận lợi nhưng cuối cùng, LNG lại là những người ra về sau bảng D trở thành bảng đấu tử thần thực sự khi 4 đội đều có cùng tỷ số thắng-thua. Tỷ lệ 3 – 3.. Mad Lions đã có một hành trình kỳ diệu đến tứ kết khi đánh bại RNG theo cách không thể tuyệt vời hơn trong loạt tiebreak trở về trước.

CKTG 2021: LPL tệ đến khó tin 3

FPX thậm chí còn thất bại ở vòng bảng dù là cựu vương của Liên Minh Huyền Thoại 2019

Giờ đây, câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đặt ra cho các đội tuyển LPL là liệu danh hiệu của một trong những khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cao nhất thế giới có còn đúng với danh hiệu đó hay không. không có giá trị sức mạnh. ? Trước CKTG năm nay, một số tuyển thủ trong khu vực cũng tự tin về khả năng của họ cũng như môi trường LPL như thế nào, nhưng bây giờ nó giống như một vụ nổ. bị tát không thương tiếc khi hạt giống số 1 của khu vực này cũng chỉ đạt hạng 2 toàn đoàn. Tệ hơn, họ còn bị đánh bại áp đảo trước một đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Có lẽ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc sẽ cần nghiêm túc xem xét lại sức mạnh thực sự của mình cũng như cải thiện các vấn đề liên quan trước khi có những động thái khác.

SEE ALSO  Free Fire | NTN giả nghèo bất ngờ bị Abu khinh thường hủy kết bạn và cái kết đau lòng ? | Tổng quát các thông tin liên quan đến id free fire của tôi mới cập nhật

Đăng lại

#CKTG #LPL #tệ #hại #tới #mức #không #thể #tưởng #tượng #được

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *