Cloud Song VNG ấn định ra mắt vào ngày 8/9 | Alpham

Cloud Song VNG ấn định ra mắt vào ngày 8/9 | Alpham

Sáng nay, Mây Họa VNG vừa công bố lộ trình ra mắt: cánh cửa vào thế giới phép thuật Cloudia sẽ chính thức mở vào ngày 08/09/2021.

Theo lịch trình này, May Hoa VNG sẽ mở cửa tải game đầu tiên trên Google Play và App Store vào ngày 07/09 để giúp game thủ thuận tiện chuẩn bị. Cũng trong ngày hôm nay, code mới sẽ được game công bố trên fanpage. Sau đó sẽ chính thức Open Beta vào sáng ngày 8/9.

Cloud Song VNG dự kiến ​​phát hành vào ngày 8/9

Chương trình Đăng ký sớm trên Cloud Song VNG cũng sẽ được kéo dài đến hết ngày 5/9 thay vì ngày 18/8 như đã đưa tin trước đó. Người chơi vẫn có thể tiếp tục tham gia hai hoạt động Ghi Dấu Ấn và Rung Chuông trên website của game cho đến khi kết thúc sự kiện để có cơ hội thu thập vô số vật phẩm ingame giá trị, giúp ích cho con đường khám phá. phá vỡ. vùng đất sắp tới của Cloudia.

SEE ALSO  Yomost VFL Winter 2021 [Ngày 16] HQ.Esports sa sút phong độ, VGM thể hiện bản lĩnh | Bao quát các tài liệu liên quan hình ảnh free fire đẹp nhất 2021 đúng nhất

Cloud Song VNG dự kiến ​​phát hành vào ngày 8/9
Cloud Song VNG hiện đã ghi nhận hơn 810 nghìn lượt đăng ký sớm

Cloud Song VNG – tên đầy đủ Cloud Song: Vân Thanh Chi Ca – là một game nhập vai MMORPG 3D giả tưởng với phong cách đồ họa Chibi Anime được phát triển bởi 37Games. VNGGames – trực thuộc Công ty Cổ phần VNG – là nhà phát hành độc quyền của Cloud Song tại Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á bao gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Dù chưa ra mắt nhưng Mây Họa VNG đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng. Bởi ngay từ khi biết game sắp được phát hành tại quê nhà, hàng nghìn game thủ Việt đã vô cùng háo hức. Vì quá sốt ruột nên họ đã rủ nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế để bớt “ngứa chân tay”.

SEE ALSO  Tổng Hợp Những Video TikTok Của "Abu" "NTN" Và " Đức Mõm" - Tik Tok Free Fire | Monn TV | Tổng quát những tài liệu liên quan những câu thả thính trong game free fire chính xác nhất

Cloud Song VNG dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 9, ngày 3 tháng 9

Phát triển cốt truyện bảo vệ sự bình yên cho vùng đất Cloudia, người chơi được hóa thân thành Skywalker, hóa thân thành những nhà thám hiểm khám phá thế giới giả tưởng bằng cách đóng giả một trong 5 Jobs (lớp nhân vật) bao gồm: Sword Wizard, Archer, Assassin, Wizard và Pháp sư. Mây Họa VNG thêm phần đa dạng khi phát triển tính năng Chuyển Nghề – mỗi nghề sẽ có 2 Ngành Nghề – để người chơi lựa chọn khi đạt cấp độ nhất định.

Cloud Song VNG dự kiến ​​phát hành vào ngày 8/9

Bên cạnh đó, Pet cũng là một trong những tính năng đặc biệt. Không chỉ góp phần tạo nên sự dễ thương cho trò chơi này mà Pet còn giúp nhân vật tăng lực chiến một cách đáng kể.

Cloud Song VNG dự kiến ​​phát hành vào 8/9, 5/9

Hơn thế nữa, lối chơi của May Hoa VNG còn thú vị hơn khi lồng ghép các hoạt động đặc trưng của thể loại chiến thuật, MOBA, sinh tồn và các game thông thường khác. Tại May Hoa VNG, người chơi còn có thể thách đấu và so tài với các cao thủ quốc tế thông qua tính năng Thập Thế.

SEE ALSO  Dăm ba con bót anh cho ăn đạn Garena FreeFire Tiktok #shorts | Tất tần tật những thông tin nói về atrasis free fire hack đầy đủ nhất

Cloud Song VNG dự kiến ​​phát hành vào ngày 8/9

Trong 2 tuần trước khi Open Beta, nhà phát hành cũng tạo vô số cơ hội để game thủ thu thập nhiều vật phẩm ingame bao gồm code và voucher online khi tham gia các hoạt động trên fanpage. Những mong đợi như: chia sẻ trailer game, thông báo ngày ra mắt, thay đổi khung ảnh đại diện facebook cực “ngầu”, tham gia và kêu gọi bạn bè tham gia nhóm cộng đồng để nhận code chung hoặc đăng ký nhận thông tin. tin. để nhận giftcode, làm quà tặng cho thành viên.

Thời gian chi tiết của từng sự kiện trên sẽ được thông báo trên fanpage và group cộng đồng của game. Subscribe ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ Cloud Song VNG.

Đăng lại

#Cloud #Song #VNG #ấn #định #mắt #vào #ngày

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.