Cowboy Snake – Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Rắn săn mồi nổi tiếng | Alpham

Cowboy Snake – Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Rắn săn mồi nổi tiếng | Alpham

Cowboy Snake sẽ là một dự án đáng mong đợi trong thời gian sắp tới với lối chơi lấy cảm hứng từ truyền thuyết Snake Snake nổi tiếng.

Cao bồi rắn Được biết đến là một trò chơi lấy cảm hứng từ truyền thuyết Rắn săn mồi và trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một đàn rắn, cố gắng tìm kiếm thức ăn xung quanh cũng như chiến đấu với một bầy rắn săn mồi. những người chơi khác trên khắp thế giới.

SEE ALSO  FreeFire Độ Nhạy Chuẩn Trên Giả lập LDPlayer Mới Nhất 4 0 37 | Tóm tắt các kiến thức liên quan free fire giả lập chính xác nhất

Cowboy Snake - Dự án game NFT lấy cảm hứng từ truyền thuyết game Rắn nổi tiếng

Cách chơi của Cowboy Snake cũng vô cùng đơn giản khi game thủ chỉ cần di chuyển chuột để điều khiển những chú rắn và cho chúng ăn nhiều thức ăn nhất có thể. Khi đối mặt với những người chơi khác, hãy tìm cách dụ đối thủ chạm đầu vào người để hạ gục họ.

Vì đây là một trò chơi NFT nên người chơi phải có rắn NFT của riêng mình và bạn có thể mua rắn trên thị trường hoặc thông qua INO.

SEE ALSO  Free Fire| Chơi Moco bùm chíu như thế nào?- Hướng dẫn giải thích toàn bộ sự kiện Moco trùm công nghệ | Tất tần tật các kiến thức liên quan đến moco free fire mới cập nhật

Cowboy Snakes là một mã thông báo NFT chạy trên mạng Binance Smart Chain (BSC) với tổng nguồn cung là 37.500.000 được phân phối thành 4 loại Snakes với tỷ lệ:

Naga: 20.000.000 con, chiếm 53,33%

Hydra: 10.000.000, chiếm 26,67%

Chúa: 5.000.000 con, chiếm 13,33%

Shenron: 2.500.000 con, chiếm 6,67%

Cowboy Snake - Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Snake 2 nổi tiếng

Như đã nói ở trên, game sẽ có cả cơ chế PvE và PvP để người chơi có thể thu về cho mình những phần thưởng bao gồm Snake Rinium (RIM token). Những miếng trứng. Trứng NFT. Mũ bảo hiểm NFT (phụ kiện trong game).

SEE ALSO  Free Fire | Garena Bán Lại Áo CỰC HIẾM Từ 2018 Rẻ Khó Tin - Hé Lộ 5 Skin Tiếp Theo Vòng Quay Súng | Tổng hợp các kiến thức liên quan đến skin súng free fire chi tiết nhất

Dự án Cowboy Snake hiện đang bước vào giai đoạn 3 với việc mở và niêm yết các IDO trên các sàn giao dịch phi tập trung. Nếu mọi việc suôn sẻ, trò chơi sẽ sớm đi vào hoạt động chính thức vào quý I / 2022.

Đăng lại

#Cowboy #Snake #Dự #án #game #NFT #lấy #cảm #hứng #từ #huyền #thoại #game #Rắn #săn #mồi #nổi #tiếng

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.