Đấu Trường Chân Lý: Choáng với đội hình 8 Pháp Sư với Xerath là “trùm cuối” | Alpham

Đấu Trường Chân Lý: Choáng với đội hình 8 Pháp Sư với Xerath là “trùm cuối” | Alpham

Xerath trong Teamfight Tactics Season 3 là một trong những vị tướng mạnh nhất với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh.

Từ Trò chơi bạo loạn phát hành một skin mới, Dark Star Xerath nhanh chóng trở thành một phần của Đấu trường sự thật mùa 3. Theo đó Ngôi sao bóng tối Xerath trở thành vị tướng 5 vàng của Bộ tộc Pháp sư và Ngôi sao bóng tối.

Đấu Trường Sự Thật: Đội hình Xerath 8 Pháp Sư hứa hẹn sẽ

Trong Đấu trường sự thật về sau Xerath sẽ triệu hồi thiên thạch đáp xuống kẻ địch ngẫu nhiên trong vùng ảnh hưởng của tướng này. Mỗi thiên thạch gây 350/450/2500 sát thương phép. Nếu một thiên thạch bắn trúng mục tiêu của nó, tất cả kẻ địch xung quanh phải chịu 175/225/1250 sát thương phép và bị choáng trong 1,5 giây.

Thời gian biến hình của Xerath ở mỗi cấp sao sẽ là 6/8/45 giây

Trong bài viết hôm nay sẽ mách nhỏ cho những game thủ đang nhắm đến đội hình Xerath 8 Mage đang rất mạnh trong meta hiện tại,

SEE ALSO  Ghost of Tsushima: Legends - Hướng dẫn tìm Gyozen's Lost Scroll và Oni Treasure | Alpham

Đấu Trường Sự Thật: Đội hình Xerath 8 Pháp Sư hứa hẹn sẽ

Bạn sẽ bắt đầu đội hình với Mage + Vanguard để có thể vừa gây sát thương vừa có khả năng chống chịu tạm thời. Ban đầu, bạn có thể sử dụng Modekaiser với các vật phẩm như Sách Quỷ của Morello, Nỏ Sét hoặc Giáp Thiên Thần. Nhưng khi đã có Ngộ Không thì nên đổi sang tướng này vì Ngộ Không có thể kích hoạt cả Tiên Giới và Không Gian.

Ngoài ra, các kỹ năng của Ngộ Không có thể gây sát thương và hất tung diện rộng, hoàn toàn phù hợp với một đội hình ở đầu game.

Đấu Trường Sự Thật: Đội hình Xerath 8 Pháp Sư hứa hẹn sẽ

Với sức mạnh của Garen, bạn có thể giữ lượng máu ổn định và tiến lên cấp 8, 9

Trong trường hợp bạn đã lên cấp 7, 8 mà vẫn chưa có Ngộ Không hoặc 6 Pháp Sư thì tạm thời nên sử dụng đội hình Phi Công Pháp Sư. Đội hình này sẽ có mục đích giữ sức khỏe để có thể tích lũy kinh nghiệm nhanh nhất. Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng nên tích lũy đủ 8 Pháp Sư nâng cấp lên cấp 9 để tung ra đội hình mạnh nhất về cuối trận của mình.

SEE ALSO  [ Free Fire ] Trận Đấu Đầu Tiên Của Zombie Trong Năm Mới Thật PRO | MV GAMER | Tất tần tật những tài liệu nói về hình súng free fire chuẩn nhất

Đấu Trường Sự Thật: Đội hình Xerath 8 Pháp Sư hứa hẹn sẽ

Khi đạt cấp 8, 9, hãy tập trung tìm Xerath, tướng quan trọng nhất trong đội hình này và hoàn thiện đội hình 8 Pháp Sư. Điều quan trọng nhất là cố gắng giữ cho mình 50 xu để sau khi có Xerath bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên cấp 9 ngay sau đó. Vì ở cấp độ 9, bạn có thể có 8 pháp sư và 1 xe tăng Poppy phía trước.

Arena of Truth: Đội hình 8 Pháp Sư Xerath hứa hẹn sẽ

Đội hình này có một điểm mạnh đáng chú ý là lượng sát thương cực lớn đến từ combo 8 Pháp Sư cho thêm 150% sức mạnh kỹ năng, tương đương với vài Phù Thủy Rabaddon nên mỗi tướng trong đội đều trở thành một anh hùng. thành một món ăn chính hiệu.

Đấu Trường Sự Thật: Đội hình Xerath 8 Pháp Sư hứa hẹn sẽ

Sát thương lớn của Xerath chỉ với 2 món đồ tấn công

Tuy nhiên, đội hình này cũng khá mỏng manh nên người chơi cần chắc chắn rằng Poppy phải có những trang bị như Móng Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần và Giáp Máu thì mới có thể trụ được lâu nhất có thể. Các tướng carry như Xerath cần các vật phẩm khuếch đại sát thương như Mũ phù thủy + bùa Morello + tăng năng lượng, Vel’Koz với Lá thư của quỷ Morello + Nỏ sét + Móng vuốt (hoặc Áo choàng thủy ngân).

SEE ALSO  [Free Fire] Cách Tải App Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí Mới Nhất OB27 2021 Thành Công 100% | Tổng quát các nội dung liên quan đến nhận vật phẩm free fire miễn phí chuẩn nhất

Arena of Truth: Đội hình 8 Pháp Sư Xerath hứa hẹn sẽ

Với đội hình trên, “top 1 dễ”

Nếu may mắn, bạn cũng có thể ghép thêm trang bị để kích hoạt 6 Ngôi sao Hộ mệnh hoặc 3 Ngôi sao Bóng tối để tăng sức mạnh cho Xerath.

Dù biết đội hình này sẽ có cách khắc chế trong tương lai nhưng với lượng sát thương cực lớn của Xerath thì không có lý do gì bạn không thử đội hình này, top 1 chắc chắn chưa bao giờ có. quá dễ.

Đăng lại

#Đấu #Trường #Chân #Lý #Choáng #với #đội #hình #Pháp #Sư #với #Xerath #là #trùm #cuối

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.