Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng hợp Tướng kèm Trang bị trấn phái mạnh nhất bản 10.8 cho tân thủ | Alpham

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng hợp Tướng kèm Trang bị trấn phái mạnh nhất bản 10.8 cho tân thủ | Alpham

Hãy cùng điểm qua Top những tướng carry mạnh nhất về cuối trận với những trang bị không thể thiếu của mỗi tướng trong bản cập nhật 10.8 của TFT mùa 3 vừa được cập nhật không lâu.

Teamfight Tactics Season 3: Tổng hợp những Anh hùng có Trang bị Nam mạnh nhất phiên bản 10.8 cho người chơi mới

Ekko

 • Trang bị mạnh nhất: Mũ phù thủy (2 – 3 cái), Sách quỷ, Găng tay đá quý + Kiếm vô cực

Với Ekko bạn sẽ cần anh ta nhảy và chơi nhiều nhất có thể, với Ekko có lẽ vừa chơi xong gần như toàn bộ sát thương chính của kẻ địch sẽ phải rút hết máu (hàng + 2 sao). Tại đây, bạn sẽ chọn 2 hướng chính là xếp Mũ Phù Thủy hoặc đi theo bộ đôi Găng tay đá quý + Vô cực kiếm để gây sát thương chí mạng cả vật lý và phép thuật. Nếu đối phương có nhiều hồi máu, hãy lên Quỷ Sách để phản đòn.

Irelia

 • Trang bị mạnh nhất: Sword of Death, Gauntlet of Justice, Gauntlet of Gemstone + Infinity Sword

Cũng giống như Ekko, Irelia cần phải chơi di chuyển và nhảy liên tục để kết liễu kẻ địch của mình. Tuy nhiên, Death Sword sẽ phù hợp với cô hơn khi tăng sát thương rất cao trong giao tranh, đặc biệt thêm bộ đôi Gem Gauntlet + Infinity Sword sẽ cho cô cả đòn đánh và kỹ năng cực mạnh.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire | Chỉ Có Con Gái Mới Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nhau 🥰 | Thanh TV | Tóm tắt những thông tin về thanh tv free fire đúng nhất

Jinx

 • Trang bị mạnh nhất: Giant Slayer, Trap Claw / Angel Armor

Với tốc độ đánh nhanh, Jinx chỉ cần hiệu ứng Diệt Khổng Lồ là đủ sát thương, phần còn lại cần thêm trang bị phòng thủ để sống lâu hơn.

Kai’Sa

 • Trang bị mạnh nhất: Xẻng => Người bảo vệ, Xẻng => Vụ nổ, Cung ánh sáng, Mũ phù thủy, Sách quỷ, Chùy thiên thần

Kai’sa có rất ít năng lượng tối đa, vì vậy anh ấy sử dụng rất nhiều chiêu thức. Ở đây, thay đổi cô ấy thành Guardian sẽ cung cấp cho cô ấy một lượng khiên liên tục mỗi khi cô ấy sử dụng một kỹ năng – hoặc thay đổi cô ấy thành Explosion sẽ cung cấp cho cô ấy khả năng tự động làm choáng mỗi khi cô ấy sử dụng kỹ năng. thức rất ngắn. Nếu bạn không may lấy được Xẻng, chỉ cần trang bị sát thương bình thường.

Kayle

 • Trang bị mạnh nhất: Xẻng => Thám tử bí mật, Kiếm điên, Giáp thiên thần, Kiếm súng Hextech
SEE ALSO  TOP 4 game mobile siêu hot từng hợp tác với Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ | Alpham

Kayle thực sự có tầm tấn công khá ngắn nhưng việc tặng đại bác thì khá lãng phí nên việc để cô ta làm Thám Tử Bí Ẩn để tăng tốc đầu game sẽ rất hữu ích giúp cô ta bật kỹ năng rất nhanh.

Annie / Fizz / Rumble – 3 Phi công Robot

 • Trang bị mạnh nhất: Mantle of Mercury, Warmog, Bow of Light

3 phi công người máy Garen này chủ yếu chỉ cần trang bị phòng thủ với sát thương phép “bị động”, và 3 món này hoàn toàn phù hợp với người máy.

Thiếu may mắn

 • Trang bị mạnh nhất: Lưỡi kiếm thiên thần, Mũ phù thủy, Găng tay đá quý + Gươm vô cực

Cũng giống như trước đây, Miss Fortune phải sử dụng chiêu thức mới mạnh mẽ nên bạn cần ít nhất là Thiên Thần Chùy để cô ta tẩm bổ 1 – 2 lần tùy theo đội hình của đối thủ, kèm theo 2 nhóm trang bị bên cạnh để hỗ trợ. dame nếu MF được 2 sao

Shaco

 • Trang bị mạnh nhất: Pháo, Vô cực kiếm, Huyết kiếm / Kiếm súng Hextech, Kiếm tử thần, Giáp thiên thần

Shaco là một tướng sát thủ kiểu cũ và rất mạnh, đáng để bạn lên trang bị. Trong đó trang bị quan trọng nhất cần có là Vô Cực Kiếm và Pháo Liên Thành, phần còn lại là tùy bạn cộng thêm sát thương hoặc Giáp Thiên Thần.

SEE ALSO  Lỗi Game Rồi ! Gà Rán Cho Đổi "MP40 Bích Vàng" Siêu Rẻ Giá 1 Vẽ + 3 Đá Kìa | Free Fire | Khái quát các nội dung liên quan shop gà rán.com free fire đúng nhất

Syndra

 • Trang bị mạnh nhất: Angel Scepter, Angel Claw / Archangel, Sorcerer Hat, Gem Gauntlet + Infinity Sword

Không cần nhiều trang bị, Syndra vẫn rất mạnh để gây sát thương sơ cấp hoặc gây sát thương phụ + mồi để dồn đồ cho Vel’koz mạnh hơn (do sát thương aoe của Vel). Miễn là cô ấy có Angel’s Scepter để sử dụng nhanh và Angel’s Claws / Armor Trap ở rìa để dụ Blitzcrank hoặc gián điệp của đội đối phương để bảo vệ dame chính của cô ấy.

Vel’Koz

 • Trang bị mạnh nhất: Lưỡi kiếm thiên thần, Mũ phù thủy, Găng tay đá quý + Gươm vô cực

Tướng sát thương mạnh nhất của đội Pháp sư, bạn sẽ muốn dồn bộ đôi Găng tay đá quý + Kiếm Vô cực cho hắn, nếu không thì Mũ + Lưỡi dao cũng tốt

Aurelion Sol

 • Trang bị mạnh nhất: Sách quỷ, Lưỡi dao thiên thần, Giáp thiên thần, Kiếm súng Hextech

Là phi thuyền để chở cả team nhưng thực tế Au.Sol tốt hơn nhiều người nghĩ và nên đặt nhiều trang bị phòng thủ sát thương hơn là full sát thương (như Singed nhưng hay hơn)

Đăng lại

#Đấu #Trường #Chân #Lý #Mùa #Tổng #hợp #Tướng #kèm #Trang #bị #trấn #phái #mạnh #nhất #bản #cho #tân #thủ

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.