Dead Space Remake chuẩn bị có buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn | Alpham

Dead Space Remake chuẩn bị có buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn | Alpham

EA Motive mới đây đã công bố một buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến tựa game Dead Space Remake đang trong quá trình phát triển.

Một trong những thông báo lớn nhất tại sự kiện EA Play diễn ra vào cuối tháng 7 được tiết lộ Làm lại không gian chết, bởi EA Motive Studio. Có rất ít thông tin về Làm lại không gian chết tại sự kiện, nhưng có vẻ như người hâm mộ không phải chờ đợi quá lâu để có thêm những tình tiết hấp dẫn về tựa game kinh dị sinh tồn lấy chủ đề khoa học viễn tưởng này. Cụ thể, luồng trực tiếp của nhà phát triển trò chơi Không gian chết sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày 31/8 (tức 0h00 ngày 1/9 theo giờ Việt Nam). Thông tin khác về luồng trực tiếp này, như thời lượng của nó, vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin duy nhất là nhà phát triển sẽ cho người hâm mộ “cái nhìn sơ lược” về diễn biến của trò chơi. Người ta vẫn chưa biết chính xác nó bao gồm những gì.

SEE ALSO  Doanh thu thị trường game mobile tăng trưởng mạnh mẽ với 90 tỷ USD trong năm 2021 | Alpham

Dead Space Remake sắp có một buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn

Tại EA Play, Làm lại không gian chết đã được công bố thông qua một đoạn teaser ngắn, qua đó xác nhận trò chơi sẽ là phiên bản làm lại của phần đầu tiên và không có thêm thông tin nào. Trong đoạn teaser trailer là sự hiện diện của con tàu Ishimura và sự trở lại của Isaac Clarke, nhưng không có bất kỳ cảnh gameplay hoặc chi tiết đáng chú ý nào liên quan đến trò chơi. Hi vọng phần lớn những thông tin đó sẽ được giải đáp qua buổi livestream đêm khuya hôm nay. Mặc dù bản thân phiên bản này không có nhiều thứ để cung cấp, vì phần lớn nội dung là những gì người hâm mộ đã trải qua, nó dự kiến ​​sẽ có nội dung cắt từ phiên bản gốc và có một số cải tiến. chỉ được thêm vào các phần sau của bộ truyện.

SEE ALSO  COBRA Full Movie | Garena Free Fire | Tổng hợp các kiến thức nói về free fire cobra mới cập nhật

Dead Space Remake sắp có một buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều nội dung hấp dẫn 2

Ví dụ chính là tính năng Không có lực hấp dẫn xuất hiện ở Không gian chết 2. Tính năng này đã được người hâm mộ đón nhận rất tích cực, và đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phiên bản làm lại của trò chơi đầu tiên này. Ngoài ra, một tính năng bị chỉ trích nhiều trong phần 3 là Microtransactions cũng đã được xác nhận là sẽ không xuất hiện. Luồng trực tiếp sắp tới có giới thiệu bất kỳ thông tin nào liên quan đến Làm lại không gian chết, Tất cả đều rất đáng mong chờ đối với những người hâm mộ bộ truyện, và ngay cả những người chơi lần đầu. Buổi livestream sẽ chính thức diễn ra vào lúc 0h00 ngày 1/9, được phát trực tiếp trên kênh Twitch của Motive Studio. Không gian chết Hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X.

SEE ALSO  [Garena Free Fire] Nhân Vật Alok Kỹ Năng Mới và Hành Động Sắp Ra Mắt | AS Mobile | Tất tần tật các tài liệu nói về ảnh free fire nhân vật alok chính xác nhất

Đăng lại

#Dead #Space #Remake #chuẩn #bị #có #buổi #livestream #đặc #biệt #hứa #hẹn #tiết #lộ #nhiều #nội #dung #hấp #dẫn

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.