Dead Space Remake sẽ mang đến những thay đổi và cải tiến đáng chú ý | Alpham

Dead Space Remake sẽ mang đến những thay đổi và cải tiến đáng chú ý | Alpham

Một buổi phát trực tiếp đặc biệt của các nhà phát triển EA Motive đã xác nhận rằng Dead Space Remake sẽ có một sự lột xác lớn đối với nhân vật chính Isaac Clarke, cùng với những cải tiến khác so với phiên bản gốc.

Làm lại trò chơi Không gian chết hứa hẹn tái tạo trung thực bản gốc nhưng cũng có một số cải tiến đáng chú ý, với chi tiết đầu tiên là tính năng Không có lực hấp dẫn về sau Không gian chết 2, và khôi phục một số nội dung đã bị xóa trong bản phát hành đầu tiên. Bây giờ, một thay đổi lớn khác đã được xác nhận, lần này là về nhân vật chính Isaac Clarke. Ở mùa 1, anh ấy vốn là một người hoàn toàn im lặng, và chỉ thay đổi trong 2 trận tiếp theo. Các nhà phát triển của phiên bản làm lại đã quyết định Isaac nói chuyện ngay từ phiên bản này và Gunner Wright, người chơi Isaac trong loạt trò chơi không gian chết, sẽ trở lại với vai diễn của mình trong bản làm lại. Các nhà phát triển cũng có một số quy tắc để đảm bảo giao tiếp của Isaac trong bản làm lại không ảnh hưởng đến cảm giác kinh dị và cô lập của trò chơi.

SEE ALSO  giả ranh vàng đi cầu hôn và cái kết 😪😓- Tik Tok Free Fire | Tất tần tật những tài liệu liên quan đến ảnh free fire cầu hôn mới cập nhật

Trong luồng trực tiếp gần đây của nhà phát triển, 2 quy tắc đã được đặt ra cho Isaac là anh ta sẽ chỉ lên tiếng khi được nhắc nhở, và đôi khi sẽ nói trong những tình huống mà việc im lặng sẽ rất kỳ quặc. Điều này giúp đảm bảo sự tương tác giữa Isaac với những người anh ấy gặp trên tàu Ishimura sẽ trở nên thực tế hơn, và có thể đảm bảo giúp người chơi đắm chìm vào trò chơi. Việc tuân thủ các quy tắc này cũng đảm bảo rằng Isaac sẽ không nói quá nhiều khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Các nhà phát triển đã hứa Isaac sẽ im lặng khi người chơi khám phá những góc tối của con tàu Ishimura, để đảm bảo gặp lũ Necromorph vẫn đáng sợ như trước. Ngoài ra, đoạn livestream cũng cho thấy trò chơi sẽ được nâng cấp rất nhiều về mặt đồ họa ngay cả trong giai đoạn đầu xây dựng, theo những cách mà trước đây không thể đạt được do giới hạn phần cứng của phiên bản. Trước hết.

SEE ALSO  Heavy cực cháy tại tuần 5 Yomost VFL Winter 2021 | HEAVY Free Fire | Tất tần tật các tài liệu liên quan logo heavy free fire chi tiết nhất

Dead Space Remake sẽ mang đến những thay đổi và cải tiến đáng chú ý

Dựa trên các so sánh được hiển thị trong video trực tiếp, nhiều tài nguyên của Không gian chết đã được duy trì để ghi lại bầu không khí khó chịu, nghiệt ngã của con tàu USG Ishimura. Ducharme và Campos-Oriola nhấn mạnh rằng trong khi EA Motive đang cho thấy cách họ nắm bắt được cốt truyện của Không gian chết, công ty vẫn cố gắng bám sát nguyên bản nhất có thể. Bên cạnh đó, có tính năng “xé nhỏ” mà EA Motive đang thêm vào Không gian chết. Trò chơi này nổi tiếng với câu nói “chặt tay chân của họ”, và phiên bản làm lại sẽ tiếp tục thể hiện ý tưởng đó với mức độ chi tiết đồ họa mới chưa từng thấy trong loạt phim trước đây. Bây giờ thay vì chỉ đơn giản là bắn bỏ tay chân của họ Necromorph Với vũ khí, người chơi cần đảm bảo bắn trúng hai điểm chính xác vào cùng một điểm để tách bộ phận đó ra. Khi bắn lần đầu tiên, toàn bộ phần thịt sẽ bị xé toạc ra một vùng nhỏ để người chơi có thể nhắm bắn lần nữa để xuyên xương.

SEE ALSO  Những tựa game nên chơi dành cho fan của Ghibli | Alpham

Dead Space Remake sẽ mang đến những thay đổi và cải tiến đáng chú ý 2

Không gian chết Hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Đăng lại

#Dead #Space #Remake #sẽ #mang #đến #những #thay #đổi #và #cải #tiến #đáng #chú

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.