Điểm mặt những điều thú vị xuất hiện trong Genshin Impact mà có thể game thủ đã bỏ qua | Alpham

Điểm mặt những điều thú vị xuất hiện trong Genshin Impact mà có thể game thủ đã bỏ qua | Alpham

Với thế giới rộng lớn của mình, Genshin Impact vẫn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà có thể game thủ chưa biết.

Hiệu ứng Genshin để từ khi ra mắt nó đã trở thành một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ quan tâm nhất và tính đến nay đã hơn 1 năm nhưng dư âm của trò chơi này vẫn còn ảnh hưởng rất lớn đến làng game. thế giới.

Mặc dù game thủ nghĩ rằng họ đã khám phá hết những bí ẩn của trò chơi này rồi, nhưng có thể sẽ có một vài điều thú vị mà người chơi đã vô tình bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, bạn đọc hãy cùng Lag.vn tìm hiểu một số chi tiết thú vị liên quan đến tựa game Genshin Impact mà có thể bạn đã bỏ qua.

Thế giới và các vật phẩm trong Genshin Impact

Ngày thứ nhất. Monstadt là nơi chưa bao giờ ăn khách và điều này có thể được kiểm chứng khi bạn chơi Co-op với người khác. Cụ thể, khi trời sáng, một người nên đứng bên ngoài và người còn lại bên trong thành phố Monstadt, người ở ngoài sẽ thấy mưa to, nhưng người ở bên trong sẽ luôn thấy bầu trời trong xanh và không một gợn mây. không có chuyện gì xảy ra.

SEE ALSO  hướng dẫn cách ghi chữ trong tiểu sử có màu cho chữ nó nghiên và có gạch chân dưới | Tóm tắt các thông tin liên quan đến bảng màu chữ free fire chi tiết nhất

Hãy cùng điểm qua những điều thú vị xuất hiện trong Genshin Impact mà game thủ có thể đã bỏ qua

2. Quặng tăng cường thần bí là một vật liệu Genshin Impact rất đặc biệt vì chúng sẽ được giới hạn ở mức 9.999. Và khi người chơi đạt đến 9.999 Ghost Casting, một số lỗi trong game sẽ xảy ra:

  • Phần thưởng từ Lã Hoàn sẽ được gửi vào hòm thư nhưng bạn không thể nhận được (vì phần thưởng của Lã Hoàn còn có cả Ma Khoáng Tinh).
  • Tương tự như vậy, bạn cũng không thể lấy được Khoáng sản đã khai thác từ Nhật ký hành trình.
  • Hoàn thành một sự kiện ngẫu nhiên (cứu NPC, phá hủy trang bị của Hilichurl, v.v.) vẫn thưởng Mora và EXP Tình bạn, nhưng không phải Ma Khoáng.
  • Không thể chế tạo thêm Khoáng chất Ma thuật được đúc tại thợ rèn.
  • Tuy nhiên, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày sẽ vẫn nhận được Khai thác Khoáng sản và có thể vượt quá giới hạn 9.999.

Hãy cùng điểm qua những điều thú vị xuất hiện trong Genshin Impact mà game thủ có thể đã bỏ qua 2

3. Không giống như Pure Minerals, lượng thức ăn mà người chơi có thể nấu sẽ bị giới hạn ở 2.000 khẩu phần. Khi đạt đến giới hạn này, bạn sẽ không thể nấu món ăn được nữa.

4. Pure Resin cũng sẽ có giới hạn 2.000 và chỉ có thể đạt được giới hạn này bằng cách sử dụng Fragile Resin hoặc Primer để đổi lấy Pure Resin.

5. Bạn đã bao giờ tự hỏi tỷ lệ lá trong ngôi đền Narukami của Yae là bao nhiêu chưa? Câu trả lời cho điều này là sẽ có tổng cộng 16 thẻ xăm khác nhau, và mỗi lần rút thăm sẽ có một vật phẩm may mắn riêng biệt. Trong đó tỷ lệ người chơi nhận được thẻ Đại Cát là 25% (4 thẻ) và Đại Hùng là 6,25% (1 thẻ).

SEE ALSO  HƯỚNG DẪN MOD FULL ĐỒ VIP NAM NỮ V5 FREE FIRE MAX VÀ THƯỜNG VÀO TRẬN NHANH KHÔNG LỖI OB30 | Tổng quát những thông tin liên quan app skin free fire pro apk chuẩn nhất

6. Ở Inazuma có những khẩu đại bác “ngoại lai” được nhập khẩu bởi quân đội của Shogun để chống lại quân nổi dậy. Chúng không chỉ có thể được sử dụng để giải các câu đố và khám phá các rương ẩn mà còn có thể được sử dụng để tấn công quái vật, hoặc thậm chí tấn công người chơi khác hoặc chính người chơi.

Hãy cùng điểm qua những điều thú vị xuất hiện trong Genshin Impact mà game thủ có thể đã bỏ qua 3

7. Không giống như những khẩu đại bác đó, nhân vật cầm cung sẽ không thể gây sát thương cho bản thân hoặc người chơi khác, ngoại trừ sát thương từ cỏ bị đốt bởi mũi tên Lửa.

Một số mẹo thú vị khi chơi Genshin Impact

Ngày thứ nhất. Một số kỹ năng nguyên tố dù không gây sát thương nhưng vẫn có thể áp dụng phong ấn nguyên tố lên đối thủ, điển hình nhất là kỹ năng nguyên tố của Hutao, dù không thể gây sát thương khi kích hoạt nhưng chúng vẫn có thể phát sáng. . Thắp sáng những ngọn đuốc gần đó hoặc làm cho Frost Flowers tan chảy.

2. Nếu bạn chuyển từ nhân vật 1 sang nhân vật 2 khi ping cao (khoảng 300 trở lên), sau đó bật Chế độ ảnh, bạn sẽ thấy biểu cảm của nhân vật 1 sẽ được gắn vào khuôn mặt của nhân vật 2. Đây là lỗi đã xuất hiện khá lâu và đã được miHoYo sửa nhiều lần nhưng vẫn chưa khắc phục được hoàn toàn.

SEE ALSO  Garena Free Fire| Skin nào mạnh nhất trong 4 khẩu M1014 chế tác tặng cho Top 100 - Review chi tiết | Khái quát các tài liệu nói về súng mạnh nhất trong free fire chi tiết nhất

3. Trong trường hợp tương tự, bạn có thể yêu cầu Paimon theo dõi bạn bằng cách mở menu, đợi Paimon xuất hiện sau đó ngắt kết nối mạng rồi bật lại. Tuy nhiên, có lẽ hiện tại lỗi này đã được sửa nên chúng ta chỉ còn cách chờ người chơi tìm ra cách mới.

Hãy cùng điểm qua những điều thú vị xuất hiện trong Genshin Impact mà game thủ có thể đã bỏ qua 4

4. Hiệu ứng của vũ khí Sacrifice có thể được kích hoạt bằng cách đánh các sinh vật rơi ra vật phẩm khi chết, điển hình là lợn, chim, sóc, v.v. Tuy nhiên, nó không thể kích hoạt trên các sinh vật vật lý. các sản phẩm như tinh thể hạt nhân, cóc, thằn lằn, v.v.

5. Với một số nhân vật, khi người chơi sử dụng một kỹ năng nguyên tố và ngồi cùng một lúc (trên PC và nhấn phím E và F gần như cùng một lúc), kỹ năng đó sẽ không được kích hoạt. Mặc dù hệ thống tạo tác của trò chơi vẫn cho rằng nó được kích hoạt và bắt đầu tích lũy tác dụng của bộ di vật lên nhân vật đó. Điển hình nhất là tác dụng của bộ 4 mảnh Phù thủy. Lỗi này cũng có thể được kích hoạt khi bạn kích hoạt các kỹ năng nguyên tố cùng lúc khi nói chuyện với NPC hoặc đọc bảng thông báo.

Đăng lại

#Điểm #mặt #những #điều #thú #vị #xuất #hiện #trong #Genshin #Impact #mà #có #thể #game #thủ #đã #bỏ #qua

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.