ĐTCL: Đội hình Twitch – Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1 | Alpham

ĐTCL: Đội hình Twitch – Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1 | Alpham

Nếu bạn không biết nên sử dụng đội hình nào để leo rank một cách ổn định nhất trong Teamfight Tactics phiên bản 12.1, Twitch Inventor có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ngay sau khi phiên bản 12.1 cập nhật sau đó meta của Đấu trường sự thật thay đổi nhanh chóng với một loạt đội hình cuộn lên nhanh chóng biến mất, nhường chỗ cho đội hình chậm nhưng chắc chắn để đảm bảo một trận đấu cuối trận mạnh mẽ. Cụ thể, những biệt đội như Dị nhân – Người khổng lồ hay Hóa học – Urgot đã nhanh chóng ra đời, thể hiện mình là những lối chơi mạnh mẽ bên cạnh lối chơi siêu lăn xả của Hộ vệ – Xạ thủ.

TFT: Twitch - Đội hình của Nhà phát minh bất ngờ nổi lên như một thế lực trong meta 12.1

Tuy nhiên, có lẽ không một game thủ nào có thể ngờ rằng một đội hình lạ đang thể hiện sức mạnh vượt trội trong meta hiện tại, đó chính là. Twitch – Nhà phát minh. Theo đó, đội hình này đang được rất nhiều người chơi Tactics áp dụng trong patch 11.24 bằng cách sử dụng những mảnh ghép không quá hot trong meta để tạo nên một đội hình siêu lăn xả và có được một chiến thắng duy nhất. giản dị.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire | Khinh Thường Adam Rank Thách Đấu Và Cái Kết Ngầu | ViiBoy TV | Tóm tắt các tài liệu về tik tok free fire ngầu mới cập nhật

TFT: Twitch - Đội hình của Nhà phát minh bất ngờ nổi lên như một thế lực trong 12.1 2.  meta

Ngay sau khi cập nhật Combat Tactics, bất kỳ game thủ nào cũng có thể nhận thấy rằng đội hình Guardian – Reroll Gunner rất độc đoán với những mảnh ghép như Garen, Graves, Kassadin và Caitlyn liên tục xuất hiện. cạnh tranh của các cầu thủ. Điều này đã phần nào khiến 1 lượng vàng còn lại xuất hiện nhiều hơn bình thường, khi miếng nóng đã được mua hết.

Ngoài ra, với việc bị nerf nặng từ phiên bản trước khiến Nhà Sáng Chế không còn được game thủ sử dụng nhiều nữa, với những điều trên, chúng ta có thể kết hợp và tạo ra một đội hình reroll rất dễ nuôi. Tăng cấp 3 sao ở giữa trò chơi.

TFT: Twitch - Đội hình của Nhà phát minh bất ngờ nổi lên như một thế lực trong 12.1 3.  meta

Twitch là một mảnh rất mạnh nếu được đầu tư đầy đủ và nâng cấp lên 3 sao

Về cơ bản, đội hình này sẽ kết hợp những mảnh ghép của Nhà phát minh như Ezreal, Singed và Zilean khi đạt cấp độ 3 để đảm bảo lượng máu tốt nhất. Trong thời gian này, người chơi cũng nên chú ý mua càng nhiều Twitch càng tốt để chuẩn bị nâng cấp mảnh ghép này khi cần thiết. Khi đạt cấp độ 4, hãy mang theo Twitch và trong đội hình của bạn để tăng sát thương và tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt.

SEE ALSO  Free Fire | Chơi Sớm OB26: MP5 Và MP40 Trở Lại Tử Chiến, Nhân Vật Bắn Chưởng Phá Keo | Rikaki Gaming | Bao quát các thông tin về free fire ob26 chuẩn nhất

Tương tự như các đội hình siêu cuộn khác, người chơi sẽ tập trung vào việc giữ vàng và “dốc toàn lực” trong vòng 201 để nâng tất cả các tháp lên 3 sao. Tất nhiên, ưu tiên số 1 của bạn vẫn sẽ là mảnh ghép của Twitch vì hắn ta sẽ là trụ cột trong đội hình, ngoài ra, việc bổ sung Singed 3 sao làm tank chính cũng là một giải pháp tốt cho giai đoạn cuối game. trận đánh.

Nếu có thể, người chơi cũng nên nâng cấp Warwick lên 3 sao để chống lại những mảnh tướng chịu nhiệt trong meta hiện tại. Ở cấp độ 7, Ekko sẽ có thể được cộng thêm để tăng sát thương cho Twitch về cuối game.

SEE ALSO  Ảnh Chế 💓 Photoshop Troll (P 159), James Fridman | Tất tần tật các kiến thức liên quan ảnh chế free fire đầy đủ nhất

TFT: Twitch - Đội hình của Nhà phát minh bất ngờ nổi lên như một thế lực trong 12.1 4.  meta

Một đội hình có thể coi là hoàn hảo ở cấp độ 7

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng Tech Core nào, hãy ưu tiên nâng cấp bằng vàng hoặc trang bị cho đội hình này. Với việc không nhắm đến các mốc chính của Bộ tộc, đội hình Twitch của Nhà phát minh sẽ không cần quá chú ý đến các phép buff như Hóa học hay Sát thủ. Ngoài ra, nâng cấp Điểm Yếu cũng có thể coi là một phương án hay, giúp cả đội có thêm khả năng xuyên giáp và giảm lượng hồi máu khi đối mặt với những đội hình quá mạnh hoặc đang hồi máu.

Trang bị cho Twitch cũng tương đối cơ bản, bao gồm Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Cuồng Nộ của Runaan với mục tiêu tăng crit, tạo điều kiện sát thương tốt nhất và có thể tiêu diệt tất cả. tuyến sau của địch nhanh chóng.

Đăng lại

#ĐTCL #Đội #hình #Twitch #Nhà #Phát #Minh #bất #ngờ #nổi #lên #trở #thành #một #thế #lực #ở #meta

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *