Đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về chỉ số KDA trong kì CKTG năm nay | Alpham

Đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về chỉ số KDA trong kì CKTG năm nay | Alpham

ShowMaker vẫn là một thế lực đáng nể ở đường giữa với KDA khủng khiếp.

Mọi thứ đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một trận tứ kết đầy gay cấn của giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Trước khi trận đấu diễn ra, siêu sao đường giữa của DWG KIA Showmaker đã có phong độ tuyệt vời và trở thành một trong những người đi đường giữa đáng chú ý nhất tại CKTG năm nay.

SEE ALSO  Behaviour để fan Dead by Daylight đổi gió với tựa game hẹn hò Hooked on You | Alpham

Người đi đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về KDA tại CKTG năm nay

Với KDA trung bình ở vòng bảng là 14,2, ShowMaker chỉ nằm xuống 5 lần trong suốt 6 trận đấu. Điều này khiến anh ta trở thành người chơi có số lần hạ gục thấp thứ 3 trong giải đấu năm nay với 25 lần hạ gục và 46 lần hỗ trợ – 24,5% tổng số lần giết của DWG KIA.

SEE ALSO  [Free Fire] SQUID GAME TRÒ CHƠI CON MỰC CẢ BẢN ĐỒ THAM GIA SẼ NHƯ THẾ NÀO ?? | Tổng quát các thông tin liên quan logo gaming free fire đầy đủ nhất

Người đi đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về KDA tại CKTG 2 năm nay

Trong giải đấu này, con bài được ShowMaker lựa chọn nhiều nhất chính là Twisted Fate – con bài được nhiều đội sử dụng với khả năng gank hai bên và gây áp lực lớn lên các đường còn lại. Bên cạnh đó, Kassadin trong tay anh chàng này cũng là một con bài cực kỳ nguy hiểm khi nó đã chứng tỏ được sức mạnh 1 cân 4 của mình trong trận đấu với Cloud9. Giờ đây, Showmaker sẽ một lần nữa bảo vệ chức vô địch Thế giới cùng các đồng đội của mình, để một lần nữa phá bỏ lời nguyền từ quá khứ cho đến nay, cùng SKT T1 cạnh tranh với 2 chức vô địch Thế giới liên tiếp trong quá khứ. .

SEE ALSO  Tik Tok FreeFire | Khi NTN chơi với gái và bị người yêu phát hiện | Bao quát các kiến thức liên quan đến free fire là game của nước nào đúng nhất

Đăng lại

#Đường #giữa #của #DWG #KIA #dẫn #đầu #về #chỉ #số #KDA #trong #kì #CKTG #năm #nay

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.