Đường giữa của TSM tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa giải năm sau | Alpham

Đường giữa của TSM tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa giải năm sau | Alpham

PowerOfEvil đang tìm kiếm một hướng đi mới trong mùa giải sắp tới, đánh dấu sự khởi đầu của một mùa chuyển nhượng cuối năm dành cho Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã và đang chuẩn bị cho một mùa giải 2022 cực kỳ sôi động khi có sự dịch chuyển về tuyển thủ. Người đi đường giữa của TSM, PowerOfEvil cho biết anh đang “khám phá các lựa chọn cho năm 2022” mặc dù vẫn đang thảo luận với đội chủ nhà TSM.

SEE ALSO  Free Fire | Cách Nhận Tất Cả Skin Súng Và Quà FREE Giải VFL - Làm Sao Để Có Pha Lê Tím Đổi Skin Keo? | Tóm tắt những kiến thức nói về nhận đồ free fire chi tiết nhất

Người đi đường giữa của TSM đang tìm kiếm một điểm đến mới trong mùa giải tới

PowerOfEvil cũng đề cập rằng hợp đồng của anh chàng phù hợp để mua lại mà không quá rườm rà. Anh ấy cũng nói rằng cả Châu Âu và Bắc Mỹ đều có những đội có thể đưa anh ấy trở lại cho mùa giải tới. Trong khi đó, PowerOfEvil sẽ hết hạn hợp đồng với TSM đến hết mùa giải 2022.

SEE ALSO  Cookie Run: Kingdom - Hướng dẫn cách chơi cơ bản dành cho Newbie mà bạn nên biết | Alpham

Người đi đường giữa của TSM đang tìm kiếm một điểm đến mới trong mùa 2

Thông báo về việc chuyển giao PowerOfEvil

Có lẽ, việc Bjergsen trở lại đấu trường chuyên nghiệp vào năm sau đã thúc đẩy PowerOfEvil tìm kiếm một điểm đến mới. Bên cạnh đó, khả năng điều phối đội hình của PowerOfEvil cũng không được đánh giá quá cao khi so sánh với phù thủy phương Tây Bjergsen. Kể từ khi tham gia các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại, PowerOfEvil chưa bao giờ chơi cho một đội nào quá một mùa giải. Trong bảy năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã chơi cho ba đội ở châu Âu và bốn ở Bắc Mỹ. Và rất có thể cuối năm nay anh ấy sẽ chuyển đến khu vực LEC.

SEE ALSO  What's up Free Fire - Ep. 3 Temp. 2 | ¡UN NUEGO RANGO DE CLASIFICATORIA! 🏆💥 | Tất tần tật các kiến thức liên quan đến kelly free fire chính xác nhất

Đăng lại

#Đường #giữa #của #TSM #tìm #kiếm #bến #đỗ #mới #trong #mùa #giải #năm #sau

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.