DWG nhẹ nhang vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 trong trận chung kết sớm | Alpham

DWG nhẹ nhang vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 trong trận chung kết sớm | Alpham

Bản lĩnh của một nhà cựu vô địch vẫn còn áp đảo, còn MAD Lions vẫn là một phong cách rất … hài hước

Tại tứ kết Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021, trận đấu thứ ba là giữa các nhà cựu vô địch năm 2020 DWG và MAD Lions – nhà vô địch LEC cuối cùng.

DWG nhẹ nhàng vượt qua MAD Lions, hẹn gặp lại các bạn trong trận chung kết

Ở ván đầu tiên, các thành viên của DWG đã có những tình huống thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng trong ván đầu tiên rất nhẹ nhàng. MAD Lions thực sự bất lực trong ván đấu này dù họ đang là đương kim vô địch LEC nhưng khoảng cách giữa họ và DWG vẫn là một điều gì đó xa vời.

SEE ALSO  Genshin Impact - Hướng dẫn Nướng cá sự kiện " Tiệc BBQ thơm ngon" để nhận full Nguyên Thạch | Alpham

DWG nhẹ nhàng vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 vào chung kết sớm 2

Bước sang ván 2, thế trận hoàn toàn đảo ngược khi MAD Lions là những người có lợi thế hơn cả về vị trí lẫn tài nguyên trong ván đấu này. Họ thậm chí còn là linh hồn rồng đất, không phải DWGs. Mặc dù đang dẫn đầu về game và tiền, và với một linh hồn rồng tương đối mạnh, họ không thể kết thúc trận đấu khi DWG quá xuất sắc. Trong một tình huống dụ đối phương ăn baron, DWG phản công và bất ngờ giành chiến thắng, sau đó tiến thẳng vào nhà chính của đối phương và kết thúc ván đấu, đánh dấu tỷ số 2-0 trong cặp BO5 này.

SEE ALSO  [FREE FIRE] Hướng Dẫn Nhận Thẻ Đổi Tên Miễn Phí Trong Ob27 Đơn Giản, Không Tốn Kim Cương | Tóm tắt các kiến thức liên quan đến đổi tên free fire mới cập nhật

DWG nhẹ nhàng vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 vào chung kết sớm 3

Ván 3 là một sự thống trị lớn đối với MAD Lions khi họ bị nghiền nát ở tất cả các đường. Dù có một pha giao tranh gần như bị xóa sổ nhưng MAD Lions vẫn không thể chống chọi được trước sức mạnh quá lớn của DWG. Mặc dù họ đã chơi tốt hơn rất nhiều trong trận đấu này nhưng khả năng macro của DWG là quá đáng gờm. Giành lại chút lợi thế nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ, MAD Lions đã để thua với tỷ số 3-0 trước nhà đương kim vô địch LCK.

SEE ALSO  Lộ diện trang phục Săn Lùng Tử thần cực hot trong Thẻ vô cực mùa 38 Garena Free Fire | Tổng quát các kiến thức liên quan thẻ vô cực mùa 33 trong free fire đầy đủ nhất

DWG nhẹ nhàng vượt qua MAD Lions, hẹn gặp lại các bạn ở trận chung kết lượt đi 4

Đăng lại

#DWG #nhẹ #nhang #vượt #qua #MAD #Lions #hẹn #gặp #trong #trận #chung #kết #sớm

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.