Faze Clan tuyên bố tổ chức này sắp chạm mốc giá trị 1 tỉ USD | Alpham

Faze Clan tuyên bố tổ chức này sắp chạm mốc giá trị 1 tỉ USD | Alpham

Tổ chức thể thao điện tử này đang có những mục tiêu lớn trong năm sau khi liên tục đầu tư mạnh và hợp tác với các tập đoàn lớn.

Tổ chức thể thao điện tử Faze Clan vừa thông báo sắp trở thành công ty đại chúng và đang trên đà hợp nhất với B.Riley Corporation Owner 150 Merger. Số tiền thỏa thuận trong thương vụ này ước tính lên tới 1 tỷ USD – theo đại diện của tổ chức này.

SEE ALSO  Khám phá bộ quà tặng giá trị tại server đặc biệt mừng phiên bản mới của Cloud Song VNG | Alpham

Faze Clan thông báo tổ chức sắp đạt mốc 1 tỷ đô la

Faze Clan là một tổ chức thể thao điện tử hoạt động trong nhiều trò chơi và được biết đến nhiều nhất với CS: GO, Fortnite và Call of Duty, trong số những trò chơi khác. Mới đây, tổ chức này đã tạo nên cơn sóng thần trong ngành giải trí và phát trực tuyến với thỏa thuận hợp tác với NICKMERCS – đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực thể thao điện tử được ký kết bởi nhà sản xuất đồ thể thao Under Amour. cũng là một trong những streamer cực kỳ nổi tiếng trên Twitch. Mới đây, NICKMERCS cũng vinh dự được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illutstrated.

SEE ALSO  Free Fire | Nhân Vật Mới LEON Sẽ Tặng FREE Ngày Booyah? - Chế Tác MP40 Có Thêm 1 Skin Mới Cực Đắt | Tổng quát những tài liệu liên quan đến nhân vật free fire chi tiết nhất

Faze Clan thông báo tổ chức sắp đạt mốc 1 tỷ đô la Mỹ

NICKMERCS – một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch

Một số báo cáo cũng chỉ ra rằng tổ chức này sẽ được niêm yết trên NASDAQ – sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới vào năm tới với logo của tổ chức. Nhưng một số phản bác lại tuyên bố của Faze khi họ nói rằng chúng được định giá 1 tỷ đô la. Jacob Wolf của Dot Esports chỉ ra rằng ngay cả TSM sau khi sáp nhập lớn với Swiftr cũng đáng giá một nửa so với ước tính của Faze.

SEE ALSO  Free Fire - Biết Cách Này Sẽ Phát Huy Hết Sức Mạnh Của Nhân Vật Ngộ Không | Khái quát những nội dung liên quan đến nhân vật mạnh nhất trong free fire chuẩn nhất

Faze Clan công bố cột mốc 1 tỷ đô la thứ 3

Cho dù điều này có đúng hay không, Faze Clan dự kiến ​​sẽ chi lớn trong năm tới. Trong khi họ đã đa dạng hóa danh mục đầu tư truyền thông của mình, họ có thể sẽ tiếp tục mở rộng và phân nhánh các danh mục kinh doanh của mình. Một số suy đoán rằng điều này có thể liên quan đến phần cứng, phần mềm hoặc các ngành liên quan đến thể thao điện tử để tạo thành một hệ sinh thái của riêng nó.

Đăng lại

#Faze #Clan #tuyên #bố #tổ #chức #này #sắp #chạm #mốc #giá #trị #tỉ #USD

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.