Final Fantasy 4 Pixel Remaster chính thức công bố ngày ra mắt | Alpham

Final Fantasy 4 Pixel Remaster chính thức công bố ngày ra mắt | Alpham

Sau khi 3 game trước đã có mặt trên PC và các thiết bị di động, giờ đến lượt Final Fantasy 4 Pixel Remaster có ngày phát hành chính thức.

Square Enix đã chính thức công bố ngày phát hành của trò chơi Final Fantasy 4 Pixel Remaster, sau ba phần trò chơi Final Fantasy được làm lại lần đầu tiên vào tháng 7, và may mắn là người hâm mộ không phải đợi quá lâu để trải nghiệm cuộc phiêu lưu ăn khách trên nền tảng hiện đại. Trong khi bộ ba trò chơi Final Fantasy người đầu tiên nhận 2D Remaster trong cùng một ngày, Final Fantasy 4 Pixel Remaster sẽ là trò chơi duy nhất trong series được phát hành vào ngày 8 tháng 9. Chưa có từ nào về phiên bản 2D Remaster của hai phần. Final Fantasy cuối cùng. Final Fantasy 4 xoay quanh nhân vật hiệp sĩ bóng đêm Cecil và các đồng minh của anh ấy trong cuộc nổi dậy chống lại nhà độc tài Nam tước. Trò chơi thứ tư trong sê-ri dài này nổi tiếng với hệ thống của nó ATB được giới thiệu lần đầu tiên, giúp các trận đấu diễn ra trong thời gian thực. Câu chuyện độc đáo và lối chơi theo lượt quen thuộc của nó sẽ được tái hiện với nhiều cập nhật và chỉnh sửa.

SEE ALSO  Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình | Alpham

Final Fantasy 4 Pixel Remaster chính thức công bố ngày phát hành

Final Fantasy 4 Pixel Remaster chính thức công bố ngày phát hành 2

Cả ba phiên bản Final Fantasy Pixel Remaster Tất cả chúng đều đã sở hữu những tính năng hay ho từ trước nên không có gì ngạc nhiên khi chúng được xác nhận sẽ xuất hiện trở lại trong game thứ 4 này. Người hâm mộ có thể đặt hàng trước Final Fantasy 4 Pixel Remaster trên cửa hàng trò chơi di động như App Store hoặc Google Play hoặc trên Steam với mức giảm giá 20%. Việc đặt hàng trước cũng cấp cho người chơi ba bản nhạc bổ sung và hai hình ảnh nền. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mua gói 6 phiên bản Final Fantasy Pixel Remaster Chương trình đầu tiên được giảm giá 22% và nhận nhạc phim và hình ảnh nền của toàn bộ loạt phim nhập vai cổ điển. Phiên bản Remaster của Final Fantasy 5 Final Fantasy 6 sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Mặc dù chất lượng kết xuất của những bản làm lại này không thực sự làm hài lòng người hâm mộ, nhưng mô hình nhân vật được cập nhật, nhạc phim được làm lại và nhiều cải tiến chất lượng khác là những nâng cấp đáng giá. với loạt bài cũ này.

SEE ALSO  Invis K - Mẹo để oneshot dễ dàng và minigame ! | Free Fire | Bao quát các tài liệu nói về k free fire đầy đủ nhất

Final Fantasy 4 Pixel Remaster chính thức công bố ngày phát hành 3

Final Fantasy 4 Pixel Remaster chính thức công bố ngày phát hành 4

Tuy nhiên, người dùng Console đã trở thành nhóm thiệt thòi nhất khi thua Final Fantasy Pixel Remaster Điều nói trên không được phát hành trên PS4, Xbox One hoặc thậm chí Nintendo Switch. Vẫn còn một bộ phận game thủ chỉ sở hữu console thay vì PC, hoặc đơn giản là họ không thích chơi game trên PC, thậm chí ít chơi những game lớn như Final Fantasy trên điện thoại. Square Enix đã nói rằng họ sẽ phát hành những tựa game này trên hệ máy console nếu họ nhận đủ yêu cầu, nhưng bao nhiêu là “đủ” thì … họ không nói. Final Fantasy 4 Pixel Remaster sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 9 trên PC và các thiết bị di động.

SEE ALSO  Free Fire | Chơi Sớm OB26: MP5 Và MP40 Trở Lại Tử Chiến, Nhân Vật Bắn Chưởng Phá Keo | Rikaki Gaming | Bao quát các thông tin về free fire ob26 chuẩn nhất

Cải tiến của Final Fantasy 4 Pixel Remaster:

  • Cập nhật, cải tiến đồ họa pixel 2D cho phần cứng hiện đại.
  • Nhạc phim được phối lại dưới sự giám sát của nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu.
  • Đã cập nhật các điều khiển, giao diện người dùng được hiện đại hóa và thêm các tùy chọn tự động phát.
  • Các bổ sung khác bao gồm hệ thống bằng chứng, thư viện ảnh, trình phát nhạc và khả năng lưu trò chơi bất cứ lúc nào.

Đăng lại

#Final #Fantasy #Pixel #Remaster #chính #thức #công #bố #ngày #mắt

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.