Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri | Alpham

Free Fire: Hướng dẫn Kỹ năng, Vũ khí, Combo kỹ năng cho nhân vật Dimitri | Alpham

Dimitri là một trong những nhân vật xuất sắc nhất được phát hành trong Free Fire năm nay.

Free Fire đã thêm nhân vật rất thường xuyên, với mỗi bản cập nhật thường có ít nhất một nhân vật mới. Garena thường bổ sung các nhân vật dựa trên sự hợp tác, và cái mới nhất là Dimitri Vegas + Like Mike. Trong khi Like Mike’s Thiva chưa có mặt ở đây, Dimitri Vegas đã ra mắt lần đầu tiên với tên gọi “Dimitri” vào đầu tháng này. Bài viết sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về Dimitri trong Free Fire.

Free Fire: Hướng dẫn kỹ năng, vũ khí, combo kỹ năng cho Dimitri.  nhân vật

Dimitri trong Free Fire là ai?

Câu chuyện trong trò chơi

Dimitri là anh trai của Thiva và là một kỹ sư âm thanh. Trước đây, anh dành phần lớn thời gian tại phòng thí nghiệm để phát triển công nghệ âm thanh mới ngày này qua ngày khác. Sau khi tìm thấy niềm đam mê âm nhạc của mình, Dimitri đạt được một ước mơ mới. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy có thể giúp thế giới và cải thiện cuộc sống của mọi người bằng cách sử dụng các sáng tạo công nghệ của mình.

Người đời thực

Tương tự như phiên bản trong trò chơi của họ, Dimitri Vegas là anh em của Like Mike, và họ tạo thành một trong những bộ đôi DJ hay nhất thế giới. Tên thật của họ là Dimitri Thivaios và Michael Thivaios.

SEE ALSO  Trò chơi giải cứu heo con💙 Xí Mụi Food | Tổng hợp những thông tin liên quan tải game heo đúng nhất

Họ đã được xếp hạng # 1 trong danh sách 100 DJ hàng đầu của DJ mags hai lần, vào năm 2015 và 2019, và # 2 vào các năm 2014, 2016, 2017, 2018 và 2020. Như một phần của lễ kỷ niệm 4 năm thành lập, Garena đã gọi họ cùng với Alok và KSHMR để tạo ra một bài hát mới mang tên “Reunion”. Với sự bổ sung của họ, số lượng nhân vật DJ trong Free Fire đã tăng lên 4.

Kỹ năng của Dimitri trong Free Fire

Healing Heartbeat: Tạo ra một khu vực hồi máu 3,5m. Bên trong khu vực, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự hồi máu để quay lại.

  • Cấp 1: Tồn tại trong 10 giây, CD 85 giây.
  • Cấp 2: Tồn tại trong 11 giây, CD 80.
  • Cấp 3: Tồn tại trong 12 giây, CD 75 giây.

  • Cấp 4: Tồn tại trong 13 giây, CD 70.
  • Cấp-5: Tồn tại trong 14 giây, CD 65 giây.
  • Cấp-6: Tồn tại 15 giây, CD 60 giây

Free Fire: Hướng dẫn về Kỹ năng, Vũ khí và Kết hợp Kỹ năng cho Dimitri 2

Các kỹ năng của Dimitri đã bị giảm sức mạnh một chút so với phiên bản máy chủ Advance của nó. Nhìn chung, kỹ năng này mạnh hơn nhiều khi nâng tối đa – bạn được tăng 50% thời gian và giảm gần 40% thời gian hồi chiêu. Nó cũng là một luồng khí chữa lành khá mạnh, mặc dù chậm hơn Alok – bạn nhận được 45HP regen trong 15 giây ..

SEE ALSO  Tổng hợp Giftcode Mật Mã GAIA và cách nhập Giftcode đơn giản nhất năm 2021 | Alpham

Tuy nhiên, phần hay nhất của kỹ năng này là “tính năng tự hồi sinh”. Bạn có thể giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách di chuyển đến gần họ và kích hoạt hào quang, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Điều này cực kỳ hiệu quả trong việc cứu đồng đội và hồi sinh bản thân trong các cuộc đấu ngắm – bạn có thể chỉ cần kích hoạt khả năng này khi ở cạnh một lá bài cao ngang lưng bạn.

Combo kỹ năng cho Dimitri

Với khả năng là một kỹ năng chủ động của Dimitri, bạn có thể kết hợp nó với 3 đường chuyền khác. Có 2 loại combo bạn có thể tạo với kỹ năng của Dimitri: lao vào và cắm trại.

Free Fire: Hướng dẫn kết hợp kỹ năng, vũ khí và kỹ năng của Dimitri 3

Combo Rusher với Dimitri

Kỹ năng này không tận dụng tốt khả năng hồi sinh của Dimitri. Nếu bạn thua trong một cuộc giao tranh tầm gần, rất có thể kẻ thù sẽ kết liễu bạn sau đó. Tuy nhiên, là một người chạy nhanh, Dimitri chính cho phép bạn về đích thứ hai và hỗ trợ đồng đội của bạn đang ở phía trước. Nếu anh ấy đã xuống, bạn có thể che trong khi kích hoạt hào quang để giúp anh ấy đứng dậy.

Những nhân vật tốt nhất để kết hợp với Dimitri trong vai trò người chạy là Hayato, Shirou, Kelly và Jota, những người xuất sắc trong việc cận chiến.

Free Fire: Hướng dẫn kỹ năng, vũ khí, combo kỹ năng cho Dimitri 4

Kết hợp cắm trại / bắn tỉa

Kỹ năng của Dimitri là thần thánh trong một cuộc đấu tay đôi. Bạn chỉ có thể tự hồi sinh nếu thua trong một trận đấu tay đôi trong thời gian hiệu lực của kỹ năng, miễn là bạn có vật che khi cúi xuống. Đối với Camper / Sniper Dimitri, những khả năng tốt nhất là Maro, Laura, Rafael và Dasha.

SEE ALSO  [Free Fire] | Thỏ TiDi giả vờ gọi tên trai lạ thử lòng anh trai Hàn và cái kết | Bé Thỏ TV | Khái quát những nội dung liên quan đến đặt tên pet free fire hay đúng nhất

Tất cả đều hướng đến những cuộc đấu tay đôi khốc liệt, che đi điểm yếu mà một kỹ năng phòng thủ như Healing Heartbeat sẽ mắc phải.

Kết hợp vũ khí cho Dimitri

Free Fire: Hướng dẫn về Kỹ năng, Vũ khí và Kết hợp Kỹ năng cho Dimitri 5

Tương tự như hào quang chữa bệnh của Alok, các kỹ năng của Dimitri rất linh hoạt và có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ loại vũ khí nào. Tuy nhiên, mọi người thường muốn lao vào gần để hỗ trợ đồng đội bằng hào quang, vì vậy việc có một vũ khí chuyên dụng như MP40 chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Để đấu tay đôi với mục tiêu tầm xa, tốt nhất bạn nên kết hợp với súng trường tấn công sát thương cao (AK, Groza), DMR (SVD, chim gõ kiến) hoặc súng bắn tỉa (AWM, M82B).

Dimitri trong Clash Squad như thế nào?

Nhìn chung, Healing Heartbeat của Dimitri siêu hữu ích trong Clash Squad. Nếu bạn bị hạ gục bên cạnh một chỗ nấp có kỹ năng và kẻ thù không thể kết liễu bạn ngay lập tức, chỉ cần thu thập thông tin và hồi sinh.

Đăng lại

#Free #Fire #Hướng #dẫn #Kỹ #năng #Vũ #khí #Combo #kỹ #năng #cho #nhân #vật #Dimitri

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.