Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad | Alpham

Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad | Alpham

Clash Squad là một trong những chế độ tốt nhất từng được phát hành trong Free Fire và với việc phát hành bản cập nhật OB29.

Trong khi Battle Royale là chế độ chơi chính trong Free Fire, Clash Squad cũng đã có được một lượng fan kha khá theo thời gian. Trong chế độ này, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ đọ sức với nhau trong một trận chiến 4 vs 4. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong chế độ Free Fire Clash. Biệt đội. OB29

Chọn nhân vật phù hợp

Trong OB29, việc có được nhân vật tốt nhất cho Clash Squad quan trọng hơn bao giờ hết. Garena đã tung ra một số nhân vật khá hữu ích cho chế độ này, từ Xayne mạnh mẽ với 80HP hồi máu đến Dimitri, người cho phép bạn để đồng đội tự hồi sinh.

SEE ALSO  HACKER TYPER VS GEEK TYPER VS GEEK PRANK | Tổng quát những thông tin liên quan hacker typer free fire chi tiết nhất

        Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad

Thông thường, các trận đấu ở chế độ CS được diễn ra trong một khu vực nhỏ có hàng rào của bản đồ, với người chơi sử dụng chiến lược tấn công thay vì phòng thủ. Nhìn chung, tốt nhất bạn nên tập trung vào các khả năng hồi máu / tấn công mạnh như Alok, A124, Jota …

Quyết tâm giành chiến thắng trong vòng đầu tiên

Vòng đầu tiên thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định người chiến thắng trong Free Fire Clash Squad OB29. Đây là hiệp đấu duy nhất mà các cầu thủ của hai đội đồng đều nhau. Người chơi không có đủ tiền mặt để mua vũ khí tốt và phải sử dụng những thứ tồi tệ như súng lục.

Bạn nên luyện tập các loại vũ khí này và đừng ngại sử dụng các kỹ năng của mình để có được lợi thế trong hiệp đầu tiên. Nếu đội chiến thắng, cả đội sẽ nhận được nhiều tiền mặt hơn để có vũ khí tốt hơn trong vòng tiếp theo.

SEE ALSO  Cách Nhận Quà FF Shopee - App 2048 Cube Winner Có Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí Từ Garena Không | Tổng hợp những tài liệu về nhận quà free fire miễn phí mới cập nhật

Kết hợp vũ khí tốt

Người chơi cần có được sự kết hợp vũ khí phù hợp và điều chỉnh nó dựa trên nhu cầu của đội mình. Ví dụ, có hai khẩu súng ngắn là không tốt, hoặc hai khẩu súng bắn tỉa trong một đội là không tốt.

        Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad 2

Trong trường hợp này, người chơi nên trang bị AR như AN-94 hoặc FAMAS để cải thiện sức mạnh chiến đấu tầm trung trong khi vẫn có thể bảo vệ các tay súng bắn tỉa trong đội của mình. Đội nên đa dạng hóa và phân bổ các vai trò tương tự như một đội bình thường trong chế độ BR. Sử dụng vũ khí được nâng cấp trong bản vá OB29 như Mag-7, UMP Thompson, MP5, M1014, v.v. là một ý kiến ​​hay.

Cố gắng không tham gia cuộc đối đầu

Đi 1 đối 1 có vẻ ổn, nhưng bạn nên tránh làm điều đó nếu có thể. Giết ai đó và sau đó chết không đáng làm trừ khi bạn đang tiết kiệm tiền trong vòng này bằng cách sử dụng một vũ khí xấu.

Tập trung vào việc giành chiến thắng trong một hiệp đấu cá nhân hơn là cả trận đấu là một tư duy tốt, vì nó sẽ làm giảm áp lực tinh thần của bạn. Chắc chắn đã có trường hợp các đội sau 3 trận ra về từ con số không. Trong Clash Squad OB29, thật dễ dàng để quay lại các kỹ năng mạnh mẽ của nhân vật của bạn.

SEE ALSO  Công ty Ả Rập mua ESL và Faceit với giá 1,5 tỷ USD, CS:GO chuyên nghiệp sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? | Alpham

Tận dụng sự phối hợp và giao tiếp

Điều này khá khó đạt được khi chơi với những người ngẫu nhiên trên internet. Nếu muốn thăng hạng trong Clash Squad, tốt nhất bạn nên tìm một tổ đội thay vì chơi solo. Trong chế độ này, hầu hết người chơi lao vào … và để điều đó hoạt động, các đội cần phải gần gũi và bao bọc lẫn nhau.

        Free Fire OB 29: 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong Clash Squad 3

Hãy thử sử dụng trò chuyện thoại nếu có thể – ngay cả khi đồng đội của bạn không thể trả lời, họ có thể chọn làm theo chỉ đạo của bạn. Điều này được khuyến khích trong phiên bản mới nhất của OB29, với các nhân vật mới có kỹ năng tập trung vào việc giúp đỡ đồng đội.

Đăng lại

#Free #Fire #mẹo #và #thủ #thuật #hàng #đầu #để #giành #chiến #thắng #trong #Clash #Squad

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.