Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không | Alpham

Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không | Alpham

Nếu bạn đã chán nhìn những người chơi Wukong trong Free Fire, hãy xem những mẹo sau để hạ gục họ.

Trong bản cập nhật OB27, Wukong đã nhận được một đợt buff lớn khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật hot nhất trong Free Fire. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng được giảm xuống và nó sẽ đặt lại bất cứ khi nào bạn giết. Do đó, bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi Wukong trong Free Fire cả trong Clash Squad và Battle Royale.

SEE ALSO  Share Code alight motion free fire đập đập+cực gắt 😎 - tí mó edit | Tổng quát các thông tin nói về code am đập đập free fire đầy đủ nhất

Free Fire OB29: 3 cách để chống lại kỹ năng ngụy trang của Wukong

Kỹ năng Ngụy trang của Wukong có thể sẽ rất khó chịu nếu bạn không biết cách xử lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để khắc chế Wukong trong Free Fire.

Cố gắng nhắm mục tiêu tốt

Sự cải trang của Wukong sẽ biến người chơi thành một bụi rậm trong 15 giây để người chơi không bị đánh vào đầu. Ngoài ra, tính năng nhắm mục tiêu tự động, thứ mà hầu hết người chơi phụ thuộc rất nhiều vào, sẽ không hoạt động trên một bụi rậm

SEE ALSO  Hướng dẫn sự kiện Đĩa Dẫn Năng Lượng - Hồi Kết sắp ra mắt trong Genshin Impact | Alpham

Tuy nhiên, Wukong vẫn có thể nhận sát thương từ đạn như bình thường miễn là bạn nhắm bắn tốt. Khi biến thành bụi rậm, người chơi chỉ có thể đi bộ nên việc nhắm mục tiêu bằng tay không quá khó. Nếu bạn có thể gây đủ sát thương, bụi rậm sẽ biến mất và mục tiêu tự động của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Free Fire OB29: 3 cách để chống lại kỹ năng ngụy trang 2 của Wukong

Sử dụng lựu đạn

Sau khi hình thành, người chơi Wukong chỉ có thể đi bộ, nạp đạn và hoán đổi vũ khí. Nếu họ làm điều gì đó khác, bụi cây sẽ biến mất. Điều này khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng cho các loại lựu đạn thông thường như lựu đạn frag và lựu đạn chớp.

SEE ALSO  TAY TO TỬ CHIẾN x STREAMER: AS MOBILE, GAO BẠC, RIKAKI, MA GAMING,... | NGÀY 1 - 25/4/2020 | Khái quát các nội dung về clip nữ streamer free fire lộ clip nóng bị cáo buộc bệnh ngôi sao và lợi dụng đồng nghiệp chi tiết nhất

Free Fire OB29: 3 cách để chống lại kỹ năng ngụy trang của Wukong 3

Chạy

Người chơi Wukong chỉ có thể đi bộ khi ở dạng bụi nên bạn sẽ có thể loại bỏ chúng khá dễ dàng nếu chúng sử dụng nó quá sớm. Họ sẽ phải phá bụi cây để đuổi theo bạn hoặc bạn có thể đợi cho đến khi hết thời gian của kỹ năng.

Đăng lại

#Free #Fire #OB29 #cách #chống #lại #kỹ #năng #ngụy #trang #của #Ngộ #Không

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.