Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva | Alpham

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Thiva | Alpham

Thiva sẽ được tặng miễn phí vào ngày 28 tháng 8. Dưới đây là những nhân vật tốt nhất để kết hợp với khả năng ‘Vital Vibes’ của anh ấy.

Bản cập nhật OB29 của Free Fire cuối cùng đã được phát hành – và đi kèm với nó là một nhân vật mới có tên Thiva. Anh ấy dựa trên một DJ nổi tiếng có tên Like Mike và sẽ được cung cấp miễn phí như một phần tiền thưởng cho ngày kỷ niệm 4 năm cao điểm.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Thiva

Kỹ năng của Thiva được gọi là Vital Vibes – nó giảm 20% thời gian tiết kiệm (trợ giúp). Khi giải cứu thành công, người dùng hồi 40 HP trong 5 giây. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê ra 5 nhân vật hàng đầu để kết hợp với Thiva.

SEE ALSO  Chơi thử game Chiến Dịch Huyền Thoại - Garena | Tất tần tật các nội dung liên quan đến chiên dich huyen thoai garena đầy đủ nhất

Alok

Vì Vital Vibes của Thiva là một hỗ trợ bị động chỉ hoạt động trong chế độ đội hình, nên tốt nhất bạn nên chọn một kỹ năng chủ động hào quang để đi cùng với nó. Alok’s Drop The Beat là kỹ năng linh hoạt nhất trong Free Fire – đó là một luồng khí có tác dụng phục hồi HP và tăng tốc độ di chuyển của tất cả các đồng minh xung quanh.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Thiva 2

Bạn sẽ có thể giúp đồng đội của mình trong khi vẫn giữ HP cao bằng cách sử dụng kỹ năng của Alok.

Xayne

Các kỹ năng của Thiva là bị động, có thể đi đôi với khá nhiều kỹ năng chủ động trong trò chơi, nhưng phần thưởng tốt nhất mà nó có thể nhận được có lẽ là của Xayne. Kỹ năng Xtreme Encounter của cô ấy ngay lập tức phục hồi 80 HP và tăng sát thương của bạn lên tường và thành gloo, điều này rất quan trọng trong các trận đánh cận chiến.

SEE ALSO  Top 10 Bản Nhạc Cu4 Thường Dùng Để Làm Highlights | Super EDM | Tóm tắt các kiến thức về tải nhạc highlight free fire đầy đủ nhất

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Thiva 3

HP được phục hồi bởi khả năng của Thiva có thể bù cho lượng HP đã mất sau khi Xtreme Encounter của Xayne hết. Nó chỉ làm tăng HP của người chơi tạm thời – người dùng sẽ mất 80HP sau đó.

Chrono

Mặc dù kỹ năng của Chrono không phải là kỹ năng tốt nhất trong trò chơi nữa, nhưng kích hoạt nó đúng cách vẫn có thể giúp bạn thắng ít nhất 1 trận đấu. Khi được sử dụng kết hợp với khả năng của Thiva, bạn sẽ có thể hồi sinh đồng đội khi họ bị giết.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Thiva 4

Cố gắng tiết kiệm kỹ năng Chrono để sử dụng vào thời điểm thích hợp nhất, vì nó có thời gian hồi chiêu rất lâu.

Capella

Nội tại của Kapella là một kỹ năng tuyệt vời cần có nếu bạn định sử dụng cách xây dựng “hồi máu”. Healing Song tăng 20% ​​hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh và 10% các kỹ năng chữa bệnh. Hơn nữa, nó cũng giảm 30% tổn thất HP của đồng minh.

SEE ALSO  FREE FIRE Vẽ Logo Thỏ Ma Quái Làm Avartar Siêu Đẹp | Tóm tắt các kiến thức về avatar free fire đẹp chi tiết nhất

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Thiva 5Đây là một kỹ năng hoàn hảo để sử dụng kết hợp với khả năng hỗ trợ đồng đội của Thiva. Bạn sẽ nhận được nhiều HP hơn từ cuộc giải cứu và đồng đội được giải cứu của bạn cũng sẽ nhận được nhiều HP hơn.

Hayato

Bị động của Hayato để tăng khả năng xuyên giáp là một kỹ năng phổ biến có thể hoạt động trên hầu hết mọi sự kết hợp. Khả năng của Thiva không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn không biết trang bị kỹ năng gì cho nhân vật của mình, tốt nhất hãy sử dụng bị động của Hayato.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Thiva 6

Nâng cấp lên phiên bản Awakened không phải là một ý kiến ​​hay, vì kỹ năng chủ động của Hayato Firebrand không thực sự mạnh.

Đăng lại

#Free #Fire #OB29 #Top #nhân #vật #xuất #sắc #nhất #để #kết #hợp #với #Thiva

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.