Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một gương mặt phản diện mới | Alpham

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một gương mặt phản diện mới | Alpham

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã được làm quen với Lady Hellbender, một trong những nhân vật có khả năng sẽ là phản diện của tựa game Guardians of the Galaxy. Giờ đây, Eidos Montreal quyết định tiết lộ một khuôn mặt nguy hiểm khác được gọi là Grand Unifier Raker.

Sau tiết lộ đáng ngạc nhiên tại sự kiện E3 2021Eidos Montreal rõ ràng không e ngại về việc phát hành thêm các phân đoạn của trò chơi Những người bảo vệ thiên hà Sắp có. Các nhân vật, lối chơi và hàng tấn lời thoại đã xuất hiện trong mọi đoạn teaser được phát hành kể từ tháng 6, với video mới nhất giới thiệu một nhân vật phản diện hoàn toàn mới và tổ chức nguy hiểm mà anh ta lãnh đạo. . Trong video này, người xem có cơ hội gặp gỡ Grand Unifier Rakermà theo mô tả chính thức từ Twitter anh ấy là “lãnh đạo của Giáo hội chân lý phổ quát“. Mục tiêu của tổ chức này dường như là “mang thứ mà họ gọi là” Lời hứa “cho toàn thiên hà. Vẫn chưa rõ đó chính xác là gì, nhưng Raker đã đề cập đến một “Matriach” trong trailer và không lâu sau nhóm Lính canh thấy mình bị hộ tống vào một con tàu vũ trụ khổng lồ, nguy hiểm.

SEE ALSO  Genshin Impact: "Kiếm Chó" và loạt vũ khí tốt nhất dành cho Diluc tại phiên bản 2.8 | Alpham

Mức độ của mối đe dọa vẫn chưa được biết Raker Điều gì sẽ xảy ra khi trò chơi được phát hành chính thức? Trong truyện tranh, anh ấy là cái gai trong mắt của Người giám hộ khi cầm nó trong tay Pin Niềm tin, một hiện vật cho phép anh ta làm bất cứ điều gì, miễn là anh ta có niềm tin lớn vào nó. Tuy nhiên, Eidos Montreal từng cho biết họ sẽ thay đổi một số hình nền và thiết kế nhân vật của trò chơi, vì vậy nhiều khả năng Raker không thực sự giống với bản gốc trong truyện tranh. Một khối nổi phía sau anh ta có thể là bằng chứng cho vật phẩm mạnh mẽ nói trên, nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi đến tháng 10 để tìm ra chính xác vai trò của anh ta. Raker trong tro choi. Một điểm nổi bật khác của video là chất lượng kỹ thuật của trò chơi mà nó giới thiệu. Chạy trên PC với độ phân giải 4K qua card đồ họa Nvidia GeForce 3080, Bản demo cho thấy các phản xạ Ray-Tracing đầy hứa hẹn và chất lượng của Nvidia DLSS. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc, nhưng không biết sức mạnh của nó sẽ như thế nào khi người hâm mộ tự mình trải nghiệm trên sân nhà.

SEE ALSO  Hài Free Fire(Thuyết Minh) P19 - Những Thằng Nguy Hiểm Nhất Free Fire | NHNTroll | Tổng quát các nội dung liên quan ảnh free fire đẹp chính xác nhất

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một nhân vật phản diện mới

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một nhân vật phản diện mới 2

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục tiết lộ những nhân vật phản diện mới 3

Tuy nhiên, hình ảnh không phải là tất cả. Một đoạn trailer trước đó đã thu hút sự chú ý nhờ âm nhạc, đặc biệt là khi Eidos Montreal cho thấy tầm quan trọng của âm nhạc trò chơi trong video trò chuyện của nhà phát triển. Tương tự như loạt phim cùng tên của Marvel Studios, trò chơi Những người bảo vệ thiên hà Sẽ có những bản nhạc hấp dẫn đồng hành cùng người chơi trên hành trình xuyên thiên hà. Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là ra mắt, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ liên tục đưa ra các giả thuyết khác nhau về diễn biến cốt truyện của trò chơi. Một số người cho rằng “Matriarch” nhưng Raker đề cập đến có thể được Lady Hellbenderbất chấp khả năng có ai đó chuyên buôn bán những con quái vật đáng sợ như Lady Hellbender tham gia Giáo hội chân lý phổ quát tuyên bố là rất khó xảy ra. Tất nhiên, mọi câu hỏi sẽ có câu trả lời khi Những người bảo vệ thiên hà ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

SEE ALSO  Poppy Playtime Chapter 2 lại tung teaser mới, hé lộ chi tiết có liên quan đến Mommy Long Legs | Alpham

Đăng lại

#Game #Guardians #Galaxy #tiếp #tục #hé #lộ #một #gương #mặt #phản #diện #mới

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.