Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn | Alpham

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn | Alpham

Sau khi skin Arcana Drow Ranger của DOTA 2 được công bố, nhiều game thủ đã nhận ra những điểm tương đồng giữa skin này với Vayne Despeently Chien của LoL.

Ngay sau khi The International 2020 kết thúc sau đó Arcana Drow Ranger Là một trong những vật phẩm được cộng đồng game thủ yêu thích DOTA 2 được chờ đợi nhất. Theo Valve, Arcana Drow Ranger sẽ nằm trong một gói vật phẩm có tên Dread Retribution Bundle và anh hùng Drow Ranger sẽ được thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng, di chuyển và hiển thị. Ngoài ra, Arcana Bundle of Drow Ranger sẽ được đưa vào Battle Pass ở cấp 333.

SEE ALSO  Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí Mới Nhất OB30 | Tổng quát những nội dung nói về shop free fire 9k đúng nhất

Nếu là một game thủ DOTA 2, bạn cũng có thể nhận thấy rằng skin Arcana của Drow Ranger dường như thay đổi hoàn toàn diện mạo của anh hùng, với mái tóc bạch kim buộc đuôi ngựa, mắt đỏ nhìn rất chất. Niên đại cũng như cây cung của cô đã được đổi thành một chiếc nỏ chính thức.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo văn trang phục của Vayne Desperate Chi

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo văn trang phục của Vayne Desperate Chi Tie 2

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 là đạo văn của trang phục Vayne Khinh Chi 3

Tuy nhiên, trong một số bình luận từ cộng đồng LoL quan tâm đến Bundle, có điều gì đó không ổn. Nhanh chóng nhiều game thủ nhanh chóng nhận ra rằng thiết kế trang phục của Arcana Drow Ranger có một số điểm tương đồng với Vayne of Despairmột skin ra mắt vào năm 2020 trong sự kiện Hoa Linh Lục.

SEE ALSO  Bản cập nhật 12.14 ảnh hưởng thế nào đến meta của Liên Minh Huyền Thoại? | Alpham

Điểm khác biệt duy nhất mà game thủ cảm nhận được đó là dòng trang phục của Lục Địa Hoa Linh được lấy cảm hứng từ văn hóa Châu Á mà cụ thể là Nhật Bản. Còn Arcana Drow Ranger thì mang phong cách Trung Cổ Châu Âu hơn.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo văn trang phục của Vayne Khinh Chi 4

Thậm chí, một số game thủ DOTA 2 còn bất ngờ và nhận xét rằng nhân viên thiết kế của Valve “thiếu thời hạn” nên phải lấy ý tưởng từ Liên Minh Huyền Thoại. Lý do là từ kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao cho đến chiếc nỏ lớn khiến nhiều người liên tưởng đến Vayne, chưa kể những màn lướt đi trông cực kỳ giống với hình tượng Shadowhunter trong Liên Minh Huyền Thoại.

SEE ALSO  Hitman 3 bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ trên Steam | Alpham

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đã đạo văn Vayne Desperate Chi Tien 5

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 ăn cắp ý tưởng của Vayne Desperate Chi Tien 6

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo văn trang phục của Vayne Khinh Chi 7

Tất nhiên, cộng đồng game thủ cũng có những ý kiến ​​riêng và Lag..vn chưa thể khẳng định Arcana Drow Ranger có thực sự “mượn ý tưởng” từ Vayne hay không bởi hình ảnh nữ sát thủ cầm nỏ. Không thiếu trong trò chơi. Tuy nhiên, vấn đề này lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ của hai tựa game MOBA lớn nhất thế giới này tiếp tục gây ra những tranh cãi nảy lửa.

Đăng lại

#Game #thủ #LMHT #cho #rằng #Arcana #Drow #Ranger #của #DOTA #đạo #nhái #trang #phục #Vayne #Tuyệt #Vọng #Chi #Tiễn

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.