Game thuần Việt Hoa đạt thành tích khủng ngay sau khi được phát hành chưa đầy 24h trên Steam | Alpham

Game thuần Việt Hoa đạt thành tích khủng ngay sau khi được phát hành chưa đầy 24h trên Steam | Alpham

Miss thể hiện mình là tựa game đáng chơi nhất năm 2021 trên Steam với những lời khen có cánh từ cộng đồng game thủ thế giới.

Ngay khi ra mắt trên Steam chưa đầy 24 giờ, trò chơi Hoa – một game Platformer thuần Việt – đã đạt được thành tích đáng nhớ khi có hơn 97% đánh giá tích cực, lọt top những game hay nhất trên nền tảng Steam năm 2021. Đây có thể coi là một niềm tự hào đối với cộng đồng. Game thủ Việt Nam.

SEE ALSO  Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày | Alpham

Tựa game thuần Việt đạt thành tích khủng ngay sau khi phát hành chưa đầy 24 giờ trên Steam

Hầu hết những người đã trải nghiệm Hòa đều nhận xét rằng nội dung và chất lượng giải trí của game rất đáng đồng tiền bát gạo. Game có nội dung không quá gấp gáp và không có quá nhiều căng thẳng đến nghẹt thở, nhưng chính lối chơi đậm chất giải trí và đồ họa đẹp mắt của Hòa mới là điều khiến người chơi cảm thấy hụt hẫng. một thế giới nghệ thuật như vậy.

SEE ALSO  1000 Diamond 💎 Challenge😂 || GARENA FREE FIRE #shorts #FreeFirePk ##FreeFireruok #AmitbhaiVsAjjubhai | Tất tần tật những tài liệu nói về free diamonds free fire đầy đủ nhất

Một trong những cây bút kỳ cựu của IGN cũng dành cho Hoa những lời khen có cánh rằng:

“Flower như một bồn tắm bong bóng ấm áp cho tinh thần của người chơi, khi hầu hết các yếu tố trải nghiệm của nó đều được thiết kế để xoa dịu tâm hồn con người, mang đến những trải nghiệm bình yên nhất”

Tựa game thuần Việt Hóa đạt thành tích khủng ngay sau khi phát hành chưa đầy 24 giờ trên Steam 2

Với màn trình diễn của mình, Hoa xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và các game thủ nước nhà. Lâu lắm rồi làng game Việt mới xuất hiện một tựa game xuất sắc đến như vậy, từ cả nội dung đến lối chơi.

SEE ALSO  Valorant: Hướng dẫn Cypher - Top 28 mẹo chơi và cách dùng kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao | Alpham

Đăng lại

#Game #thuần #Việt #Hoa #đạt #thành #tích #khủng #ngay #sau #khi #được #phát #hành #chưa #đầy #24h #trên #Steam

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.