Gamescom Opening Night Live: Tổng hợp các tựa game góp mặt tại sự kiện (Phần 3) | Alpham

Gamescom Opening Night Live: Tổng hợp các tựa game góp mặt tại sự kiện (Phần 3) | Alpham

Hãy cùng đến với những trò chơi cuối cùng để đóng góp trailer tại sự kiện Gamescom Opening Night Live 2021 vừa qua

Xem thêm:

  • Trực tiếp đêm khai mạc Gamescom: Tổng hợp các game có mặt tại sự kiện (Phần 1)
  • Trực tiếp đêm khai mạc Gamescom: Tổng hợp các game có mặt tại sự kiện (Phần 2)

Horizon: Forbidden West phát hành đoạn giới thiệu để chốt ngày phát hành

Một vài tháng trước, Chân trời Cấm ở phía Tây được cho là một trò chơi độc quyền phải có trên PlayStation trong kỳ nghỉ lễ 2021, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng trò chơi sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng lịch phát hành trong năm nay. Cuối cùng, Trò chơi du kích đã xác nhận Chân trời Cấm ở phía Tây trên PS4 và PS5 sẽ phải dời sang đầu năm 2022. May mắn là tại sự kiện Trực tiếp đêm khai mạc Gamescom Vừa rồi, ngày ra mắt chính thức của nó đã được xác nhận. Các nhà phát triển cho biết việc chuyển sang tháng 2 năm 2022 nhằm đánh bóng trò chơi theo tiêu chuẩn của họ, đồng thời trấn an người hâm mộ rằng tựa game đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng. Không có bất kỳ đoạn trò chơi mới nào xuất hiện tại Gamescom, nhưng trò chơi đang được quảng cáo bao gồm cơ chế chiến đấu được làm mới, cơ chế leo núi mới và hơn thế nữa. Chân trời Cấm ở phía Tây sẽ phát hành trên PS4 và PS5 vào ngày 18 tháng 2 năm 2022.

Thế giới mới Ra mắt trailer, thông báo thời gian mở Open Beta

Trò chơi nhập vai trực tuyến sắp ra mắt của Amazon, Thế giới mới, đã tham dự Gamescom Opening Night Live với một đoạn giới thiệu điện ảnh để xác nhận ngày phát hành chính thức và tiết lộ thời gian Open Beta. Người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí từ ngày 09/09 đến hết ngày 12/09 mà không cần đặt hàng trước hay đăng ký trước game. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và chơi trong giới hạn thời gian ngắn này. Mặc dù một số khía cạnh của trò chơi có thể thay đổi giữa bản Open Beta và bản phát hành chính thức, nhưng người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung của trò chơi này và tất cả các trò chơi sẽ bị xóa trước khi phát hành. trò chơi được phát hành. Khởi chạy chính thức. Amazon cũng xác nhận rằng bản Open Beta là bản thử nghiệm kiến ​​trúc máy chủ của công ty Thế giới mới. Tùy thuộc vào số lượng người chơi tham gia mà máy chủ có thể gặp tình trạng tắc nghẽn nhất định.

SEE ALSO  (Free Fire) SO SÁNH top skin MP40 dame mạnh nhất | StarBoyVN | Tất tần tật các tài liệu liên quan skin súng free fire mp40 chính xác nhất

Đoạn giới thiệu cũng giúp thiết lập cốt truyện và truyền thuyết về Thế giới mới, giới thiệu vô số xung đột mà người hâm mộ có thể mong đợi khám phá trong trò chơi khi họ bắt đầu chơi. Người chơi sẽ đi đến Thế giới mới để săn tìm kho báu và phiêu lưu, nhưng con tàu của họ bị chìm trước khi họ đến được hòn đảo. Sau khi dạt vào bờ, người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống mới từ đầu. Tất nhiên Thế giới mới Sẽ có những cốt truyện thú vị để khiến người chơi bận rộn khi khám phá những vùng đất mới. Thế giới mới đã trải qua một thời kỳ phát triển khá dài với nhiều thay đổi trong nhiều năm. Sẽ rất thú vị khi xem đội Amazon đã tạo ra một trò chơi nhập vai trực tuyến như thế nào. Trò chơi chính thức phát hành vào ngày 28 tháng 9 trên PC.

Trực tiếp đêm khai mạc Gamescom: Tổng hợp các game nổi bật tại sự kiện Phần 3

Cuộc cách mạng tương lai của Marvel Đoạn giới thiệu ra mắt chính thức

Bên cạnh trò chơi Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel, Nhượng quyền thương mại nổi tiếng cũng có một trò chơi di động khác được giới thiệu tại Gamescom Opening Night Live, mang tên Cuộc cách mạng tương lai của Marvel. Trò chơi mang đến bối cảnh khi các Trái đất thuộc các vũ trụ khác nhau có nguy cơ va chạm, gây ra thảm họa diệt vong, Hank Pym Cùng với các siêu anh hùng, họ nghĩ ra cách để hòa hợp và giảm thiểu va chạm, mở ra yếu tố đa vũ trụ một cách thuận lợi hơn. Mặc dù điều này giúp giảm thiểu nguy cơ thiệt hại, nhưng nó cũng tạo ra các mối đe dọa mới và người chơi sẽ có nhiệm vụ đóng góp vào tổ chức gìn giữ hòa bình đa vũ trụ có tên Chuyến bay Omega để ngăn chặn những nguy hiểm đó. Trailer ra mắt game tại sự kiện đã mang đến những hình ảnh siêu anh hùng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, hứa hẹn một tựa game nhập vai hấp dẫn người chơi. Cuộc cách mạng tương lai của Marvel hiện đã phát hành trên các thiết bị Android và iOS tại một số vùng lãnh thổ nhất định (Game chưa phát hành chính thức tại Việt Nam, các fan có thể fake IP hoặc sử dụng ứng dụng khác để tải về).

SEE ALSO  [Tik Tok Free Fire] #4 - Trend Biến Hình Tại Sảnh Cực Ngầu | | Bao quát những nội dung liên quan hình free fire ngầu chính xác nhất

Truyện kể về Luminaria cho các thiết bị di động được công bố

Trong khi nhiều người hâm mộ thương hiệu Những câu chuyện mong chờ trò chơi Những câu chuyện về Arise, Gamescom chính thức tiết lộ Truyện kể về Luminaria, Một trò chơi mới sẽ được phát hành “sớm” cho các thiết bị di động. Sự kiện kỷ niệm 25 năm cũng nhận được một số bản nhạc mới và một cuộc thảo luận về bản demo của thương hiệu. Câu chuyện về Arise.

Chàng trai mùa thu công bố quan hệ đối tác với Disney

Trò chơi truyền hình vượt chướng ngại vật phong cách battle royale Chàng trai mùa thu sẽ bước vào mùa 5 với chủ đề rừng rậm, với một số nội dung được giới thiệu tại Gamescom 2021. Sự kiện này sẽ kết hợp nội dung của Sách rừng của Disney, với 3 giao diện mới dựa trên bộ phim cực kỳ nổi tiếng ở trên.

Đã thay thế ra mắt trailer với nhạc nền hấp dẫn

Thay vì một lời giới thiệu lớn, Đã thay thế đoạn giới thiệu phần tiếp theo được phát hành sau khi tiết lộ tại Trưng bày trò chơi Xbox tháng 6 vừa qua, với tâm điểm chính là trailer ca nhạc “Hư không” của trò chơi, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Valheim xác nhận ngày phát hành bản cập nhật Hearth và Trang chủ

Trò chơi sinh tồn theo chủ đề Viking cực kỳ phổ biến, Valheim, cũng được giới thiệu với một đoạn giới thiệu cập nhật Hearth và Trang chủ sẽ được phát hành vào tháng 9. Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh một chiến binh Bắc Âu chiến đấu với một con rồng và chặt đầu nó, sau đó là một cuộc hành trình dài trở về nhà với bạn bè và thức ăn. Bên cạnh trailer, công ty Cổng sắt AB cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật này trên trang Blog hàng tháng, bao gồm đồ trang trí mới, vật phẩm xây dựng, thực phẩm và hơn thế nữa. Tuy nhiên, danh sách chính thức về nội dung của bản cập nhật sẽ không được công bố nhưng theo nhóm phát triển, họ muốn người chơi tự mình khám phá toàn bộ nội dung này. Valheim Hiện đã được phát hành trên PC.

SEE ALSO  Chỉnh ảnh selfie bằng app PITU và LIGHTROOM tông hồng cam siêu xinh | Tổng quát những kiến thức liên quan app pitu mới cập nhật

CrossfireX Đoạn giới thiệu nhiều người chơi mới được phát hành

Trò chơi bắn súng nhiều người chơi CrossfireX đã phát hành một đoạn giới thiệu hành động, nêu bật một số bản đồ mà người chơi có thể mong đợi trải nghiệm trong các trận đấu. Nhưng trailer không công bố ngày phát hành chính thức, sau CrossfireX thông báo lùi ngày phát hành sang năm ngoái.

Hiệu ứng Genshin đã phát hành một đoạn giới thiệu cho thấy lối chơi của Xin chào

Trong khi nhiều người háo hức trước đoạn trailer xác nhận ngày ra mắt của game Chân trời Cấm ở phía Tây, Một đoạn trailer đáng chú ý khác cũng đã được phát hành, nhưng lần này liên quan đến Hiệu ứng genshin. Trailer xác nhận sự góp mặt của nữ chiến binh Xin chào trong trò chơi của miHoYo, đồng thời thể hiện sự chơi trội của mình trong trò chơi. Xin chào sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 1 tháng 9 tới đây.

Sifu Ngày phát hành được xác nhận với đoạn giới thiệu trò chơi mới

Trò chơi võ thuật Sifu đã có thời gian đáng kể để tỏa sáng trong sự kiện Trực tiếp đêm khai mạc Gamescom, với Geoff Keighley liên tục ca ngợi nó sau khi được thử nghiệm trước sự kiện. Keighley không nói nhiều về trò chơi, nhưng khẳng định trải nghiệm là rất tốt, và kèm theo lời khen ngợi đó là một đoạn trailer gameplay ấn tượng. Trailer cũng được xác nhận Sifu sẽ chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2022 trên PS4 và PS5

Death Stranding Director’s Cut

Cuối cùng, sự kiện Trực tiếp đêm khai mạc Gamescom Kết thúc bằng video giới thiệu các tính năng mới của trò chơi Death Stranding: Director’s Cut. Phiên bản mới này sẽ bao gồm các nhiệm vụ, vũ khí và thiết bị mới để người chơi điều hướng hành trình vận chuyển hàng hóa của họ trên khắp thế giới rộng lớn, chế độ đua xe và rất nhiều mục tiêu để người chơi xây dựng. . được xây dựng dọc theo thế giới trò chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=B6Yoozt03sc

Đăng lại

#Gamescom #Opening #Night #Live #Tổng #hợp #các #tựa #game #góp #mặt #tại #sự #kiện #Phần

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.