Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng | Alpham

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo Cloud9, biến CKTG trở thành LCK mở rộng | Alpham

Một trận đấu vô cùng căng thẳng của hai đội Cloud9 và Gen.G để giành tấm vé cuối cùng vào bán kết.

Bước vào trận đấu tranh tấm vé cuối cùng vào bán kết giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới là cuộc đối đầu vô cùng căng thẳng giữa hạt giống số 2 của khu vực Hàn Quốc và “NA Last Hope” Cloud9.

Hiệu suất trận đấu

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo trước Cloud9, biến CKTG trở thành LCK Mở rộng

Cấm chọn cả hai đội trong ván 1 với Aatrox của BDD

Ván đầu tiên chứng kiến ​​nhiều thế trận giằng co giữa hai đội. Mặc dù Gen.G dẫn trước ở giai đoạn đầu trận nhưng Cloud9 mới là người dẫn trước từ giữa trận trở đi. Sau khi mắc sai lầm đầu game, Cloud9 đã vùng dậy và thi đấu vô cùng xuất sắc, qua đó thiết lập thế trận 3 rồng trước. Nhưng đánh muộn lại là một sai lầm của Cloud9 khi đội hình của Gen.G sau đó là quá khủng khiếp. Con bài Aatrox của BDD thực sự là cơn ác mộng khi khả năng bắn trong giao tranh cũng như sát thương gây ra là vô cùng lớn. Ăn được bùa rồng gió nhưng lại mất đi bùa lợi và tướng rồng ngàn tuổi, Cloud9 đã bị Gen.G ép thở và chịu thua ở ván đấu đầu tiên.

SEE ALSO  Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt trailer dành riêng cho chú chó Cosmo | Alpham

Gen.G lọt vào bán kết với chiến thắng áp đảo trước Cloud9, đưa CKTG trở thành LCK mở rộng thứ 2

Đội hình của Gen.G về cuối trận quá khủng khiếp về lượng sát thương

Bước sang ván thứ hai với kinh nghiệm rút ra từ ván trước, Cloud9 chơi chậm hơn. Nhưng Syndra trong tay BDD quá khủng khiếp khi có những pha hạ gục sớm. Kể từ đó, Gen.G vượt trội về mọi mặt trong trận đấu và Cloud9 lăn cầu tuyết đủ khiến đối phương không thể đáp trả. Cloud9 hoàn toàn không thể ngăn cản khi thế trận quá nghiêng về phía Gen.G. Một chiến thắng nữa và Gen.G chính thức vào bán kết, biến CKTG trở thành LCK Mùa Đông.

SEE ALSO  Cách chơi Riven Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo trước Cloud9, đưa CKTG trở thành LCK mở rộng thứ 3

Đồng bộ của BDD hấp dẫn trong trò chơi này

Bước vào ván đấu quyết định, Cloud9 quyết định tước đi con bài Syndra của BDD để Perkz sử dụng và rất nhanh chóng, Gen.G đã có câu trả lời cho mình – Zoe. Và Cloud9 thực sự dẫn đầu về mọi thứ trong trận đấu này khi họ di chuyển chính xác hơn, nhưng mạch rồng là thứ mà Cloud9 không thể có được. Mặt khác, Gen.G vẫn bình tĩnh và phản ứng rất tốt trước sự đàn áp từ Cloud9 khi họ vẫn có những tình huống phản công cũng như khả năng di chuyển vô cùng hợp lý. Với những pha combat tốt với linh hồn rồng đất và những pha giao tranh ăn baron hợp lý, Gen.G đã chiến thắng trong giao tranh, lấy con baron và áp đảo Cloud9. với các buff hiện có. Trong một pha Zven lạc lối ở đường dưới, Gen.G đã hạ gục 4 thành viên còn lại sau đó hạ gục Zven và giành chiến thắng chung cuộc 3-0 với lối chơi áp đảo. Vì vậy, bán kết của CKTG năm nay sẽ là một giải đấu LCK mở với 3 đại diện đến từ Hàn Quốc và duy nhất 1 đội LPL.

SEE ALSO  Các đội tuyển CS:GO có trụ sở tại Nga đang bị "cô lập" khỏi phần còn lại của thế giới | Alpham

Gen.G tiến vào bán kết với chiến thắng áp đảo trước Cloud9, mang về chức vô địch LCK Thế giới mở rộng lần thứ 4

Đăng lại

#GenG #tiến #vào #bán #kết #với #chiến #thắng #áp #đảo #Cloud9 #biến #CKTG #trở #thành #LCK #mở #rộng

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.