Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa – Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu | Alpham

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa – Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu | Alpham

Có vẻ như các fan của Genshin Impact đang quá háo hức chờ đợi những thông tin xoay quanh Kamisato Ayato nên leaker này đã phải tung ra thông tin khá “sốc” về nhân vật này, khiến ai cũng nửa tin, nửa ngờ. .

Genshin Impact: Tin đồn Ayato là tiên ngựa lai - Thật giả khiến fan đau đầu
Tại sao thế giới Teyvat không có ngựa? Bởi vì có một cuộc đua ngựa / nhân mã?

Nếu bạn đang lướt Twitter và đặc biệt chú ý đến kẻ rò rỉ Genshin Impact gần đây, bạn chắc chắn đã xem một bộ phim truyền hình nhỏ trong cộng đồng game thủ này. Theo đó, khá nhiều rò rỉ nhỏ chia sẻ thông tin rằng Ayato sẽ là một nhân vật không phải là một con người thuần túy mà sẽ là một nhân vật Horse-Man đặc biệt trong Inazuma.

SEE ALSO  Free Fire | M1887 Hy Vọng Có Phải Skin M1887 Mạnh Nhất? - So Sánh Tất Cả Skin M1887 | Rikaki Gaming | Tất tần tật các tài liệu liên quan đến skin súng trong free fire chi tiết nhất

Genshin Impact: Người ta đồn rằng Ayato là ngựa lai - Thật giả, khiến người hâm mộ đau đầu
Ayato Horse-bando

Thông tin này thực ra cũng không quá khó tin bởi việc người ta nhầm lẫn với tiên thú ở Liyue là chuyện rất bình thường. Ngay cả trong Inazuma chúng ta cũng có Dê dừa Ganyu, Sara Kujou từ Gà Tengu, cáo / cáo có đuôi Yae Miko, và gần đây nhất là Itto từ tộc Oni (không phải là quái thú nhưng cũng gần giống nhau). Do đó, nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng Ayato nửa người, nửa ngựa thì… bất ngờ nhưng không phải là không có lý. Tuy nhiên, thông tin này (không may hay may mắn) đã bị các hãng rò rỉ lớn phủ nhận thẳng thừng.

Genshin Impact: Leaker tung tin đồn Ayato là tiên ngựa lai - Thật giả lẫn lộn khiến người hâm mộ đau đầu.
Genshin Impact – Bất cứ điều gì kỳ lạ đều có thể trở thành sự thật

Cụ thể hơn, thông tin này ban đầu được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Mushi kèm theo hình ảnh đoạn chat trong Discord of leaker Wangshen Fu Tang Parlour (một trang web thu thập / rò rỉ nổi tiếng). Tại đây, tài khoản abc69 đã chia sẻ những thông tin thú vị về Kamisato Ayato – anh trai của Ayaka và cũng là nhân vật 5 sao sẽ sớm ra mắt trong Genshin Impact – và Ayato là ngựa! Không phải tiên thú thần thánh mà “Ayato là ngựa” chỉ để cho vui.

SEE ALSO  CKTG 2021: HLE tới đây là xuất sắc lắm rồi! | Alpham

Genshin Impact: Leaker tung tin đồn Ayato là kỵ sĩ lai - Thật khó hiểu, khiến người hâm mộ đau đầu.

Genshin Impact: Leaker tung tin đồn Ayato là tiên nữ lai - Thật giả khiến người hâm mộ đau đầu

Điều đáng nói là cộng đồng Genshin Impact đang quá khao khát những nội dung rò rỉ mới trong thời gian chờ đợi và sẵn sàng “đón nhận” bất kỳ thông tin rò rỉ mới nào là rò rỉ chính xác mà không cần suy nghĩ gì cả. Chỉ với câu nói đùa rằng Ayato là một con ngựa, Tweet này đã nhận được rất nhiều lượt theo dõi và retweet bất ngờ, trở thành một rò rỉ gần như “chưa được xác nhận” chung với các rò rỉ lớn. Chỉ đến khi những người rò rỉ lộ diện và “xác nhận” rằng thông tin này hoàn toàn không có thật và chỉ là một trò đùa thì mọi người mới hết hoài nghi.

Genshin Impact: Có tin đồn Ayato là con lai giữa ngựa và người - Thật giả khiến người hâm mộ đau đầu

Mặc dù đây là một bộ phim truyền hình nhỏ vui nhộn, nhưng nó cũng chứng minh rằng cơ sở người hâm mộ Genshin Impact đang chờ đợi thông tin rò rỉ không thực sự chọn lọc về nguồn thông tin và chỉ tin bất cứ điều gì được đưa ra. , thậm chí từ các nguồn không xác định. hợp lý. Điều này dẫn đến việc các big leaker liên tục bị “fan” quấy rối về những câu hỏi rò rỉ thông tin mới tiếp theo, hoặc bị xúc phạm khi có thông tin rò rỉ sai so với nội dung mà Mihoyo đưa ra (và có thể chỉnh sửa hàng loạt). Cuối cùng). Lag.vn mong rằng cộng đồng Genshin sẽ chọn lọc những thông tin nhận được từ các leaker cũng như coi rò rỉ là nguồn “thông tin tham khảo không chính xác” để có thể trải nghiệm game đúng hướng. muốn, không phải theo rò rỉ mà chơi trò chơi.

SEE ALSO  Hướng Dẫn Bật Cấu Hình Android Suppressor Để Dễ Dàng Auto Headshot Kiếm HightLight Free Fire Ob25 | Tổng hợp những tài liệu liên quan cách hack auto headshot // free fire ob25 chuẩn nhất

Genshin Impact: Có tin đồn Ayato là con lai giữa ngựa và người - Thật giả khiến người hâm mộ đau đầu

Đăng lại

#Genshin #Impact #Leaker #đồn #rằng #Ayato #là #tiên #thú #người #lai #ngựa #Thật #giả #lẫn #lộn #khiến #fan #đau #đầu

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.