Genshin Impact: Leaker hé lộ model in-game của Yaoyao và thời gian ra mắt dự kiến | Alpham

Genshin Impact: Leaker hé lộ model in-game của Yaoyao và thời gian ra mắt dự kiến | Alpham

Với hành trình của du khách đến với Thao Quốc, các leaker đã trở lại và tung ra nguyên mẫu trong game của Yaoyao với thời gian dự kiến ​​sẽ ra mắt cô gái nhỏ này trong Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trong trò chơi của Yaoyao và thời gian phát hành dự kiến

Là một trong những nhân vật xuất hiện rất sớm trong bản beta đầu tiên của Genshin Impact, Yaoyao hiện là nhân vật cuối cùng duy nhất trong danh sách các mẫu nhân vật từ bản thử nghiệm beta vẫn chưa được phát hành trong game – có lý do. làm. vì hệ thống Thao chưa được đưa vào game cùng với các tính năng đi kèm (và các tổ hợp nguyên tố trong thế giới).

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire : Tao Đâu Phải Dạng Vừa Chỉ Dạng Rộng Thôi :)) | Huyền 2K | Tất tần tật những kiến thức về tik tok free fire mới cập nhật

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trong trò chơi của Yaoyao và thời gian phát hành dự kiến ​​2

Tuy nhiên, leaker Lumie đã đăng đàn “tri ân” người hâm mộ của mình bằng một đoạn video ngắn cảm ơn và tiếp tục rò rỉ nguyên mẫu ban đầu của Yaoyao trong đợt Beta đầu tiên 1, 2 và 3. Theo đó, Yaoyao sẽ có mô hình giống Klee và Qiqi với vũ khí không rõ nguồn gốc. xuất xứ và dự kiến ​​là nhân vật kiểu Thảo 4 sao.

SEE ALSO  (Free Fire) Hướng Dẫn Bơm Keo Ngồi Setting 2 Ngón - Nút Ngồi Bên Phải | Huy Gaming | Khái quát những tài liệu liên quan setting 3 ngón free fire mới cập nhật

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trong trò chơi của Yaoyao và thời gian phát hành dự kiến ​​3

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trong trò chơi của Yaoyao và thời gian phát hành dự kiến ​​4

Về thời gian ra mắt, Lumie cũng cho biết Yaoyao rất có thể sẽ xuất hiện theo đợt với bản cập nhật mở khu vực The Chasm ở Liyue – và hy vọng sẽ mở đầu với Baizhu và sự ra đời của hệ thống Thao. trong Genshin Impact. Trên thực tế, nguyên tố Thảo hiện đang được thử nghiệm với 2 hiệu ứng nguyên tố mới bao gồm Overgrown và Overdose. 2 hiệu ứng này dự kiến ​​sẽ là tương tác mới khi ra mắt hệ thống Thao với Quá Phát là Thao + Nước và Quá Phát là Thao + Lửa / Sét.

SEE ALSO  Reignover trở thành HLV cho đội tuyển LMHT Mad Lions | Alpham

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trong trò chơi của Yaoyao và thời gian phát hành dự kiến ​​5

Dù thế nào, chúng ta có thể phải đợi (sớm nhất) bản cập nhật 2.6 cho Yaoyao và Baizhu ra mắt, hoặc nếu Ayato ra mắt vào 2.6 thì Thao Quốc sẽ là 2.7 hoặc 3.0 để ra mắt hệ thống. Thao tác và kết hợp các yếu tố, giải quyết các câu đố ngoài thế giới với hệ thống Thao mới này. Hãy cùng Lag.vn chờ xem những rò rỉ mới nhất của Yaoyao, Baizhu và thông tin mới nhất của Genshin Impact ngay sau đây.

Đăng lại

#Genshin #Impact #Leaker #hé #lộ #model #ingame #của #Yaoyao #và #thời #gian #mắt #dự #kiến

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.