Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại test dame với Itto C6R5 kèm Gorou C6 siêu khủng | Alpham

Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại test dame với Itto C6R5 kèm Gorou C6 siêu khủng | Alpham

Không làm game thủ và người hâm mộ thất vọng, ảo thuật gia người Trung Quốc Tony To đã trở lại đúng lúc banner Itto xuất hiện và nhanh chóng cho mọi người thấy được sức mạnh của anh chàng Oni này để có một hướng đi đáng mơ ước. ước. Vụ nổ này thiệt hại lớn.

Genshin Impact: Ảo thuật gia Trung Quốc quay lại kiểm tra dame với Itto C6R5 và Gorou C6 super

Cụ thể hơn, Tony To đã nhanh chóng thực hiện một video “chạy tốc độ” toàn bộ banner Itto để tìm đủ 6 cung Hoàng Đạo cho anh chàng Oni này (và tất nhiên cũng dễ dàng tìm được 6 Gorou), nhưng đó là toàn bộ banner của kho vũ khí Itto trên Refine 5 cho cả thế giới. Với tất cả súng ống và di vật có sẵn (cùng đồ ăn), Tony To đã thử sát thương của Itto với Masanori và tạo ra sát thương khá khủng khiếp. Sau khi thiết lập đầy đủ tất cả các buff và kỹ năng của các nhân vật khác, anh ta chỉ mất khoảng 12 giây để tiêu diệt NPC / quái vật này với mỗi đòn đánh có trọng lượng lên tới 120.000 sát thương.

SEE ALSO  Elden Ring: Những vật dụng hữu ích người chơi nên sớm tìm mua khi vào game | Alpham

Để phân tích các chỉ số anh ta có, Itto anh ta đang sử dụng có 1612 Tấn công, 3195 Phòng thủ, 74,3% Crit, 254,8% Sát thương Chí mạng và 95% Sát thương Hàm. Không chỉ vậy, sát thương của Itto còn được tăng lên nhờ các kỹ năng thuộc tính của Albedo và Mona’s Wrath – đặc biệt Gorou C6 cho thêm 40% Sát thương Chí mạng cộng với Phòng thủ cho hệ thống. Nhâm. Nhìn chung, đây là một thiết lập khá hoàn hảo cho lượng sát thương lớn của Itto trong quá trình nổi cơn thịnh nộ của anh ta – mặc dù Nham thực sự không phải là một hệ thống sát thương chết ngay lập tức.

SEE ALSO  FREE FIRE | Reaction tiktok vẽ các nhân vật, trang phục, thú cưng trong FF #1 | PVT Gaming | Khái quát những kiến thức liên quan đến vẽ các nhân vật trong free fire chính xác nhất

Genshin Impact: Pháp sư Trung Quốc đã trở lại để kiểm tra dame với Itto C6R5 với Gorou C6 siêu tuyệt vời

Ngay cả khi La Hoàn ở tầng 12 hiện đang không sử dụng thức ăn, thì Itto của Tony To cũng dễ dàng gây ra sát thương khá khủng khiếp với cùng một combo và gây ra khoảng 70 ~ 120k sát thương mỗi đòn và các đòn bị động có thể lên tới 170k cũng không vấn đề gì.

Nhìn chung, Itto ở C6 cũng là một nhân vật có sức sát thương không hề thua kém các nhân vật khác (tất nhiên là ở C6), thậm chí có thể mạnh hơn do được gắn vào những nhân cực mạnh. Yếu tố Nhâm tương trợ đi cùng. Điểm đáng ngại nhất của Itto chắc chắn là việc nó cần quá nhiều yếu tố hỗ trợ để đạt được sức mạnh trung bình như mong muốn. Những yếu tố này bao gồm 1 – 2 nhân vật loại Rock để đi cùng (Albedo và Gorou gần như là bắt buộc) và một nhân vật hỗ trợ khác trong khu vực 4 (Bennett để tăng thêm sát thương hoặc hồi máu ổn định hơn, Zhongli để tăng thêm lá chắn và sát thương hoặc Mona để tăng sát thương như Tony Đến).

SEE ALSO  Free Fire | TOP 10 Skin Súng Đời Đầu Siêu Cổ Từng Ra Mắt Trong Free Fire | Rikaki Gaming | Tóm tắt những tài liệu về các skin súng trong free fire chính xác nhất

Nếu không thích màn thử sát thương ảo của các pháp sư Trung Quốc, video dưới đây cũng cho phép bạn tham khảo cách gây sát thương cơ bản nhất của Itto C0 mà không cần buff hay đồ ăn. Theo đó, sát thương của Itto cũng khá ổn ở tầm trung khoảng 15-20k trọng lượng và bị động ở mức 30k (với 170 chí mạng). Tuy có vẻ khá thấp nhưng nếu kết hợp với buff cơ bản thì Itto cũng có lượng sát thương khá tốt so với mặt bằng chung hiện nay (không tính các vị thần như Ganyu, Hutao hay Ayaka).

Đăng lại

#Genshin #Impact #Pháp #Sư #Trung #Hoa #trở #lại #test #dame #với #Itto #C6R5 #kèm #Gorou #siêu #khủng

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.