Giải đấu CoD: Mobile chung kết thế giới sẽ thi đấu online, chia ra 2 khu vực riêng biệt | Alpham

Giải đấu CoD: Mobile chung kết thế giới sẽ thi đấu online, chia ra 2 khu vực riêng biệt | Alpham

Giải đấu vô địch thế giới của trò chơi này giờ đây sẽ được chia thành hai khu vực Đông Tây và diễn ra trực tuyến để đảm bảo an toàn.

Giải đấu chung kết thế giới của trò chơi Call of Duty: Di động bây giờ sẽ được chia thành hai khu vực khác nhau để chơi thay vì tất cả cùng nhau như trước đây. Activision đã thông báo rằng giải đấu năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến và chia thành hai khu vực. Điều này được ban tổ chức giải thích là nhằm đảm bảo an toàn cho người tham dự và giảm thiểu tác động của đại dịch COVID-19.

SEE ALSO  Free Fire | Hướng Dẫn Đăng Kí FREE FIRE MAX Bản VN Và Ngày Ra Mắt Closed Beta 3.0 | Rikaki Gaming | Bao quát các tài liệu về free fire max closed beta chuẩn nhất

CoD: Mobile World Finals sẽ được chơi trực tuyến, chia thành 2 khu vực riêng biệt

Nếu như trước đây, 16 đội tranh ngôi vương thì nay với sự phân chia Đông Tây mỗi bên sẽ có tới 12 đội tranh tài. Điều này cũng góp phần bổ sung một số đội mạnh khác và giúp họ dễ thở hơn ở giải đấu lần này. Năm ngoái, giải đấu dự định tổ chức offline nhưng đã phải hủy bỏ do đại dịch.

SEE ALSO  MOD SKIN FREE FIRE OB29 V5 CHO IPHONE IOS - MOD FULL SKIN SÚNG, SKIN QUẦN ÁO, HÀNH ĐỘNG, BOOM KEO. | Khái quát các kiến thức nói về mod full skin free fire đầy đủ nhất

CoD: Mobile World Finals sẽ được chơi trực tuyến, chia thành 2 khu vực 2 riêng biệt

Phía Tây sẽ diễn ra trước và mở cửa từ ngày 4 đến 5/11, còn phía Đông sẽ tương đối chậm hơn khi diễn ra vào ngày 11 và 12 cùng tháng. Hai khu vực có thể thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra 4 đội xuất sắc nhất vào vòng loại trực tiếp, sau đó thi đấu để chọn ra nhà vô địch cho giải đấu năm nay. Cả hai khu vực sẽ được phát sóng trực tiếp qua hai nền tảng là Twitch và Youtube.

SEE ALSO  Free Fire| Nhân vật trong Free Fire đại diện cho quốc gia nào - cảm hứng tạo nên nhân vật Free Fire | Tổng quát các tài liệu nói về các nhân vật trong free fire chuẩn nhất

Đăng lại

#Giải #đấu #CoD #Mobile #chung #kết #thế #giới #sẽ #thi #đấu #online #chia #khu #vực #riêng #biệt

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.