Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD | Alpham

Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD | Alpham

14 đội đến từ 8 khu vực sẽ tranh tài trong sự kiện này.

Giải đấu được coi là VĐTG của game Liên Quân Mobile (AIC) 2021 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27/11 và kéo dài đến hết ngày 19/12 năm nay. 14 đội đến từ 8 khu vực khác nhau sẽ chính thức tranh tài và mang về tổng giải thưởng 1 triệu USD và chức vô địch thế giới.

SEE ALSO  999999 DIAMANTES NO FREE FIRE | Tổng hợp các nội dung về free fire 999999999 đúng nhất

Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD

AIC 2021 sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng nữa của Liên Quân Mobile khi tựa game này chính thức cán mốc 5 năm phát hành. Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên tại thị trường Đài Loan vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Số tiền thưởng cho sự kiện này cũng là cao nhất từ ​​trước đến nay trong các lần AIC kể từ lần đầu tiên được tổ chức. văn phòng. tại chức vào năm 2017.

SEE ALSO  [Free Fire]Súng Trong Free Fire Ngoài Đời| P90,Mp40,UMP,M4A1,AK,M14,Scar,Groza,M249,..... | Bao quát các tài liệu liên quan đến các loại súng trong free fire chi tiết nhất

Giải đấu Liên Quân Mobile AIC sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD 2

Ngoài ra, giải đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, mà Tencent cho biết là để đảm bảo an toàn cho tất cả người chơi tham gia. Đây không phải là lần đầu tiên một giải đấu Liên Quân Mobile được tổ chức trực tuyến. Cách đây không lâu, giải đấu AWC 2021 được tổ chức vào tháng 6 cũng diễn ra với thể thức tương tự. Khán giả vẫn có thể theo dõi trực tiếp giải đấu nhờ sự tổ chức và chuẩn bị của Garena để có thể theo dõi các diễn biến của giải đấu này. Trong 14 đội tham dự, sẽ có 3 đại diện của Việt Nam và cả 3 đều rất có tiềm năng giành chức vô địch.

SEE ALSO  HƯỚNG DẪN CÀI MOD ẨN AUTO HEADSHOT TỰ GIM TÂM BẮN LÀ FULL MÁU ĐỎ | Tổng quát các thông tin về cách hack auto headshot // free fire chi tiết nhất

Đăng lại

#Giải #đấu #Liên #Quân #Mobile #AIC #sẽ #có #tổng #giá #trị #giải #thưởng #lên #đến #triệu #USD

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.