Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest | Alpham

Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest | Alpham

Quà tặng là một phần không thể thiếu giúp hành trang của nhân vật được đầy đủ hơn, đáp ứng kịp thời cho các hoạt động trong game. Vì vậy, các fan của Thành Phong chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những gói quà cực hấp dẫn dưới đây:

01. Quà tặng cho người mới

Gói quà này áp dụng cho tất cả người chơi One Punch Man: The Strongest. Phần quà dành cho người mới bắt đầu có giá 22.000 VND nhưng mang lại rất nhiều vật phẩm thưởng như Khung Avatar Fubuki, Huy hiệu Sơ cấp, Vàng, Kinh nghiệm-Nồi nhỏ, Vé Master, Vé Ưu tú. Với gói quà này, mỗi nhân vật chỉ được mua một lần và ai ở máy chủ nào cũng có thể mua tại máy chủ đó.

SEE ALSO  (Free Fire) Những Cách Cực Hiệu Quả Để Giảm Lag Cho Điện Thoại Yếu Ở OB26 | Giúp Kéo Tâm Mượt Mà Hơn | Tổng hợp những tài liệu nói về cách chơi free fire giỏi hơn chuẩn nhất

Giải mã các gói quà hot tại One Punch Man: The Strongest

Cũng trong thời gian từ 19-28 / 8, người chơi tham gia mua gói 20.000 sẽ giảm chỉ còn 1.000 khi thanh toán qua kênh ZaloPay. Mỗi tài khoản game, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ được giảm một lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Game thủ lưu ý chương trình cũng không áp dụng cho các tài khoản Zalo mới tạo hoặc chưa hoạt động. Quà hot nên tham gia ngay!

Giải mã những gói quà hot tại One Punch Man: The Strongest 2

02. Kế hoạch tuyển dụng

Đây là phần quà chỉ được tặng một lần trong suốt hành trình trải nghiệm game, mở từ ngày đầu tiên đến ngày thứ 16 tính từ thời điểm tạo nhân vật. Tổng vật phẩm mà gói quà này mang lại lên đến 36.000 Vàng, 2.000 Kim Cương và 46 Vé Chủ. Gói quà Kế hoạch chiêu mộ sẽ nhận theo số ngày đăng nhập, ngày nào sẽ nhận được phần thưởng và nếu quên có thể lấy lại vào ngày hôm sau. Giá của gói quà này là 399.000đ, sau 16 ngày người chơi không thể nhận thưởng.

Giải mã các gói quà hot tại One Punch Man: The Strongest 3

03. Thù lao hàng ngày

Gói quà này chỉ có trong 7 ngày kể từ ngày tạo nhân vật! Phần thưởng của Thù lao hàng ngày sẽ bao gồm Huy hiệu Tinh linh – Cấp cao, Mảnh nhân vật SR Fubuki và Vé chủ. Tất nhiên, để nhận được các vật phẩm thưởng của gói quà này, mỗi ngày người chơi cần nạp đủ 7 phiếu và tích lũy trong 5 ngày.

SEE ALSO  Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí Mới Nhất OB29 Từ Garena Đơn Giản | 100% Thành Công | Tất tần tật các thông tin nói về rút kim cương free fire miễn phí chi tiết nhất

Giải mã những gói quà hot tại One Punch Man: The Strongest 4

Cùng một gói, nhưng có danh mục quà tặng khác, là Mảnh nhân vật SSR Sonic Sonic, Huy hiệu vũ khí cao và Sách kỹ năng cơ bản. Thời gian áp dụng của vật phẩm quà tặng này là từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 14 kể từ thời điểm tạo nhân vật.

04. Thẻ quà tặng hàng tuần

Thẻ này chỉ có giá trị trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua, nếu hết hạn người chơi có thể mua thẻ khác. Với giá 45.000 VNĐ sẽ mang về 140 Kim Cương và nhiều phần thưởng khác như Vé Tinh Hoa, Sức Mạnh, Vàng.

Giải mã các gói quà hot tại One Punch Man: The Strongest 5

05. Hiệp hội hỗ trợ

Là thẻ tháng dành cho người chơi với giá 89.000. Nó có thời hạn sử dụng là 30 ngày, nếu hết thời gian này, người chơi có thể mua gói mới. Các vật phẩm trong gói quà này bao gồm 280 Kim cương, Vé Master và Vàng.

SEE ALSO  LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ mới và bảng ngọc mạnh nhất cho Jinx Tiền Mùa Giải 2021 | Alpham

Giải mã các gói quà hot tại One Punch Man: The Strongest 6

06. Vật liệu hỗ trợ

Nếu phải tính toán và so sánh với các gói quà khác thì gói quà Cung cấp điện có giá khá cao – ngang ngửa với gói Kế hoạch chiêu mộ có giá lên tới 399.000 đồng. Tuy nhiên, “trả gì thì nhận” nên vật phẩm nhận được cũng thuộc dạng “khủng”, bao gồm 28 Vé Tinh Hoa, 52 Vé Cung Sao và 3.080 Kim Cương.

“Mist” là gói quà ưu đãi nói trên, nhằm đền đáp những ngày đầu tiên bước vào hành trình thực thi công lý cùng cậu bé Saitama. Ngoài ra, trong tất cả các hoạt động của One Punch Man: The Strongest còn vô số phần quà hữu ích khác giúp hành trang của nhân vật thêm đầy đủ, game lớn trong thế giới One Punch Man sẽ có thêm nhiều phần. thú vị và bất ngờ.

Đăng lại

#Giải #mã #các #gói #quà #hot #ở #Punch #Man #Strongest

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.