Trang giới thiệu của Alpham

1. Chúng tôi là ai

Alpham.info đơn giản là 1 blog nhỏ viết về kiến thức thời trang và phong cách dành cho nam giới, xoay quanh mấy chuyện tóc tai, quần áo, giải trí và phát triển bản thân.

2. Chúng tôi làm gì

Alpham không phải là 1 chuyên gia hay 1 stylelist chuyên sâu trong lĩnh vực thời trang. Alpham là nơi tổng hợp và chắt lọc thông tin có tính cẩn thận nhằm đem lại cho nam giới những kiến thức để tự tin hơn trong việc định hình phong cách và lối sống.

3. Mạng xã hội

Theo quy định của nhà nước Việt Nam, muốn thành lập forum thì cần phải có giấy phép đăng ký, vì vậy midwestgraphicsa2 không thể tạo sân chơi này cho các bạn được. Tuy nhiên, hiện nay đa số ban nào cũng có tài khoản Facebook nên midwestgraphicsa2 sẽ lấy Facebook làm nơi thảo luận và trao đổi kiến thức.

Facebook:

Twitter:

Email: contact.alpham.info@gmail.com

Nếu là người biết tôn trọng và chú trọng tới bản thân. Alpham sẽ thích hợp để bạn ghé thăm mỗi ngày. Mọi hình ảnh, video trên website đều được tham khảo trên internet có ghi nguồn.

Nếu có vấn đề về bản quyền. Bạn vui lòng liên hệ email contact.alpham.info@gmail.com Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.!

0/5 (0 Reviews)