Heroes of Newerth – Một trong các tựa MOBA đầu tiên sẽ chính thức đóng cửa trong năm 2022 | Alpham

Heroes of Newerth – Một trong các tựa MOBA đầu tiên sẽ chính thức đóng cửa trong năm 2022 | Alpham

Sau hơn 12 năm đồng hành cùng các game thủ đam mê dòng game MOBA từ thuở sơ khai cho đến nay, cuối cùng Heroes of Newerth (HoN) đã phải nói lời chia tay vào giữa năm 2022 sau một thời gian dài vắng bóng người chơi. . .

Heroes of Newerth - Một trong những tựa MOBA đầu tiên sẽ chính thức đóng cửa vào năm 2022

Nếu bạn chưa biết thì Heroes of Newerth (HoN) là một trong những game đầu tiên phát triển theo thành công của thể loại Dota MOBA trên Warcraft 3: The Frozen Throne trong quá khứ. Mặc dù bị bỏ lại sau khi phát hành Dota 2 nhưng HoN vẫn duy trì được lượng fan ổn định trong nhiều năm. Tuy nhiên, sau một thời gian dài với quá ít bản cập nhật và sự ra đời của nhiều dòng game mới, HoN cũng dẫn đến việc bị lãng quên sau các đối thủ lớn hơn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 và sự ra mắt của HoN. của MOBA trên thiết bị di động. .

SEE ALSO  Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store | Alpham

Theo thông báo mới nhất từ ​​trang chủ, Heroes of Newerth (HoN) sẽ chính thức dừng mọi hoạt động của trò chơi vào tháng 6 năm 2022. Để tri ân những game thủ vẫn ủng hộ game cho đến ngày hôm nay, HoN sẽ liên tục mở các sự kiện cho đến ngày đóng cửa, bắt đầu từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 với sự kiện Tiền thưởng Bạc, Plinko Drop. và mở khóa các vật phẩm cao cấp có thể được mua bằng tiền tệ thông thường. Cổng xếp hàng và mua hàng sẽ chính thức đóng cửa vào cuối năm nay.

SEE ALSO  Free Fire Ping Problem | Free Fire Network Problem | 999+ Problem | Ping High Problem Solution | Bao quát những tài liệu nói về free fire 999 chuẩn nhất

Heroes of Newerth - Một trong những tựa MOBA đầu tiên sẽ chính thức đóng cửa vào năm 2022 2

Đây có lẽ là một tin buồn đối với những game thủ hoài cổ, những người lần đầu tiên làm quen với thể loại moba thông qua Dota và HoN. Đáng tiếc, đây cũng là một lộ trình dễ đoán khi trò chơi dần mất đi sức hút vào năm 2015 và đáng ngạc nhiên là đã kéo dài đến tận ngày nay.

SEE ALSO  Cờ Liên Quân mùa 2: Danh sách trang bị và cách ghép tướng với trang bị mạnh nhất meta hiện tại | Alpham

Heroes of Newerth - Một trong những tựa MOBA đầu tiên sẽ chính thức đóng cửa vào năm 2022 3

Đăng lại

#Heroes #Newerth #Một #trong #các #tựa #MOBA #đầu #tiên #sẽ #chính #thức #đóng #cửa #trong #năm

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.